Thông tin truyện: Vợ Ơi ! Học Bài

Vợ Ơi ! Học Bài

Vợ Ơi ! Học Bài

Tác giả: Băng Tuyết Cô Đơn

Thể loại: Truyện Teen

Lượt xem: 237,649

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: admin - 1

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Một chuyện tình bị đời trước khủng bố định sẵn. Một thầy giáo lãnh tính, nghiêm khắc nhiều người cầu trới né không kịp. Một cô nhóc 16 tuổi, giỏi gian xinh xắn… trời xui đất khiến học cái lớp của người kia làm thầy chủ nhiệm. Chuyện gì xảy ra khi giáo viên gặp học sinh của mình trong một cuộc hôn nhân kỳ quái ?


Khác lạ, đối kháng và không kém phần hài hước kinh điển, truyên teenVợ ơi! Học bài” của tác giả Băng Tuyết Cô Đơn đang làm mưa làm gió trên các site truyện. Hấp dẫn, hóm hỉnh, cuộc tình chênh lệch 9 tuổi bắt đầu lên sàn khi cả hai còn không biết đối phương cùng mình là có cái quan hệ gì khác ngoài thầy trò.


Trong sáng, dễ thương, câu chuyện tình ngập tràn những tình tiết khiến người ta không thể không ôm bụng quằng quại cảm thán: “Mèn ơi! Trời sinh một cặp rồi, lấy ngay và luôn đi !”. Hấp dẫn không kém những tiền bối đi trước như“Bạn gái của thiếu gia”, “cô dâu đi học”, “Học viện thiên tài”…. Tác phẩm “vợ ơi! Học bài” đang đánh động lòng đọc giả với những chuyện có trời mới biết vô cùng hồi hộp, hấp dẫn, dễ thương từng lớp từng lớp ập vào người.


 Chúc các bạn đọc truyện  vui vẻ!!!

Danh sách chap Vợ Ơi ! Học Bài

Bình luận facebook cho Vợ Ơi ! Học Bài