truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 5: Lửa nhỏ hầm dần

“Có cảm giác?” Giọng nói của Kim Tại Hưởng lại cố tình vang lên lúc này, rơi vào tai Chung Quốc phảng phất như tiếng sấm nặng nề giữa mùa xuân.

“Là nơi này sao?” Ngón tay hắn lần mò chạm vào điểm mẫn cảm trong cơ thể cậu, chàng trai vừa mới nếm trải cảm giác này thốt ra vài tiếng kháng cự, thế nhưng vách tường của cậu lại thành thực siết chặt lấy hắn. Khi hắn rút ngón tay ra ngoài, hậu huyệt của cậu thậm chí còn không tự chủ được mà co rút lại như muốn mút vào.

Rốt cuộc hơi thở Kim Tại Hưởng cũng bắt đầu bất ổn, động tác mở rộng của hắn thô lỗ hẳn lên, mỗi lần co rút ngón tay đều dùng sức đè ép vào tuyến tiền liệt khiến cho Tuấn Chung Quốc không chịu nổi mà bắt đầu né tránh.

“Kim tổng, ngài đừng… Làm ơn chậm, chậm một chút… Aaa!”

Kim Tại Hưởng căn bản không thèm để ý tới lời thỉnh cầu của cậu, trái lại còn cong đốt ngón tay khiến cho cậu lập tức run lên, mà tính khí đã bắt đầu tiết ra chất lỏng của hắn còn dùng sức cọ vào hạ thân cậu một cái, làm cho cả hai đều thoải mái hừ một tiếng.

Áo tắm của hắn đã bị Chung Quốc cọ tới mức tuột ra, bên trong hắn vẫn còn mặc quần lót, lớp vải bông kia bó chặt trên người, mặt trước đã ẩm đến mức không nhìn ra hình thù gì, cũng không biết là bởi vì dịch của ai.

Hắn bị bó buộc tới mức khó chịu liền cúi đầu xuống cắn vào tai đối phương, dùng hơi gió sai bảo cậu, “Giúp tôi cởi quần lót ra.”

Nhiệt khí tỏa ra khi hắn nói chuyện làm cho lỗ tai cậu vừa ngứa vừa nóng, đỏ đến mức muốn ứa máu. Cậu nghe lời Kim Tại Hưởng theo bản năng, đưa bàn tay vào bên trong áo tắm của hắn sờ soạng lung tung, cuối cùng chờ đến khi cậu víu chặt được vào mép quần lót thì Kim Tại Hưởng đã bị cậu sờ đến mức khí huyết sôi trào, giống như trút giận mà đâm một cái vào điểm cuối tuyến tiền liệt của cậu, khiến cho cậu phải phát ra tiếng kêu trầm thấp sợ hãi ngắn ngủi.

“Động tác nhanh lên một chút, tôi muốn làm cậu.” Kim Tại Hưởng trực tiếp thúc giục, kích thích đến mức tay cậu phải run lên. Chung Quốc bị ngón tay sau lưng làm cho tâm phiền ý loạn, động tác chậm rì rì, bỏ ra hai phút mà mới kéo quần lót xuống được một nửa.

Hắn bị hành động chậm rãi của cậu làm cho nôn nóng, hắn không hề báo trước mà rút ngón tay khỏi miệng huyệt căng mịn của cậu, tiện đó dùng bàn tay còn dính đầy thuốc bôi trơn bóp nhẹ mông cậu.

“A ưm…!” Cả người Chung Quốc co quắp lại, hậu huyệt đột nhiên trống không khiến cậu cảm thấy khác lạ giống như thiếu mất thứ gì, điều này làm miệng huyệt không tự chủ được mà khép lại, cả cái mông đều run run.

Kim Tại Hưởng thuận thế lấy tay véo bắp đùi cậu sau đó động eo, khiến cho tính khí đã gượng dậy của hai người ma sát vào nhau. Sau đó trong tiếng hừ nhẹ của Chung Quốc, hắn giữ chặt cậu rồi xoay người lại đặt cậu dưới thân.

“Tự cậu nhìn xem, tôi chỉ bảo cậu cởi quần lót mà thôi, cậu cởi đi đâu vậy?”

Chung Quốc nghe vậy liền cúi đầu nhìn xuống, lại thấy quần lót của đối phương chỉ vừa tuột tới đầu gối. Cậu lúng túng xoay đầu đi, chính là không muốn thừa nhận bản thân mình bị hắn làm cho thoải mái đến mức mới cởi một nửa đã quên mất phải làm gì.

Kim Tại Hưởng cũng không thực sự muốn tính toán với Chung Quốc, hắn tự mình cởi quần ra sau đó vươn tay đỡ lấy đầu gối đối phương nhấc hai chân cậu lên, gần như ép sát tới tận ngực.

Cậu để mặc hắn tùy ý điều chỉnh, hậu huyệt chảy ra chất lỏng cũng vì tư thế này mà lộ ra, miệng huyệt thỉnh thoảng còn khép mở.

Kim Tại Hưởng không khỏi nuốt nước miếng.

“Tự ôm chặt chân mình.”

Chung Quốc cứng ngắc làm theo, cậu liều mạng nhịn xuống kích động muốn thả chân ra, nhưng vẫn không tự chủ được mà muốn khép chúng lại một chút. Có điều cậu rõ ràng chỉ vừa thoáng hạ đầu gối xuống chút thôi thì Kim Tại Hưởng dường như đã phát hiện ra ý đồ này, lấy tay vỗ một cái lên nơi giao nhau giữa đùi và mông cậu.

“A…” Chung Quốc không dám động đậy nữa, cũng không dám nhìn động tác của Kim Tại Hưởng mà chỉ duy trì tư thế này.

Kim Tại Hưởng cũng không muốn tiếp tục làm khó bản thân, hắn đỡ hạ thân mình đặt trước miệng huyệt của đối phương cọ cọ mấy lần, trong lúc cậu nhích thân thể về phía sau chút xíu để trốn tránh, hắn liền chen quy đầu còn dính thuốc bôi trơn trắng mịn vào trong.

Khi miệng huyệt lại bị vật thô cứng kéo căng ra lần nữa, cả hậu huyệt của cậu đều không ức chế được mà co rút lại, cơ vòng kẹp lấy phân thân của Kim Tại Hưởng cực chặt khiến hắn thở ra một hơi thật dài. Hắn có thể cảm giác được thân thể của đối phương cứng ngắc cả lại, huyệt đạo mềm mịn vừa bị hắn dùng ngón tay mở rộng thậm chí còn căng chặt hơn ban đầu, không những không thể dễ dàng xâm nhập vào mà còn kẹp hắn phát đau.

Hắn cưỡng chế dục vọng không ngừng sôi trào trong lòng, trên người đã đổ một lớp mồ hôi mỏng. Tay hắn chạm vào vùng giữa hai đùi Chung Quốc, xoay vòng vuốt ve ở đó, chốc lát lại cọ sát vào háng cậu khiến cho bắp đùi cậu hơi run lên.

Nói ra thì đây không phải lần đầu tiên hắn lên giường với người khác nhưng lần này lại kiên trì ngoài ý muốn, tới bản thân hắn cũng hơi bất ngờ.

“Cậu thả lỏng chút, lúc này càng căng thẳng thì chính cậu càng khó chịu.”

Hắn thử động eo nhẹ nhàng chuẩn bị đâm vào thân thể đối phương, động tác của hắn không lớn, lại có thuốc bôi trơn trợ giúp cho nên cũng không quá khô khốc, có điều chỗ đó vẫn chặt vô cùng, giống như muốn co lại ép tính khí hắn lui ra ngoài.

Chung Quốc cũng bị hoàn cảnh không trên không dưới này làm khó chịu vô cùng, trong lòng cậu rõ, tự bản thân mình phải bình tĩnh lại tiếp nhận đối phương, nhưng thật sự đến thời điểm mấu chốt thì cơ thể vẫn có chút chống cự theo bản năng.

Miệng cậu mở lớn hổn hển thở, tóc vừa mới sấy khô đã bị mồ hôi làm ướt nhẹp, cậu có thể cảm nhận rõ dương vật thô to của đối phương đâm vào lớp thịt mềm vùng hậu huyệt của mình, sau đó chậm rãi mà kiên quyết cắm vào sâu hơn.

