Tùy Chỉnh
Đề cử

P1. CHƯƠNG 2: Xin Phép Lập Nghiệp

"Nhanh lên!"

"Sắp ra rồi..."

"Là nữ nhi, mau báo cho vương gia đi."

-Một tháng sau-

"Lam nhi, ngoan nào ngoan nào."

"Aaaa~"

Yo, lâu rồi ko gặp, tui là Thanh Yên Nguyệt Lam. Từ lúc tui xuyên ko thì cx đc hơn 1 tháng rồi ha. Rồi, nói gọn thì bây h tui là đứa con duy nhất của nhị vương gia Thanh quốc_Thanh Mặc Thiên và 1 người phụ nữ ko rõ từ đâu ra_Liên Thanh Lan. A, mà hình như theo tui thấy thì chỗ này có chút giống với thời cổ đại TQ vì lâu lâu là cứ nghe mấy nô tì lầm bầm chuyện papa ko lấy 'tam thê tứ thiếp' mà chỉ lấy có 1 vợ.

-5 năm sau-

Sau 1 khoảng tg nghiên cứu thì cuối cùng tui cx biết đc 1 chuyện động trời động đất đó là papa với mama của tui cx xuyên tới đây. Trời ơi, ko thể tin đc là 2 xuyên duyệt giả cộng sinh lại ra thêm 1 đứa xuyên duyệt giả khác nữa chứ. Ha ha ha ha.

-7 năm sau-

"Hả!!! Lam nhi con nói cái gì?" Papa dùng chất giọng đầy mãnh liệt ngạc nhiên.

"Ây da, im chút coi." Mama tui phản ánh.

"Hà hà hông có gì." Papa rất sợ mẹ nên cx có chút kiềm chế liếc nhìn tôi nói: "Lam nhi, con thật sự muốn ra ngoài lập nghiệp sao?"

Tôi phủ nhận nói: "Tất nhiên rồi, dù sao thì..." tôi lập tức chuyển sang nụ cười gian xảo, ánh mắt giết nguời "lúc trước con cx chết trong tuổi thành gia lập nghiệp mà~"

"Được thôi nhưng mà ít nhất thì con cx nên mang Song Mật." Papa đây nhìn thôi cx đủ biết là nếu hông cho tui đi thì ngày này năm sau sẽ là ngày dỗ của ổng.

"Song Mật? Là cái gì vậy?"

"Là 2 đứa con của Mật Kỳ." Mật Kỳ là huynh đệ đồng môn của papa đó.

"Hây, người đâu?" Tui bực mk hỏi. Thật ra thì tui cx chả muốn có ai đi theo đâu nhưng mà tại là con của 1 cao thủ như Mật thúc thì chắc chắn cx mạnh lắm. (≧∇≦)/

"Song Mật, ra." Papa Vừa nói xong liền có 2 bóng đen lao xuống làm tui đứng tim.

_HẾT_CHƯƠNG_2________________________

PPA: Sorry nha, tại mk mới học lớp 7 thôi với cx rất bận nên ít khi lên web đc và còn có 1 điều rất quan trọng đó là viết văn mk chỉ đc 7 điểm thôi mà thật ra là tại cô chấm khó quá đó mà, LỚP CHƯA TỪNG CÓ AI VƯỢT QUA CÂY 8.

Bình luận truyện Vỏ Bộc Khôn Lường Của Ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

PPA
đăng bởi PPA

Theo dõi