Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 16

Ngày mới lại đến. Sáng sớm Ngọc Nhi để chuông báo thức 6h, dậy dọn dẹp nhà cửa xong cô ăn sáng rồi đến trường. Ngọc Nhi tự hứa với bản thân phải cố gắng, sau 3ngày nghỉ học cô phải học bù với chỗ kiến thức bỏ dở. Tan học cô về nhà, tắm xong, nấu cơm, ăn cơm xong cô lại tiếp tục đi làm thêm. Cuộc sống 1mình dần dần thành 1bảng lịch có quy trình.

Thỉnh thoảng cuối tuần Hoàng oanh sẽ rủ cô đi chơi cho giảm áp lực sau 1tuần mệt mỏi. Đôi khi Hoàng oanh xin cha mẹ cho qua đêm ở nhà Ngọc Nhi, 2đứa nằm tâm sự rồi ôm nhau ngủ đến sáng

Minh Hoàng rất muốn đến chơi nhưng thời gian gần đây anh mới xin được việc. Công việc thường xuyên phải tăng ca, có hôm phải 11h khuya mới được về. Thỉnh thoảng anh gọi điện hỏi thăm cô vài câu rồi lại vào làm tiếp, tự hứa cuối tuần được nghỉ sẽ rủ cô đi chơi.

_ Tập đoàn Sở Thị

Phòng làm việc tổng giám đốc.

Cốc... cốc... cốc

_"vào đi" Sở Thiên Hạo lạnh giọng nói.

Thư kí riêng của Sở Thiên Hạo là Mộc Diệp bước vào cung kính nói:

_" tổng giám đốc nửa tiếng nữa giám đốc phải đi khảo sát bên trung tâm Jk ạ"

_"ukm, sắp xếp xe cho tôi "

_"vâng "

Nói rồi anh cúi đầu làm việc tiếp. Từ hôm anh rời đi từ nghĩa trang mẹ Ngọc Nhi, anh và cô cũng ko gặp lại nhau. Anh tăng lượng làm việc lên để làm mình ko để ý cô nữa nhưng ko sao quên được

8h25'__trung tâm thương mại Jk

_" hôm nay là ngày 16/8 sinh nhật cậu, cậu muốn quà gì mình tặng cho cậu " hôm nay sinh nhật Ngọc Nhi, Hoàng oanh kéo mãi Ngọc Nhi mới đi trung tâm thương mại cùng.

_"thôi mình có thiếu gì đâu, 2đứa mình đi ăn rồi vào kia xem phim đi, lâu rồi ko xem phim. Xin nghỉ 1hôm đi chơi cùng cậu" mọi năm sinh nhật có mẹ, năm nay ko còn mẹ nữa nhưng nghe Hoàng oanh nài nỉ cô gọi điện xin nghỉ 1buổi đi chơi cùng nhỏ.

Đi qua quầy bán vòng tay, Ngọc Nhi đứng lại nhìn vào tủ kính. 1chiếc vòng tay hình chiếc là màu xanh rất đẹp, hoàng oanh quay sang hỏi:

_"cậu thích nó à, nhưng đắt quá "

_"ko mình chỉ thấy nó đẹp thôi, đi thôi"

_"ukm, mình đi ăn đi rồi vào xem phim"

Đang định đi thì nghe giọng nói phía sau vang lên:

_"lấy cho tôi chiếc vòng tay này" thiên Hạo đi khảo sát lại thấy cô cùng người bạn mà hôm tang lễ ôm cô khóc, anh biết chắc là bạn thân cô. Lại nghe hôm nay sinh nhật cô, thấy cô ngắm chiếc vòng tay này nghĩ cô thích lên anh lấy nó.

Ngọc Nhi quay lại quả nhiên thấy gương mặt quen thuộc, mỉm cười nói:

_"anh cũng đi đến trung tâm thương mại sao" cô chỉ biết anh có tiền chứ ko biết anh là tổng giám đốc tập đoàn sở thị. Hoàng oanh thì ngây người cứ ngắm soái ca trước mặt, miệng há hốc ra có thể đủ nhét quả trứng vào.

Thiên Hạo ko để ý mấy đến Hoàng oanh chỉ nhìn qua rồi quay sang nói với Ngọc Nhi:

_"ukm, tôi có việc đi qua đây. Cô hay đến đây à?"

_"thỉnh thoảng rảnh tôi với bạn tôi cũng qua đây chơi, anh đến mua quà tặng bạn sao" thấy anh mua chiếc vòng tay mình vừa ngắm nên cô nhìn anh hỏi

_" tôi thấy cô ngắm nó mãi vừa nghe bạn cô nói hôm nay sinh nhật cô, tôi mua tặng cô, nếu cô ko ngại có thể nhận chứ"

_" hả? Anh tặng tôi chiếc vòng tay này hả. tôi ko thể nhận được"

_" tôi đã mua nó rồi, cô ko nhận chẳng lẽ cô muốn tôi vứt nó đi" nói rồi anh định ném vào thùng rác bên kia thì cô nhanh tay hơn ngăn lại

_"anh giàu lắm sao, mua rồi lại vứt đi. Chiếc vòng tay lại đắt nữa, tôi nhận chiếc vòng này là được chứ gì. Mà cũng cảm ơn món quà này của anh"

_"ukm. Cô giờ tính đi đâu?"

_" tôi và bạn sang bên kia xem phim, anh đi cùng chứ? "

_"ko. Cô đi đi tôi còn có việc phải làm, gặp lại cô sau" anh có biết xem phim là gì đâu mà lại ngồi với bạn cô chi bằng anh về công ty còn có việc cần xử lý.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi