Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 2: Thời Không Loạn Lưu

"Chiêu này chính là kết thúc" - Ma Vương tung ra chiêu mạnh nhất của hắn. Xung quanh đều xuất hiện tiếng "grào" của u linh,không khí bị hắc cầu hấp thụ. Mặt đất rung chuyển,núi lửa phụ trào,bầu trời nổi lốc xung quanh.

"Ta sẽ đưa ngươi chết cùng ta thế nên chiêu này ta sẽ không để thất bại" - Ánh mắt kiên quyết cùng giọng nói của Nhân Vương chuẩn bị dùng kiếm chém xuống quả cầu. Không khí xung quanh đều bị Nhật Quang kiếm xẻ đôi tạo thành tiếng kêu "vút".

"Nếu ngươi không ngăn được chiêu này của ta thì sao?" - Ma Vương dừng lại nói.

"Ta chắc chắn sẽ ngăn được" - Nhân Vương khẳng định. Trong tay Nhật Quang kiếm chém xuống.

"Vậy thì ngươi chết đi" - Giọng nói băng lãnh của Ma Vương rồi dùng tay chuẩn bị tung ra quả cầu.

"Xeẹt" - Tiếng không gian bị xé rách. Một thân ảnh với bộ hắc bào và mái tóc đen bay ra. Đó là người mà vừa xuất hiện trên đỉnh núi phía xa và dùng Thuấn Di bay tới.

"Ngươi là ai?" - Ma Vương hỏi nhưng trong lòng hắn cẩn thận vì không thể nhìn thấy tu vi người này. Khả năng cao là người mặc hắc bào là pháp sư cấp SSS 9 tinh hoặc là đột phá thành thần rồi.

"Ta là người duy nhất trên thế giới này đột phá siêu việt pháp sưu cấp SSS thành thần" - Hắc bảo thân ảnh nói.

Tay phất sang ngang.Chỉ băng cái phất tay của người này rồi hai chiêu thức kia biến mất. Bầu trời trở về bình yên,mặt trời đã chiếu sáng xuống khắp nơi.

"Việc hai ngươi tàn phá thế giới này đủ rồi. Các ngươi trở về đi" - Chỉ bằng câu nói của vị thần đã ngăn chặn được cuộc chiến đẫm máu này.

Hai pháp sư cấp SSS duy nhất trên thế giới sau khi nghe câu nói của vị thần đã dùng Thuấn Di biến mất.

Sau khi hai người đi không bao lâu bầu trời lại bắt đầu chuyển biến. Xuất hiện vòng xoáy màu đen khổng lồ,vòng xoáy chậm dần lao tới chỗ vị thần. Vòng xoáy đi đến đâu thì mọi thứ xung quanh đều bị thôn phệ vào trong.

"Thời Không Loạn Lưu! Thứ khủng bố này các pháp sư cấp thần vẫn hợp lực tạo ra sao? Đúng là việc ta can thiệp vào phàm giới là điều không thể tránh khỏi việc bị diệt! Haizz" - Vị thần nói xong. Trong tay triệu hồi ra Hắc Ám Thần Dao.

Con dao này chính là thần khí hủy diệt bị nguyền rủa,nhưng người này lại được con dao chấp nhận và kế thừa từ nó.

Trong tay xuất hiện con dao và dồn hết linh lực vào chiêu mạnh nhất để ngăn chặn Thời Không Loạn Lưu. Cả hai va chạm vào nhau tạo thành vụ nổ trắng xoá bầu trời. Các pháp sư phía xa cũng che mắt lại.

Khi ánh sáng biến mất cũng là lúc vị thần và vòng xoáy cũng biến mất theo. Bình yên đã trở lại với Hồng tinh,các pháp sư đều vui mừng.

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Không Văn Bạch
đăng bởi Không Văn Bạch

Theo dõi