Cảm giác này giống như bên trong thân thể bị người khác xâm chiếm, làm cho cậu hoảng hốt không ngừng, ngoài ra còn có một loại rung động bí ẩn không thể cho ai biết.

Cậu không nhịn được nhìn gương mặt Kim Tại Hưởng, hiện nay người ấy đang cau mày, dù trên mặt không nhìn thấy được vẻ không kiên nhẫn nhưng nhất định chẳng dễ chịu gì. Cậu không hề muốn thăm dò xem đối phương có thể kiên trì với mình tới đâu, vì vậy liền quyết tâm cắn răng, đột ngột vươn tay lảo đảo kéo lấy áo tắm của Kim Tại Hưởng.

“Kim tổng… Trực tiếp vào đi, tôi không… A… aaa!” Tuấn Chung Quốc còn chưa dứt lời thì đã cảm thấy phân thân đối phương lập tức mạnh mẽ đâm vào cơ thể cậu, trước đó có bao nhiêu nhẹ nhàng chậm chạp thì giờ phút này có bấy nhiêu kịch liệt, thậm chí trong nháy mắt cậu còn cảm thấy nội tạng cũng bị đâm lệch.

Cậu nghe Kim Tại Hưởng rên rỉ một tiếng trầm thấp, hậu huyệt bị căng ra hoàn toàn không thể tự khống chế, liều mạng hấp lấy đối phương, cậu thậm chí còn cảm giác được gân mạch trên tính khí của hắn.

Nhất thời Kim Tại Hưởng không hề nói gì, hậu huyệt lần đầu bị người khác xâm phạm của Chung Quốc run rẩy chèn ép hắn, sau một thời gian cấm dục, loại kích thích này khiến hắn thoải mái đến mức đầu ngón tay cũng ngứa ngáy. Hắn không nhúc nhích được, vì vậy liền cúi người xuống không nặng không nhẹ cắn lên gáy đối phương một cái, chờ dấu răng hiện lên mới liếm láp vùng da đó mấy lần rồi tiếp tục dùng răng ngậm hút.

Chung Quốc còn chưa kịp hồi sức sau đợt kích thích vừa rồi, hiện tại cái cổ yếu ớt lại bị người cắn chặt, cậu chỉ cảm thấy nhược điểm từ trên xuống dưới của bản thân đều bị đối phương nắm lấy dễ dàng. Vì ý nghĩ này mà cậu không ngừng run rẩy, không nhịn được víu vào vai đối phương giống như muốn tìm nơi dựa dẫm.

Đối với phản ứng này Kim Tại Hưởng vui như mở cờ, hắn chịu đủ loại khoái cảm bị bao vây chặt chẽ này rồi, có chút bất mãn mà thúc lên, bắt đầu thử tìm phạm vi hoạt động trong hạ thể cậu, lập tức cảm giác được Chung Quốc hoảng hốt nắm chặt hai tay, nâng cơ thể lên dán vào người hắn.

“Cậu thật chặt…” Hắn nhìn đối phương trầm giọng nở nụ cười khiến Chung Quốc lúng túng đến mức mím môi lại. Hắn liền mò tay xuống nắm lấy hạ thân cậu, cảm xúc trên tay vẫn vừa cứng vừa nóng, chỉ là mức độ cương không bằng lúc nãy.

“Cảm giác thế nào?” Hắn hỏi một câu, sau đó rung eo đưa đẩy trong huyệt đạo của cậu, một bên vừa lấy tay an ủi thứ đằng trước của đối phương.

“Hơi đau, rất trướng.”

Chung Quốc nhắm mắt lại, thở hổn hển cố gắng thích ứng với cảm giác đầy chặt phía sau. Tính khí của Kim Tại Hưởng so với lúc cho ba ngón tay vào còn thô hơn nhiều, mới bị tiến vào mạnh chút thôi, tuy rằng không khiến cậu đau đớn tới mức không chịu nổi nhưng cảm giác hậu huyệt đột ngột bị mở ra cũng chẳng hề thoải mái.

May là động tác lúc nãy của hắn cũng không quá gấp gáp, hiện tại còn dùng tay kích thích hạ thân của cậu cho nên cậu liền nhanh chóng cảm giác được một loại tê dại mà lúc mở rộng không có, không khỏi khiến cậu thở phào nhẹ nhõm, hậu huyệt cũng không ép chặt như ban nãy.

Động tác của Kim Tại Hưởng cũng vì thế mà thả lỏng một chút, một bên hắn vừa tăng nhanh tốc độ trên tay một bên vừa thay đổi mấy góc độ trừu sáp, nhúc nhích vài lần đã tìm được vị trí tuyến tiền liệt của đối phương. Khi hạ thân dùng sức cọ vào điểm kia, Chung Quốc vốn không hề phòng bị mà lập tức phát ra tiếng rên rỉ phấn khởi, vách ruột của cậu cũng mạnh mẽ cắn chặt hắn khiến hắn không nhịn được dùng sức đâm vào chỗ kia thêm mấy lần, âm thanh thân thể va vào nhau rõ ràng hơn nhiều.

Chung Quốc bị kích thích tới thất thần, cảm giác bị tính khí của một người đàn ông đâm vào tuyến tiền liệt mãnh liệt hơn nhiều so với dùng ngón tay an ủi. Loại khoái cảm mới mẻ này chồng chất lên nhau khiến cậu dễ dàng quên đi sự đau đớn ở hậu huyệt.

Lúc Kim Tại Hưởng đâm vào điểm mẫn cảm của cậu thêm lần nữa, cậu cảm nhận được rất rõ hạ thân đang được an ủi của bản thân rung lên mấy cái, khoái cảm mãnh liệt như một dòng điện truyền từ bàn tay lên tới đỉnh đầu, khiến cho cậu thoải mái đến mức run lên.

Kim Tại Hưởng chỉ cảm thấy hạ thân của mình bị hậu huyệt đầy thịt mềm mại của đối phương siết chặt hút vào, lần này đối phương co rút không giống như bình thường khiến cho hắn có cảm giác như mình bị bên trong cậu cắn chặt rồi mút.

Hắn gia tăng cường độ đâm rút khiến cho cả người Chung Quốc đều lung lay theo từng động tác của hắn, ngón tay lại dùng sức chậm chạp cọ xát một chút dọc theo hình dạng khí quan của cậu.

“A a a a!” Chung Quốc nhất thời duỗi thẳng eo, hai chân bị nâng lên cũng cố gắng tách ra còn bắp đùi thì co giật, càng khiến cho hậu huyệt co rút nhanh hơn không nhả.

“Muốn bắn?” Kim Tại Hưởng không khỏi cười khẽ thành tiếng bên tai đối phương, trong chốc lát chỉ nghe tiếng thở hổn hển như thiếu dưỡng khí của cậu.

Hắn lại càng tăng tốc tiến vào huyệt đạo của Chung Quốc, mỗi một lần đều cọ qua tuyến tiền liệt. Bộ dáng kề cận cao trào của người dưới thân thật đầy sức hấp dẫn với hắn, đó là bộ dáng vì bị tình dục đầu độc mà ra sức lấy lòng hắn, e rằng bản thân cậu cũng không ý thức được.

Dưới sự kích thích cố ý của Kim Tại Hưởng, Chung Quốc liền nhanh chóng khẽ rên rồi lên đỉnh, tinh dịch cậu bắn đầy ra giữa bụng hai người và ở cả trên tay Kim Tại Hưởng, nhưng liền nhanh chóng bị Kim Tại Hưởng lau đi rồi bôi lên eo và hai bên sườn cậu.

Mùi tinh dịch tanh nồng tràn ra. Ánh mắt Chung Quốc vẫn còn mơ hồ chưa bình tĩnh nổi từ trong dư vị, cậu chỉ cảm giác thấy đối phương ngồi thẳng dậy kéo giãn khoảng cách của cả hai, điều này làm cậu không biết vì sao lại cảm thấy lạnh lẽo.

Kim Tại Hưởng dùng tay xoa bóp vùng mông quanh miệng huyệt cậu, vừa thở phì phò vừa hưởng thụ khoái cảm bị miệng huyệt cao trào hút chặt. Lúc hắn bắn ra hậu huyệt của Chung Quốc co giật liên tục, thậm chí trong nháy mắt còn khiến hắn có cảm giác tinh dịch sắp tràn ngược ra ngoài.

Hắn tách một chân đối phương ra đổi cậu thành tư thế nằm nghiêng, vì vậy mà hạ thân hắn bên trong cơ thể cậu cũng xoay nửa vòng. Loại kích thích này có chút kịch liệt đối với người vừa qua cao trào, khiến cho Chung Quốc phát ra tiếng rên rỉ yếu ớt và run rẩy không rõ ràng.

Sau đó hắn cũng nằm nghiêng người sang, ôm lấy đối phương từ phía sau lưng, hạ thân chậm chạp đâm vào thêm lần nữa.

“Đừng mà, Kim tổng… Cho tôi nghỉ một lát… A aaa…” Cơ thể Chung Quốc rất khỏe mạnh mà lúc này chỉ giãy dụa yếu ớt như mèo cào, đương nhiên Kim Tại Hưởng chẳng thèm đếm xỉa đến.

“Ngoan, tôi động chậm một chút.” Kim Tại Hưởng lột áo tắm đã cuộn thành một đống của cậu ra vứt xuống đất, sau đó tựa đầu vào vai đối phương nhẹ nhàng gặm cắn, “Sẽ thoải mái nhanh thôi.”

Trong cổ họng Chung Quốc phát ra một tiếng nghẹn ngào, nghe không rõ là thỏa hiệp hay oán giận. Động tác của Kim Tại Hưởng quả thật không hề kịch liệt mà chỉ khẽ khàng đưa đẩy, cũng không hề kích thích đến tuyến tiền liệt của cậu.
Lúc đầu vách ruột liên tục bị cọ sát nóng lên hừng hực như sắp bốc cháy, sau khi cao trào cảm giác đó dần dần lui đi, loại đụng chạm không nặng không nhẹ thế này ngoại trừ mang theo khoái cảm không dứt còn kéo theo một loại ngứa ngáy khó có thể diễn tả.

Kim Tại Hưởng đâm chọc rất có kỹ xảo, chân hai người quấn lại với nhau, người trong ngực hắn cũng lắc lư thân thể theo từng nhịp đưa đẩy, thoạt nhìn lưu luyến không ngừng. Mỗi lần hắn vùi đến chỗ sâu nhất trong huyệt đạo đối phương đều phát ra tiếng dính dấp, vào thời gian hạ nhiệt giữa quá trình giao cấu thế này thật sự vô cùng rõ ràng.

Chung Quốc nhanh chóng ý thức được âm thanh này dâm mỹ đến mức nào, cậu không tự nhiên mà giãy dụa một chút liền bị đối phương dùng sức va chạm như trừng phạt, đâm đến mức eo cậu như nhũn ra. Sau đó Kim Tại Hưởng cũng chán loại bình thản thế này, động tác ngày càng nhanh hơn, lực độ cũng càng lúc càng lớn.

“Nghe thấy được không? Bên trong cậu ẩm ướt không chịu nổi đến mức chảy ra này.”

Hắn đưa ngón tay lên xoay tròn trên eo đối phương, nhận ra cậu xấu hổ đến mức muốn khép hai chân lại liền giơ tay ôm lấy đầu gối của cậu tách chân càng thêm rộng, thuận tiện ra vào ở nơi miệng huyệt đã sưng tấy.

“Đây, đây không phải là… A ha! Không phải tôi… Là thuốc bôi trơn… A a!”

“À, không phải sao.” Bị phản bác Kim Tại Hưởng cũng tỏ vẻ không sao cả, chỉ là ngữ khí nghe có hơi tiếc nuối, “Vậy lần sau không cần thuốc bôi trơn, tôi trực tiếp làm cậu đến mức nhuyễn thành nước có được không?”

Chung Quốc bị những lời hạ lưu này làm cho nghẹn họng. Cậu đã bắn hai lần, thể lực tiêu hao rất nhiều, căn bản không hề có sức để kháng cự. Mà Kim Tại Hưởng dường như phát hiện ra điều đó, dĩ nhiên lại càng vui vẻ đùa giỡn cậu vào thời điểm này.

“Sao không nói gì nữa?” Kim Tại Hưởng làm đối phương đến nhũn ra, đợi đến khi cậu bắt đầu thả lỏng tùy ý hắn chơi đùa, hắn liền mạnh mẽ đâm vào tuyến tiền liệt của cậu, khiến người trong lòng ngay lập tức duỗi căng lưng phát ra tiếng rên rỉ mơ hồ không rõ.

Miệng huyệt đã bị hắn thao mềm nhũn cũng cắn chặt lấy hắn thêm lần nữa, có lẽ là bởi vì hết sức nên lần này đối phương càng run rẩy dữ dội. Hắn cố ý kề sát lại bên tai cậu phát ra tiếng rên rỉ trầm khàn mà giàu từ tính, loại kích thích gián tiếp này khiến người trong lòng càng thêm xúc động, cả người rung động mấy lần, phảng phất như muốn đón ý hùa theo hắn.

“A, phía sau cậu hút chặt tôi thật thoải mái… Thế nào, bị tôi thao liên tục như vậy có thích không?”

Gương mặt Chung Quốc nóng như phát sốt, căn bản không nói nên lời. Lần này Kim Tại Hưởng không buông tha đối phương, hắn trượt tay xuống sờ sờ hạ thân cậu, phát hiện cậu lại hơi cương lên một chút liền dùng sức vuốt ve nơi đó, đồng thời cũng kích thích phía sau. Chẳng mấy chốc Chung Quốc lại cứng rắn lên.

Trong thời gian ngắn đã cao trào hai lần nên lần này cương lên có hơi miễn cưỡng, mặc dù tính khí sung huyết nở ra trong tay đối phương nhưng trong lúc cảm nhận được khoái cảm cũng cảm nhận được sự khó chịu do hoạt động quá độ.

Chung Quốc mệt mỏi đến rã rời không muốn hưng phấn thêm lần nữa. Nhưng hiển nhiên là cậu không hề có quyền cự tuyệt, chỉ có thể để mặc bản thân mình lại rơi vào khoái cảm, theo ý đối phương mà phát ra tiếng rên rỉ nghẹn ngào khe khẽ.

Chỉ có điều thứ Kim Tại Hưởng muốn cũng không phải trình độ hùa theo thế này.

“Nói cho tôi nghe cậu bị làm đến thoải mái thế nào?” Hắn đè ép hạ thân lên chỗ mẫn cảm của cậu rồi hỏi.

Chung Quốc không nhịn nổi kêu lên một tiếng nhưng lại chẳng đáp lời, giống như muốn qua loa cho xong. Lần này Kim Tại Hưởng lại dùng ngón cái cọ sát qua linh khẩu cậu mấy lần, sau đó nhẹ nhàng ấn ấn đầy ám chỉ lên nơi ướt nhẹp kia.

“Thật sự không nói cho tôi biết đúng không?” Hắn cắn nhẹ lên vành tai đối phương, âm thanh trầm thấp lười biếng chui vào tai cậu không sót một chữ, “Vậy phải làm sao đây? Tôi mà không nghe được câu trả lời thì nói không chừng đến lúc cậu cao trào sẽ mạnh mẽ đâm vào tuyến tiền liệt của cậu, đồng thời còn bóp chặt lấy linh khẩu không cho cậu bắn ra, để cậu dùng hậu huyệt mà cao trào đó.”

“Như vậy cũng không đáng kể sao?” Hắn không nhanh không chậm nói, cảm nhận được người trong lòng run lên rõ ràng, “Hay là kỳ thực cậu đã muốn chơi như vậy từ sớm, cho nên rất chờ mong tôi làm vậy đúng không?”

“Không! Kim tổng… Kim, a a… Đừng làm vậy…” Chung Quốc bị giả thiết này dọa đến mức giọng nói cũng thay đổi, cậu tin rằng Kim Tại Hưởng không chỉ đang nói đùa mà thôi, lúc này tính khí của cậu bị hắn nắm lấy chọc ghẹo nơi linh khẩu, dường như chỉ một khắc sau sẽ rơi vào cửa từ không chạy thoát nổi.

“Vậy thì cậu nên nói gì?” Kim Tại Hưởng dù đang bận nhưng vẫn ung dung hỏi.

Chung Quốc cắn môi do dự một hồi lâu, sau đó nuốt tiếng rên rỉ vào, thở ra mấy hơi mới há miệng ra, ngay lúc đó liền bị đối phương đâm cho một cái thở hổn hển, khó khăn nói ra lời Kim Tại Hưởng muốn nghe.

“Thoải mái… Ha a, tôi bây giờ bị ngài… Bị ngài làm thật thoải mái… Aaaa!”

Kim Tại Hưởng chấn động vì lời của đối phương, hắn hổn hển đè chặt cậu lên giường, đột nhiên nắm lấy eo va chạm kịch liệt. Chung Quốc bị động tác đột ngột của hắn làm bối rối, thân thể bị đâm đến nảy lên ngay lập tức lại bị hắn nắm lấy eo kéo về, cố định tại chỗ dùng sức đâm chọc.

Khoái cảm mạnh mẽ như thủy triều triệt để nhấn chìm Chung Quốc. Kim Tại Hưởng không cố ý kích thích tuyến tiền liệt của cậu nhưng hạ thân hắn lại lớn thêm một vòng, mỗi động tác đều có thể ma sát qua điểm nhạy cảm của cậu, khiến cho cậu run rẩy cả người như sắp hỏng.

Cậu thậm chí còn không nghe nổi mình mở miệng hô ra cái gì, chỉ cảm thấy máu huyết toàn thân đều nhận được khoái cảm không ngừng, chốc lát thôi đã bị kéo đến kề cận cao trào.

Hạ thể của cậu vẫn bị Kim Tại Hưởng nắm trong tay. Hắn một bên vừa động eo một bên lại cắn vào gáy cậu, tính khí dường như bị huyệt khẩu mềm mại của cậu cắn đến phát điên, thoải mái tới mức sắp bắn ra.

Cảm giác được vật thô cứng trong tay mình co giật liên tục, hắn liền dùng ngón tay cái đùa bỡn lớp da nhăn nheo trên quy đầu đối phương, sau hai, ba lần liền nghe Chung Quốc phát ra tiếng rên rỉ khàn khàn như đang gào thét.

Lúc cao trào hậu huyệt Chung Quốc chặt đến mức như muốn cắt đứt hạ thân của hắn. Trong khoái cảm kịch liệt đến mức da đầu tê dại này hắn dùng sức cắm thêm mười mấy lần sau đó mạnh mẽ đâm vào nơi sâu nhất trong huyệt đạo của cậu, bắn toàn bộ tinh dịch vào cái động còn đang co quắp của cậu.

“A… .” Hắn ôm lấy Chung Quốc thở hổn hển cho đến khi hô hấp bình phục, loáng thoáng còn nghe thấy đối phương dùng thanh âm nức nở oán trách một câu. Kim Tại Hưởng không nhịn được hôn lên dấu răng hắn để lại trên gáy đối phương, tiếp đó liền nghe cậu mơ mơ hồ hồ nói.

“Tôi muốn ngủ…” Giọng nói Chung Quốc yếu ớt như sắp tắt thở, Kim Tại Hưởng quay mặt cậu sang tỉ mỉ xem xét, phát hiện ra dù cậu chưa nhắm mắt hoàn toàn nhưng ánh mắt đã dại đi, hiển nhiên là rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê rồi.

Kim Tại Hưởng không nhịn được cười một chút, cúi đầu hôn lên bả vai hiện đầy dấu hôn của cậu.

“Không ai ngăn cản cậu, ngủ đi.”

Chung Quốc nghe vậy lập tức nhắm mắt lại, gần như ngủ ngay lập tức.

Bình luận truyện [VKook] Hợp đồng bao dưỡng (H)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

     金泰亨
đăng bởi 金泰亨

Theo dõi