Vợ ơi ! Em đừng chạy loạn nữa/^\\

Vợ ơi ! Em đừng chạy loạn nữa/^\\

Nội dung truyện Vợ ơi ! Em đừng chạy loạn nữa/^\\

Cô - Lâm Như Tịnh , là vợ yêu của một tài phiện giàu có nhất nhì thế giới chỉ cần 1 biến động nhỏ của công ty đó sẽ làm thay đổi nền kinh tế thế giới . Cô xinh đẹp - một vẻ đẹp khiến cho người khác ganh tị .Khác với những phu nhân giàu có khác , cô là một người biết suy nghĩ và quan tâm người khác , xem người làm trong nhà như người thân mà đối xử .Đương nhiên cô cũng không phải là người dễ bị bắt nạt .
Hắn- Hoàng Dật Thần , tổng giám đốc công ty Hoàng Phong , nhà tài phiện giàu có bậc nhất thế giới . Hắn mang khí chất vương giả lạnh lùng , không quan tâm đến người khác . Trong mắt hắn chỉ có vợ yêu của hắn - Lâm Như Tịnh , chỉ cần cô muốn cho dù sao trên trời hắn cũng sẽ lấy cho cô .
***Văn án***
Mọi người trên toàn thế giới này đều biết Hoàng Dật Thần mặt lạnh -tuy rất đẹp trai nhưng không ai dám đến gần bởi sự lạnh lùng của anh , lại yêu thương vợ như mạng ngậm trong miệng sợ tan , cầm trên tay sợ rớt .
Chỉ cần một vẻ dáng vẻ nhíu mày của cô - Lâm Như Tịnh , đã khiến cho mọi người sợ mất mật chỉ sợ cô không vừa lòng công ty nhà mình đến cả mạng của mình cũng không còn
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Vợ ơi ! Em đừng chạy loạn nữa/^\\

Bình luận truyện Vợ ơi ! Em đừng chạy loạn nữa/^\\

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nghiệt Đan

@styla

Theo dõi

0
1
4

Truyện cùng thể loại