Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 11: Khinh Thường Và Ngạc Nhiên

Hắc Đồng vừa đặt tay lên quả cầu. Cậu truyền một ít linh lực vào trong theo lời hướng dẫn của lão giả bên cạnh. Theo đó từ trong quả cầu xuất hiện luồng sáng. Luồng sáng này làm chói mắt tất cả những người đang nhìn về phía luồng sáng đó. Ánh sáng trong quả cầu phát ra tầm hai,ba giây rồi biến mất,chỉ để lại một quả cầu còn bên trong không xuất hiện,hiện tượng gì. Lão giả đứng bên cạnh cũng ngạc nhiên,vì lịch sử của học viện từ trước tới giờ chưa từng xuất hiện thứ ánh sáng này. Nhưng sự ngạc nhiên của lão bị dập tắt khi bảo Hắc Đồng kiểm tra lại và không còn xuất hiện ánh sáng đó nữa. Bên trong quả cầu không xuất hiện ánh sáng màu khác chỉ để lại bên trong là một sự không màu. Nên lão giả đó xác định là Hắc Đồng tư chất vô sắc.

Sau câu nói và lời xác định của lão giả,làm tất cả những người ở đó cười phá lên. Người thì khinh thường,người thì không thèm quan tâm. Hắc Đồng sau khi biết được tư chất của mình rồi bắt đầu quay trở đi. Trong lòng cậu không hề xao xuyến,điều quan tâm nhất chính là nâng cao thực lực để có thể nhanh chóng gặp được ba mẹ.

"Tất cả những tân sinh ai đã khảo sát tư chất xong rồi thì hãy mau đi tới nơi khảo sát cấp độ." - Một giọng giáo viên dùng phép thuật Phóng Âm nói.

Theo câu nói của giáo viên vừa nói,Hắc Đồng và bốn người Phong Trần,Diệm Trình,Lâm Huyền,Tuyết Nhi theo dòng người đi tới khu khảo sát cấp độ và tỉ thí. Khu khảo sát cấp độ này nằm liền với khu tỉ thí thế nên khi khảo sát cấp độ xong thì tân sinh có thể theo số báo danh để ghép cặp đấu đơn. Khu khảo sát cấp độ và tỉ thí này thì ở giữa có một sàn đấu,sau sàn đấu là một nơi đanh chỗ ngồi cho các giáo viên và viện trưởng. Ở giữa sàn đấu là một thạch bia làm bằng Thạch Trù,khi tân sinh nên đặt tay vào thạch bia này thì cấp độ sẽ hiện lên trên tấm bia. Thể lệ của cuộc khảo sát này chính là thi đấu,không cần biết là ngươi mạnh thế nào hay có thủ đoạn gì mà có thể che mắt được hai lần khảo nghiệm trước chỉ cần thi đấu loại ai thắng ba vòng sẽ được coi là đạt tiêu chuẩn nhập học. Điều kiện thi đấu là không sử dụng bảo vật và các thuốc kích thích như rocket 1h,ma tuý,thuốc lắc,thuốc sổ,.......( phần này thêm vào để mang tính chất hài hước =)).) Bằng vào thực lực của chính mình mà thắng.

Hắc Đồng cùng tất cả tân sinh đã tập trung hết lại ở đây.Hắc Đồng lần này vẫn tìm một chỗ vắng vẻ đứng. Tránh những lời chửi bới lẫn khinh thường đối với cậu. Cũng như lần khảo sát đầu tiên từng tân sinh đi lên,hầu như tân sinh đều có tu vi là cấp G 5 tinh trở lên. Vẫn là bốn người Diệm Trình,Lâm Huyền,Phong Trần,Tuyết Nhi đều không thể không mang lại sự ngạc nhiên cho các tân sinh khác. Diệm Trình cấp F 2 tinh,Lâm Huyền cấp F 3 tinh,Phong Trần cấp F 2 tinh, Tuyết Nhi F 3 tinh. Họ đều là người của tứ đại gia tộc nên việc gia tộc đều dốc sức đào tạo ra nhân tài đều là chuyện hiển nhiên. Nhưng khi đến số báo danh của Hắc Đồng,trái ngược với bốn người kia. Mặc kệ những câu nói khinh bỉ của họ Hắc Đồng bước lên gần tấm bia. Và đặt tay cậu lên trên đó, dòng chữ hiện lên làm cho tất cả đều phải nín bặt đó là dòng "Cấp F 1 tinh". Tất cả đều không tin vào mắt mình. Trúc Na đằng sau cũng vui mừng thay Hắc Đồng. Tuyết Nhi từ xa cũng mỉm cười trong đầu suy nghĩ gì đó.

"Hắn chắc chắn dùng mẹo gì đó để chơi bẩn đấy" - Một tên Nam tân sinh không biết điều đứng ra nói.

"Im miệng! Dù cậu ta dùng kế gì thì tí nữa tỉ thí thì sẽ biết" - Một người đứng lên nói.

Nam tân sinh đó và Hắc Đồng cùng tất cả đều nhìn về nơi phát ra câu nói đó. Người nói chính là viện trưởng của học viện tên là Mai Linh. Một người phụ nữ nhìn trẻ trung tầm 30 tuổi có vóc dáng xinh đẹp toát ra khí chất lạnh lùng. Khí tức của cường giả cấp A toát ra làm các giáo viên lẫn viện phó bên cạnh cũng phải sợ. Ngay đến cả tứ đại gia tộc cũng phải kiêng nể viện trưởng này. Tên nam tân sinh đó đành im miệng ngồi xuống nuốt cục tức và nhìn với ánh mắt căm thù với Hắc Đồng. Hắc Đồng cũng có để ý nhưng không sợ nên cậu bước xuống về chỗ của mình đứng. Sau Hắc Đồng là đến lượt Trúc Na,cô đi lên đứng và chạm vào tấm bia,trên bia hiện ra dòng chữ cấp G 8 tinh. Từ hôm được Hắc Đồng cứu cô đã luyện tập rất chăm chỉ để có thể không trở thành gánh nặng của ba mình nên đã đột phá cấp G 8 tinh.

"Không ngờ cậu đã là pháp sư cấp G 8 tinh rồi!" - Hắc Đồng có chút ngạc nhiên nói.

"Hi hi" - Trúc Na theo đó mà cười.

"Được rồi giờ tất cả sẽ đến phần khảo sát thứ 3 đó là tỉ thí" - Một giáo viên nói.

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi