Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 8: Hội Săn Ma Thú

"Vậy ngài có thể hỗ trợ cùng ta đi đến đỉnh cao của thế giới này?" - Hắc Đồng cũng thắc mắc hỏi.

"Đúng vậy! Ngoài việc luyện phép thì ngươi có thể đanh thời gian ra ta sẽ dạy về giả kim thuật. Và cùng ngươi đạt đến đỉnh cao thế giới này." - Lục Vân trả lời.

"Sư phụ" - Hắc Đồng quỳ xuống rồi nói.

"Được rồi! Việc bây giờ con nên trở ra khỏi không gian này đi. Và măng theo Vạn Lí nhẫn bên người linh hồn ta sẽ chỉ điểm cho con về sau." - Lục Vân nói.

Nói xong Lục Vân phất tay,Hắc Đồng cũng biến mất. Hắc Đồng theo đó trở lại bên ngoài và vẫn đứng trong căn phòng đá cổ. Cậu mang theo trên mình chiếc nhẫn rồi trở lại ra cửa hang. Bầu trời lúc này đã xế chiều nên nhờ Lục Vân bảo hướng đi cậu đã kịp thời tới Thành phố Mộng Mơ. Ngoài cổng thanh xuất hiện hai tên canh gác cấp C. Hai người này đứng ra chặn Hắc Đồng,ngăn Hắc Đồng không cho vào thành.

"Nộp 2 ma tinh Bậc III phí qua cổng" - Một tên lính trong hai tên đứng ra nói.

Hắc Đồng cũng sợ phiền phức nên cậu cũng của dám gây náo loạn. Trong tay giới chỉ không gian Vạn Lí nhẫn lấy ra hai viên ma tinh Bậc III nộp cho họ. Họ nhận được rồi tránh ra cho Hắc Đồng đi vào. Tuy bây giờ là buổi tối nhưng trong thành rất nhộn nhịp, những ánh đèn từ những tửu lâu, và các quán thức ăn. Hắc Đồng tìm một quán thức ăn ngồi ăn rồi trở ra. Điều đầu tiên của cậu bây giờ là tìm được phòng trọ rồi nghỉ ngơi. Vì ba ngày nữa là ngày tuyển chọn tân sinh của trường pháp thuật Nguyên Tố. Hắc Đồng tìm đến quán trọ rồi thuê phòng của mình.

"Một viên ma tinh Bậc II một ngày" - chủ trọ nói giọng khinh bỉ.

Khi nhìn thấy bộ quần áo của Hắc Đồng thái độ của chủ trọ đã không ưa rồi. Hắc Đồng cũng không thèm bận tâm cậu đưa ra một viên ma tinh bậc II cho lão. Ý định của Hắc Đồng chỉ ở một đêm rồi đi luyện tập,cậu mong rằng mình có thể đột phá cấp F 1 tinh. Hắc Đồng chạy lên phòng nằm ra rồi ngủ thiếp đi.

Thành phố Mộng Mơ được chia làm bồn vùng đất và được tứ đại gia tộc ở đây cai quản. Tứ đại gia tộc gồm: Băng gia,Diệm gia,Phong gia,Lâm gia. Băng gia cai quản phía Bắc thành phố,Diệm gia cai quản phía Nam,Phong gia cai quản phía Đông, Lâm gia cai quản phía Tây. Tứ đại gia tộc này rất mạnh ở trong thành phố,đều có cường giả cấp A toạ trấn. Còn học viện phép thuật nằm ở giữa thành phố Mộng Mơ nơi giao thông giữa các gia tộc. Mỗi ba năm học viện lại tuyển tân sinh gia nhập. Tỉ lệ tân sinh gia nhập rất thấp,vì điều kiện vào trường rất khắc khe. Nếu có hơn 1000 người tham gia tuyển sinh thì có tầm gần 100 người được vào.

Sáng hôm sau Hắc Đồng thức dậy trả phòng cho lão chủ trọ và rời đi. Hắc Đồng đi bộ ra trung tâm thành tìm đến hội Săn Ma Thú. Cậu bước vào bên trong hội,có bao nhiêu ánh mắt nhìn chằm chằm cậu kèm theo những lời xì xào bàn tán.

"Tỉ tỉ,cho đệ đăng kí thủ tục thành viên Săn Ma Thú" - Hắc Đồng bước tới bàn đăng kí thủ tục nói với cô gái.

"Có phải đệ nhầm không! Đệ đến tìm ba mẹ à?" - Cô gái được Hắc Đồng gọi bằng tỉ tỉ tên là Phương Lan nói.

Sau câu nói của Phương Lan làm cho cả hội cười và khinh bỉ Hắc Đồng. Một đứa trẻ đi nhận nhiệm vụ của hội làm cho họ không tin là làm được nên họ mới cười. Hắc Đồng thấy thế có chút giận liền phát ra khí thế pháp sư cấp G 9 tinh. Làm cho tất cả đều phải im lặng và không thể tin rằng nhìn Hắc Đồng còn trẻ mà đã tu luyện được lên cấp G 9 tinh rồi. Thiên phú này ngang hàng với bốn người trẻ tuổi trong tứ đại gia tộc.

"Tỉ tỉ có thể đăng kí cho đệ được chưa?" - Hắc Đồng thu liễm khí tức lại hướng Phương Lan nói.

Màn vừa nãy cùng làm cho Phương Lan một phen kinh ngạc trẻ tuổi thế mà đã có thành tích như vậy,chứng tỏ tiền đồ về sau rất kinh ngạc. Cô đơ nhìn Hắc Đồng một lúc rồi làm thủ tục cho cậu. Hắc Đồng cũng nhân tiện ra xem bảng nhiệm vụ rồi chọn luôn. Đơn giản vì bây giờ điều Hắc Đồng thiếu là tiền,số tiền ba mẹ cho để trong balo bị con khỉ cướp rồi. Cậu muốn kiếm tiền để về sau mua nguyên liệu rồi luyện tập do sư phụ Lục Vân dạy. Hắc Đồng lấy tờ nhiệm vụ diệt Heo Cuồng có độ khó cấp G 9 tinh và thưởng tận 3 viên ma tinh bậc III. Hắc Đồng trở lại đưa cho Phương Lan xác nhận rồi trở ra ngoài tìm đến khu rừng Bạc Ngàn.

---------------------------------------------------------
-P/S: Bù nha hôm nay ra chương sớm hơn một tí =))

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi