VÔ TÌNH BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG CỦA EM RỒI CỐ TÌNH Ở ĐÓ LUÔN (TIỂU THƯ LẠNH LÙNG GẶP HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ)

VÔ TÌNH BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG CỦA EM RỒI CỐ TÌNH Ở ĐÓ LUÔN (TIỂU THƯ LẠNH LÙNG GẶP HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ)

Nội dung truyện VÔ TÌNH BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG CỦA EM RỒI CỐ TÌNH Ở ĐÓ LUÔN (TIỂU THƯ LẠNH LÙNG GẶP HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ)

Nữ

Hàn Băng Băng: 17t. Lạnh lùng như cái tên. Có 2 đứa bạn là My và Nhi. Bang chủ của Black Eyes. Giỏi võ và dùng vũ khí. IQ 199/200. Ren là tên ở Bang cũng như là biệt danh của cô.

Trương Diễm My: 17t. Không lạnh lùng như nó, rất thân thiện, hòa đồng. Nhưng mà chọc giận cô nương đây thì không bảo toàn mạng được đâu. Giỏi võ và vũ khí. Nhị Bang Black Eyes. IQ 197/200. Biệt danh Rin.

Nguyễn Hoàng Ân Nhi: 17t. Hơi lạnh lùng thôi nhưng vẫn khó gần. Tam Bang Black Eyes. Bạn chí cốt của hai đứa kia. Cũng giỏi võ không thua hai đứa kia, chuyên dùng độc dược. IQ 198/200. Biệt danh Ran.

Nam

Hoàng Tuấn Khải: 17t. “Hót Boi” của toàn trường. Lạnh lùng giống “ai kia”. Bang chủ Devil. Giỏ võ lắm. IQ 200/200. Biệt danh Ken.

Trịnh Tử Phong: 17t. Là ” Họt Boi” luôn. Hacker nổi tiếng. Trông ” Nạnh Nùng ” thế thôi chứ tán gái là số dzách. IQ 199/200. Nhị Bang Devil. Võ không thua ai đâu à. Biệt danh Kin.

Lê Hoàng Thái: 17t. Lại ” Họt Boi ” nữa. ” Đập Choai ” lắm. Lạnh lùng không kém anh Khải à. Tam Bang Devil. Võ là không thua ai đâu. IQ 199/200. Biệt danh Kan.
Đọc tiếp

Bình luận truyện VÔ TÌNH BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG CỦA EM RỒI CỐ TÌNH Ở ĐÓ LUÔN (TIỂU THƯ LẠNH LÙNG GẶP HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

nguyenminhoang

@nguyenminhoang

Theo dõi

0
12
8

Truyện cùng thể loại