~ Vợ ơi anh đói !! ~

~ Vợ ơi anh đói !! ~

Nội dung truyện ~ Vợ ơi anh đói !! ~

Giới thiệu nhân vật :
Cô là tổng giám đốc của tập đoàn Phong Trân - Một trong 10 tập đoàn quyền lực nhất Đế Đô. Lạnh lùng, vô tình, thông minh nhưng không kém phần quyến rũ cô đã trở thành hình mẫu lí tưởng của biết bao chàng trai.
Anh là một hotboy đường phố. Thân là đại ca của cả cái Đế Đô này, nghe có vẻ oai nhưng anh lại là một thằng nghèo rớt mùng tơi. Mấy anh em trong bang hội cũng không hiểu tại sao đại ca của mình lại sống được đến bây giờ. Có nhiều người nghĩ anh là đầu gấu nên chuyên đi cướp giật nhưng từ trước tới nay anh chưa bao giờ đánh người tốt, cũng chưa bao giờ hại đến tính mạng người. Anh chuyên xử lí mấy thăng du côn ngoài đường mà thôi. Tính cách của anh sáng nắng chiều mưa trưa áp thấp, sống theo cảm tính, suy nghĩ dựa theo EQ ( Thằng nào thấy ngứa mắt là anh đập tất )
Tóm tắt:
Lần thứ nhất: Anh gặp cô trong một lần cô say rượu
Lần thứ hai: Cô gặp anh lúc anh đang đánh nhau với lũ du côn ngoài đường
Lần thứ ba: Cô gặp anh khi anh sắp chết đói (-.-)
......
Tiếp sau đó là vô số chuyện xảy ra giữa cô và anh. Cô, chỉ vì được anh cứu mạng một lần mà phải lấy tiền " trả nợ ". Ngày ngày phải đãi anh ăn cơm.
Cô lạnh lùng nhưng anh thích
Anh đẹp trai, soái ca nhưng cô ghét
Anh nói anh sẽ làm vệ sĩ cho cô
Cô nói không cần
Anh ngày ngày bám lấy cô
Tới công ty của cô thì bị bảo vệ giữ lại
Anh không khách khí tặng mỗi tên một phát đấm
....
Cứ thế cứ thế, thân phận của anh dần được hé lộ nhiều hơn. Anh chỉ đơn thuần là một hotboy đường phố? Một đại ca đẹp trai? Đằng sau một chàng trai hoạt bát, hay cười sẽ là những tính cách gì? Quá khứ của anh ra sao? Và quan trọng nhất, cuộc tình của nữ giám đốc trẻ tuổi và anh chàng hotboy đường phố này sẽ như thế nào?
Đọc tiếp

Bình luận truyện ~ Vợ ơi anh đói !! ~

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Quẫn Mẫn Yêu Yêu

@yenvitsundere

Theo dõi

0
0
11

Truyện cùng thể loại