Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 1: Hồng Tinh thời Viễn Cổ

Hơn triệu năm trước,tại Hồng Tinh đã xảy ra cuộc chiến giữa
Elf tộc,Nhân tộc,Long tộc,Thú tộc với Ma tộc.Ma tộc có Ma Vương chỉ huy cuộc chiến thống trị thế giới loài người.Nhưng do loài người xuất hiện vị Nhân Vương là pháp sư cũng cùng tất cả các tộc đứng lên đấu lại.

Những chiêu phép thuật nổ tung trên bầu trời,cảnh vật xung quanh hoang tàn,nơi đây mặt đất đã trở thành bình địa,trời đã nổi bão. Xác của tộc nhân Ma tộc và các pháp sư nằm rải rác khắp mọi nơi.

Phía xa xa,là trận chiến của hai người mạnh nhất là Ma Vương và Nhân Vương, hai người giờ là pháp sư cấp SSS 8 tinh.

-------------------------------------------------------

"Tại sao ngươi lại muốn thống trị thế giới này?" - Nhân Vương hỏi.

"Tại sao?người sắp chết nên biết làm gì?" - Ma Vương lạnh lùng trả lời,trong tay đã khởi động phép thuật xuất hiện vòng ma pháp xoay xung quanh bàn tay của hắn.

" Hừ! Cho dù lí do gì thì ta cũng cản ngươi lại " - Giọng nói băng lãnh của Nhân Vương. Trong tay cũng khởi động ma pháp.

"Hắc Ma Thủ","Hoả Kình Viêm Lôi" - Ma Vương nói thầm trong miệng câu đầu còn câu sau của Nhân Vương.

Hai nắm đấm to như ngọn núi được tung ra,một màu đen quỷ dị nhìn vào cảm giác giống như bị hút hết linh lực. Nắm đấm còn lại là của Nhân Vương là nắm đấm có lửa bao quanh và kèm theo là hắc lôi hình con rắn xoay quanh.

Hai chiêu thức va vào nhau tại thành một vụ nổ kinh thiên động địa. Bầu trời,những đám mây bị tách đôi,cột chớp to đùng đánh xuống đất tạo thành các hố sâu.

"Ma hoá" - Sau câu nói của Ma Vương đã làm cho hắn phình to thêm chút,mọc thêm đôi hắc cánh đằng sau và đầu mọc ra hai cái hắc sừng. Trạng thái này dành cho pháp sư cấp bên Ma tộc,có thể tăng khả năng chiến đấu và hồi phục linh lực. Vì thế tuy Ma Tộc không nhiều kẻ mạnh như con người và các tộc khác nhưng nhờ có trạng thái này nên việc Ma Tộc mạnh ngang với con người là điều không thể phủ nhận.

"Cường hoá","tốc độ","hồi phục" - Nhân Vương sử dụng ba phép để có thể nâng khả năng chiến đấu lên gần ngang Ma hoá của Ma Vương. Vì loài người không có khả năng Ma hoá nên chỉ có thể sử dụng phép bổ trợ để kéo ngắn khoảng cách đó.

Từng chiêu thức của cả hai tung ra đều được va vào. Cứ mỗi lần hai chiêu thức va vào nhau thì xung quanh cũng xuất hiện một vài nứt không gian xuất hiện một lúc rồi biến mất. Đến khi những chiêu đó không còn tác dụng với đối phương thì hoi cũng nghĩ đến phương án cuối là dùng tới con bài bảo mệnh của mình.

"Ma Phong Ba" - Ma Vương nói thầm rồi đằng sau xuất hiện một tàn ảnh của một con quỷ. Xung quanh những u hồn xuất hiện với các tiếng kêu "grào" nghe chói tai những u hồn dần dần tụ lại thành một quả cầu màu đen to bằng quả núi.

Còn Nhân Vương đã sử dụng tới "Nhật Quang Kiếm" và dùng đến "Nhật Quang Trảm" - Hình ảnh cây kiếm khổng lồ màu vàng kim xuyên thủng đám mây vòng ma pháp màu đỏ đang xoay xung quang cây kiếm. Tưởng chừng như nhát chém có thể tách đôi thế giới ra làm hai.

Phía xa các pháp sư đang chiến đấu với nhau đành dừng lại nhìn ra về phía đằng hai chiêu đó đang được phát ra. Khi hai nguồn linh lực khủng bố được phát ra đó làm cho các pháp sư cấp bậc yếu hơn tạo đến cảm giác tử vong. Một bên là ánh sáng,một bên là bóng tối như mặt trời và mặt trăng. Nguyệt thực xuất hiện,bầu trời dần chuyển thành màu máu. Không gian bị vặn vẹo từng vết nứt không gian bắt đầu to dần ra. Nhưng cột lôi cứ đánh xuống phía mặt đất tạo thành các hố sâu không đáy.

Cùng lúc đó phía xa xa xuất hiện một thân ảnh đang ngồi xếp bằng,mắt nhắm lại cũng đã mở ra.Thân ảnh này khoác trên mình chiếc áo màu đen,mắt xanh,tóc dài màu đen. Ánh mắt thân ảnh nhìn về phía xa xăm nơi xuất hiện những hiện tượng xé rách không gian. Thân ảnh đó đứng lên,mái tóc dài đen tuyển tung bay theo gió.

"Có chuyện rồi đây!" - Ánh mắt nghiêm nghị của thân ảnh đó nhìn về nơi hai chiêu thức đang xuất hiện.

"Thuấn di" - Thân ảnh nhẩm trong miệng hai từ rồi dịch chuyển đi mất.

-------------------------------------------------

- ( E hèm! Đây là lần đầu mình viết truyện và truyện này do mình tự nghĩ nên nếu ai thấy có sai sót điều j hay có ý kiến đóng góp thì mình duyệt cho) thanks mọi người nha =)).

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi