Tùy Chỉnh
Đề cử
Vợ yêu của tổng giám đốc

Vợ yêu của tổng giám đốc

Giúp anh một chút !

Hôm nay là ngày cô và phòng S được nghỉ phép sau khi hoàn thành bộ sưu tập mới và rất được ủng hộ . Mọi người hẹn nhau sẽ đi chơi vào buổi tối . Nhưng giờ là buổi sáng nên cô đang nhàn nhã xem tivi . Đúng lúc chương trình cô đang xem đến phần gay cấn thì chuông điện thoại reo lên. Là anh .
- Alo . Minh Thiên . Có chuyện gì sao??
- Em có rảnh không Hy Hy ?
- Em rảnh a .
- Em giúp anh mang tài liệu đến công ty được không ? Khoảng 10 giờ là anh cần . Để trong thư phòng ấy .(T/g : chủ yếu là anh Thiên ảnh muốn gặp chị Hy Hy nên mới nhờ chị ấy đưa lên công ty hộ hoi mà 😁)
- Vâng .
Cúp máy xong cô nhìn đồng hồ . Ừm 8.00 rồi . Cô lên phòng lấy tài liệu cho anh . Một ý nghĩ lướt qua trong đầu cô . Cô sẽ làm cơm trưa cho anh luôn 😙 (bữa trưa tình yêu của 2 anh chị ). Thế là cô lật đật chạy vào bếp . Cô ở đây lâu nên cô biết sở thích của anh : anh không ăn ngọt ... Cô vào bếp làm mấy món anh thích rồi cẩn thận để làm hộp giữ nhiệt . Cô lấy tài liệu cầm theo hộp đồ ăn trưa và ra khỏi nhà . Cô gọi taxi . Hôm nay cô không đeo kính và mặc bộ đồ công sở . Cô thả tóc , mặc một chiếc đầm trắng bản hạn chế của D&G nhìn rất đẹp . Cô đeo kính râm hiệu Dior (T/g :hôm đi shopping anh mua cho chị rất nhiều quần áo và kính mắt kèm phụ kiện . Bla bla 😁😁)
_____________________
T/g : mình đã trở lại và lười lợi hại hơn xưa . Hihihi

Bình luận truyện Vợ yêu của tổng giám đốc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Viên Viên Hựu
đăng bởi Viên Viên Hựu

Theo dõi