Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 2: Thời Không Loạn Lưu

"Chiêu này chính là kết thúc" - Ma Vương tung ra chiêu mạnh nhất của hắn. Xung quanh đều xuất hiện tiếng "grào" của u linh,không khí bị hắc cầu hấp thụ. Mặt đất rung chuyển,núi lửa phụ trào,bầu trời nổi lốc xung quanh.

"Để xem ngươi có bản lĩnh đến đâu?" - Nhân Vương chuẩn bị dùng kiếm chém xuống quả cầu. Không khí xung quanh đều bị Nhật Quang kiếm xẻ đôi tạo thành những đường bị biến dạng.

Trong khi cả hai cùng chiêu thức chuẩn bị tung ra. Khiến cho không gian bị bóp méo lẫn vỡ vụn. Nào ngờ không gian lần này bị xé rách rất to. Cả hai vườn giả đều không quan tâm việc đó xảy ra chỉ quan tâm tới người đứng đằng trước mình.

"Xeẹt" - Tiếng không gian bị xé rách. Một thân ảnh với bộ hắc bào và mái tóc đen bay ra. Đó là người mà vừa xuất hiện trên đỉnh núi phía xa và dùng Thuấn Di bay tới.

"Ngươi là ai?" - Ma Vương hỏi nhưng trong lòng hắn cẩn thận vì không thể nhìn thấy tu vi người này.

"Một người mà người không nên biết!" - Hắc Bào thân ảnh nói

Hắc Bào thân ảnh dùng tay phất sang ngang.Chỉ băng cái phất tay của người này rồi hai chiêu thức kia biến mất. Bầu trời trở về bình yên,mặt trời đã chiếu sáng xuống khắp nơi. Các pháp sư đằng xa cũng thở phào nhẹ nhõm. Khi vừa tránh khỏi một kiếp bạn hủy diệt.

"Việc hai ngươi tàn phá thế giới này đủ rồi. Các ngươi trở về đi" - Chỉ bằng câu nói của Hắc Bào thân ảnh đã ngăn chặn được cuộc chiến đẫm máu này.

"Người này chỉ bằng cái phất tay mà đã tan biến khủng bố kia chiêu thức. Khả năng đây chính là người mà từ xa xưa đã đột phá thành thần. Không thể bất kính được." - Nhân Vương trong lòng nghĩ ngợi.

"Hừ!" - Ma Vương cũng hừ một tiếng. Trong lòng cũng biết được người này thực lực khủng bố đến cỡ nào thế nén cũg không dám mạo phạm,đành nuốt trọn cục tức.

Ma Vương lẫn Nhân Vương đều dùng Thuấn Di biến mất. Hắc Bào thân ảnh đứng đó cũng chỉ gật đầu.

Sau khi hai người đi không bao lâu bầu trời lại bắt đầu chuyển biến. Xuất hiện vòng xoáy màu đen khổng lồ,vòng xoáy chậm dần lao tới chỗ vị thần. Vòng xoáy đi đến đâu thì mọi thứ xung quanh đều bị thôn phệ vào trong. Vị thần nhìn thấy và cảm nhận được nguồn Nguyên Lực khủng bố trong đó,trong lòng cực kì sợ hãi.

"Thời Không Loạn Lưu! Thứ khủng bố này các pháp sư cấp thần vẫn hợp lực tạo ra sao? Đúng là việc ta can thiệp vào phàm giới là điều không thể tránh khỏi việc bị diệt! Haizz" - Vị thần nói xong. Trong tay triệu hồi ra Hắc Ám Thần Dao.

Con dao này chính là thần khí hủy diệt bị nguyền rủa,nhưng người này lại được con dao chấp nhận và kế thừa từ nó.

Trong tay xuất hiện con dao và dồn hết linh lực vào chiêu mạnh nhất để ngăn chặn Thời Không Loạn Lưu. Cả hai va chạm vào nhau tạo thành vụ nổ trắng xoá bầu trời. Các pháp sư phía xa cũng che mắt lại.

Khi ánh sáng biến mất cũng là lúc vị thần và vòng xoáy cũng biến mất theo. Tất cả pháp sư chứng kiến lại được một phen hú vía. Nhưng lại thở phào khi nó biến mất. Tất cả bọn họ đều không biết sự tồn tại của vị thần lẫn việc vị thần đã ngăn chặn giúp.

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi