Tùy Chỉnh
Đề cử
Viễn Cổ Trùng Sinh

Viễn Cổ Trùng Sinh

Chương 9: Ra Tay Tương Trợ

"Oéc" - Heo Cuồng kêu thảm thiết.

Hắc Đồng tiến tới chỗ con Heo Cuồng vừa chết và thu nó vào trong Vạn Lí nhẫn,nhiệm vụ Hắc Đồng đã xong. Hắc Đồng quay người chuẩn bị rời đi.

"Hắc Đồng! Gần đây có người tới đó xem sao." - Giọng nói của Lục Vân vang trong đầu Hắc Đồng.

"Vâng sư phụ" - Hắc Đồng nghĩ trong đầu.

Hắc Đồng sau khi nghe Lục Vân bảo cậu liền rời đi tới nơi mà sư phụ cậu bảo. Khi gần tới nơi Hắc Đồng nghe thấy tiếng kêu cứu của một cô gái.

"Trúc Na con mau chạy đi ta ở đây cầm chân cho." - Một người đàn ông cao to đứng chắc trước người con gái tên Trúc Na nói.

Phía trước hai người là một con Hoả Diệm Sư cấp F 8 tinh.Trúc Na nghe thấy cha mình bảo chạy nhưng cô vẫn đứng đó. Cô không muốn bỏ mặc cha mình mà chạy đi. Cô biết cha mình là pháp sư cấp F 7 tinh nhưng việc cầm chân con Hoả Diệm Sư là quá miễn cưỡng. Cô không muốn nhút nhát chạy mà bỏ mặc cha mình,cô thực lực chỉ khoảng cấp G 7 tinh thôi có thể cầm chân cùng cha mình tới lúc chờ người cứu. Cha của Trúc Na tên Đại Lực thấy con mình không chạy lại ở lại cùng mình ông cũng hạnh phúc nhưng cũng lo lắng cho cô.

Hắc Đồng từ phía xa cũng chạy lại đứng giữa Hoả Diệm Sư và Đại lực. Hắc Đồng quay lưng về phía Đại Lực. Trong tay xuất hiện một vũ khí Linh Bảo Trung Cấp hình một con dao. Miệng cậu cũng bắt đầu niệm chú,từ con dao bắt đầu xuất hiện những dòng nước xoay quanh. Hắc Đồng nhảy lao vào con Hoả Diệm Sư,Hoả Diệm Sư cũng thấy nguy hiểm tránh những nhát chém của Hắc Đồng. Điều con Hoả Diệm Sư sợ nhất chính là hệ Thuỷ và hệ Băng. Hỏa Diệm Sư sau hồi né tránh cũng quay lại,miệng bắn ra những ngọn lửa. Cây cối xung quanh cháy hết,Hắc Đồng cũng né và đỡ ngọn lửa đó. Hắc Đồng nhảy lên dồn tất cả uy lực vào một chiêu chém xuống Hoả Diệm Sư. Con hổ cũng bất ngờ và phòng thủ tạo một bức tường lửa ngăn nhát chém của Hắc Đồng. Nhưng nhờ có Linh Bảo Trung cấp nên uy lực của Hắc Đồng cũng tăng lên và chém xuyên qua bức tường chém vào Hoả Diệm Sư.

Phía sau Đại Lực và Trúc Na cũng bất ngờ không thể tin nổi Hắc Đồng có thể giết được Hoả Diệm Sư cấp F 8 tinh. Nhưng họ đâu biết là trong Hắc Đồng có Lục Vân giúp đỡ. Hắc Đồng sau khi giết nó xong cậu thu xác Hoả Diệm Sư định mang đi bán. Hắc Đồng tới gần chỗ hai cha con Đại Lực và Trúc Na.

"Hai người có sao không?" - Hắc Đồng mỉm cười hỏi.

"Cảm ơn cậu không ngờ cậu lại giết được Hoả Diệm Sư!" - Đại Lực ngạc nhiên hỏi.

"Tôi chỉ đi qua đây thôi rồi giúp. Nếu hai người không sao thì tôi đi đây cáo từ" - Hắc Đồng nói xong rồi rời đi.

Phía sau Hắc Đồng không hề biết rằng Trúc Na mỉm cười với cậu. Nụ cười đó xuất hiện rồi lại biến mất trên khuôn mặt thanh tú của Trúc Na.

Sau khi Hắc Đồng rời đi cậu cũng quay trở lại Săn Ma Thú công hội. Tay cậu lấy từ trong giới chỉ ra con Heo Cuồng rồi nhận thưởng. Hắc Đồng rời đi cậu cũng đi tới một cửa hàng cậu lấy ra xác Hoả Diệm Sư rồi đưa cho chủ cửa hàng. Người đàn ông này cũng ngạc nhiên không thể tin rằng Hắc Đồng tuổi còn trẻ mà lại giết được con Hoả Diệm Sư cấp F 8 tinh này. Ông lấy ra 5 viên ma tinh Bậc II trả cho cậu. Hắc Đồng cũng nhận lấy rồi rời đi.

Hai hôm sau Hắc Đồng chuyên tâm luyện tập và đã đột phá lên cấp F 1 tinh. Trong hai hôm này cậu vừa dành thời gian ra để tu luyện và học những kiến thức cơ bản về ngành giả kim do Lục Vân chỉ dạy. Linh hồn cậu bây giờ đã đạt đến cảnh giới tụ linh. Cảnh giới bắt đầu cho cuộc hành trình gian khổ của Hắc Đồng.

Cùng vào sáng hôm nay,là lúc học viện Nguyên Tố mở cửa chiêu sinh. Những anh tài,nữ tú bắt đầu tụ tập ở nơi đây. Hắc Đồng cũng theo dòng người vào học viện và chuẩn bị cho việc kiểm tra chiêu sinh.

Bình luận truyện Viễn Cổ Trùng Sinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngô Gia Văn Phái
đăng bởi Ngô Gia Văn Phái

Theo dõi