Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 13: Phân Thắng Bại

Hắc Đồng từ trong tay xuất hiện Tử hoả,tên tân sinh trong tay cũng xuất hiện ngọn lửa. Hắc Đồng và hắn lao vào,hai quyền va chạm vào nhau. Lần này là cả hai bị văng ra hai chân trượt dài trên sàn đấu. Tên tân sinh do sử dụng cấm pháp nên lần này hắn không bị Tử hoả của Hắc Đồng thiêu đốt.

"Không thể nào? Tại sao mày lại có thể đánh ngang tao được khi mà tao đã sử dụng pháp thuật tăng sức mạnh cơ chứ!" - Tên tân sinh khó hiểu nhìn mặt Hắc Đồng nói.

Hắc Đồng chỉ im lặng không trả lời câu hỏi của hắn,trong tay vẫn xuất hiện Tử hỏa lao lên. Mục đích của Hắc Đồng chính là kéo đai thời gian để có thể làm hết hiệu lực của cấm pháp này.

Sau bao nhiêu lần Hắc Đồng ve vởn tên tân sinh hắn trong lòng cũng bực tức khó chịu. Đây là tác dụng phụ khi sử dụng cấm pháp này nó sẽ làm rồi loạn tinh thần và cảm xúc của người sử dụng. Hắn cũng đã dừng lại đứng một chỗ ánh mắt đỏ như máu nhìn Hắc Đồng,răng va vào nhau kêu "ken két".

"Argggg! Thằng ch* mày phải chết." - Tên tân sinh điên cuồng gào to.

Nguồn khí màu đen bao quanh người tên tân sinh giờ đã trở nên đậm hơn. Tay thủ chưởng,ngọn lửa biến thành màu đen pha lẫn màu đỏ trông rất quái dị. Hai ngọn lửa trong hai bàn tay tụ lại thành quả cầu đen ngòm trước ngực hắn. Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm vào Hắc Đồng.

"Hắc Đồng cẩn thận ta thấy có chút nguy hiểm!" - Lục Vân nói trong suy nghĩ Hắc Đồng.

"Sư phụ yên tâm con có giải pháp! Mỗi tội hơi nguy hiểm vì chiêu này con chưa làm bao giờ. Sư phụ hãy giúp con." - Hắc Đồng suy nghĩ trong đầu.

Phía trên đài viện phó đứng lên định ra tay nhưng lại bị viện trưởng Mai Linh ngăn lại nói - "Đừng ra tay vội,ra muốn xem xem đứa nhóc kia làm được gì!"

Lời nói của viện trưởng làm cho viện phó cũng phải nghe theo vì ông chắc viện trưởng nắm chắc điều gì đó rồi mới không ra tay như vậy. Ông bèn đứng cạnh bên viện trưởng theo dõi trận đấu.

Hắc Đồng phía sàn đấu,ánh mắt mở ra,chân phải đưa ra đằng sau. Tay phải xuất hiện vòng ma pháp nhưng nó không nhỏ trong lòng bàn tay như trước của cậu nữa mà lần này nó to bằng đầu cậu và xuất hiện sau lưng. Một ngọn lửa màu tím kèm theo màu lam bao quanh tay.

"Băng hoả ma thủ" - Hắc Đồng nói thầm trong miệng.

Tên tân sinh thấy Hắc Đồng đang dùng ma pháp gì đó thấy nguy hiểm bèn lao lên tấn công trước. Nào ngờ khi hắn hạ chiêu của mình gần tới đầu mình cũng là lúc Hắc Đồng vung chiêu mình lên. Hai chiêu va vào nhau,cọ xát tầm một hai giây rồi người bị bay ra lại là tên tân sinh. Hắn bay ra rồi mài người trên đất,máu cũng chảy khắp người.

"Kh...không thể n..ào." - Tên tân sinh gắng gượng nói những câu cuối rồi ngất đi.

Các giáo viên thấy thế cũng lao ra. Bắt tên tân sinh và sử dụng phép thuật Giam cầm hắn. Hắc Đồng do sử dụng hết linh lực cho cú vừa rồi nên ngã ra ngất xỉu. Trúc Na theo đó lên đỡ lấy Hắc Đồng,và đưa cậu xuống dưới.

Sau khi giáo viên đã dọn dẹp xong,và tiếp tục bắt đầu cuộc khảo nghiệm tân sinh. Kết thúc khảo nghiệm,ban đầu có 1200 tân sinh sau khảo nghiệm này đã xuống còn 103 tân sinh.

Phía trên nơi viện phó lẫn viện trưởng đang ngồi. Viện phó thấy viện trưởng từ đầu giờ luôn chú ý quan sát Hắc Đồng đâm ra nghi vấn hỏi - " Đứa nhóc đó có gì sao mà viện trưởng cứ quan sát mãi thế?".

"Đứa nhóc này thật bí ẩn! Đúng là người học viện chúng ta cần." - Mai Linh đứng dậy quay lưng về phía viện phó nói.

"Vậy thì......" - Viện phó nói.

"Ừ" - Mai Linh ừ một tiếng rồi bước quay đi.

Viện phó đứng đó cũng quay lại nhìn Hắc Đồng suy nghĩ gì đó rồi bước theo Mai Linh trở ra.

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi