Tùy Chỉnh
Đề cử

P1. CHƯƠNG 7: Yêu Tỷ Tỷ

Từ trong bức rèm bước ra là 1 cô gái có mái tóc đen xõa ngay eo và 1 vài phần róc đc búi xỏ đũa thành 2 lọn, đôi mắt đen láy, cô mặc 1 cái *sường xám (*giống với áo dài VN nhưng khác là tay áo cụt và phần eo ôm sát đc may dài xuống để ko mặc quần) màu vàng huệ có hoa văn màu vàng đất, choàng tay, vớ, giày cài tóc, vòng cổ/tay đều đc lên màu cho phù hợp với sường xám.

"Yêu tỷ, tỷ đẹp lắm." Tôi dơ ngón tay cái lên tỏ ý khen.

"Nhưng... nhưng mà... hình như có hơi lộ liễu quá..." Tỷ ấy cx nghẹn ngùng nói.

A, thật ra thì Yêu tỷ tên thật là Nị Mị Yêu (có hơi khí đọc ha), 16t. Tỷ ấy có cha là người Sa quốc và mẹ là người Thanh quốc. Cha của chị ấy vì có tài chiến đấu và có thể rèn ra loại đao cong tuyệt phẩm nên đc phong làm tướng quân nhưng nữa tháng trước lại bị ám sát cho nên tỷ ấy phải quằng quại đi từ Sa quốc đến Thanh quốc. Thật ra thì Thanh quốc cx tiếp giáp với Sa quốc nên cx gần nhưng mà phải vừa đi vừa chiến đấu với bọn ám sát rồi còn phải bảo vệ di vật của cha thì thật sự rất mệt a. Nhưng càng lại ko may là đi giữa đường thì bảo vật lại bị trộm mất còn công thức chế tạo đao cong thì chỉ giữ đc 1 nữa. Càng xuôi thêm, sau khi đến Thanh quốc thì tỷ ấy đến nhà mẹ mà ai ngờ mẹ của tỷ ấy cx đã bị ám sát. Đời người thật khổ a, mà cx may là tỷ ấy gặp đc ta. Lúc ta gặp tỷ ấy thì tỷ ấy đang ngồi khóc ở con sông, lúc đó tỷ ấy mặt mũi rất tèm le mà ta lại rất thương người nên lại nói chuyện với tỷ ấy 1 lúc rồi cho tỷ ấy mặc thử bộ đồ ta mới may rồi thế đấy.

"Yêu tỷ, tỷ có muốn làm việc cho ta ko?"

"Hả, việc gì?"

"A, cx ko nặng lắm đâu, chỉ là muốn tỷ làm quản lý ở đây thôi."

"A, vậy là tỷ chỉ cần tính toán sổ sách, tuyển nhân viên, rồi tiếp khách thôi phỉa ko?"

"Ủa, bộ tỷ từng làm rồi à?"

"Ừ trước đây vì biết trước là tỷ sẽ ko có nơi nương tựa nên phụ thân của tỷ cx có dạy tỷ chút ít. Vả lại bạn của tỷ đa phần là đang ở Thanh quốc cho nên cx có thể giúp đc muội nhiều lắm."

"Vậy à, vậy xin nhờ tỷ vậy."

_HẾT_CHƯƠNG_7________________________

PPA: nghẹn ý vãi

Bình luận truyện Vỏ Bộc Khôn Lường Của Ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

PPA
đăng bởi PPA

Theo dõi