Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17

Thiên Hạo đi rồi Ngọc Nhi quay lại thấy bạn mình vẫn đứng yên mắt vẫn nhìn theo bóng dáng anh, cô lắc đầu vỗ mạnh vào đầu Hoàng oanh rồi nói:

_" bệnh mê trai bao giờ mới hết đây, nhìn thấy trai mà quên mất cả bạn" cô vờ giận dỗi quay mặt đi. Thấy nhỏ như người trên mây cô lắc người nhỏ rồi quát:

_" cậu làm sao vậy anh ta có gì mà cậu mê mẩn đến nỗi tớ nói gì cũng ko nghe thấy vậy"

Lúc này Hoàng oanh mới hoàn hồn, quay người tôi đối diện với nhỏ, nhỏ hỏi:

_" khai ra mau, cậu sao quen với người vừa rồi? " Hoàng oanh hay xem tin tức với mẹ và anh trai lên biết người vừa rồi là tổng giám đốc tập đoàn sở thị

_" anh ta là người lần trước mình kể với cậu, anh ấy giúp mình lúc bị lão già sàm sỡ đó" cô kể mà mặt ko biến sắc, trong khi Hoàng oanh lại biến sắc mặt liên tục. Nhỏ hét lên:

_"cậu biết anh ta là ai ko hả?"

_"anh ta tên là Sở thiên hạo, cậu làm sao vậy. Gặp anh ấy xong hỏi mình toàn câu lạ vậy"

_"ôi trời ơi" Hoàng oanh vỗ chán tôi nói:

_"cậu bị ngốc à! Cậu ko biết anh ấy là ai sao? Là tổng giám đốc tập đoàn sở thị. Là con trai duy nhất nhà họ sở, năm nay 27tuổi. Là người trẻ tuổi giỏi nhất thành đô, là người được gọi là lạnh lùng khi giao tiếp. Nghe nói ko bao giờ gần phụ nữ"

_" hả! Anh ta là...là tổng giám đốc sở thị á. Sao mình ko biết" nghe nhỏ nói mà cô thấy choáng váng đầu óc

_"khùng, có bao giờ cậu chịu xem thời sự hay tin tức đâu mà biết"

_"biết anh ta 1thời gian rồi bây giờ mình mới biết anh ta là tổng tài sở thị đó"

_"nói mau, cậu với anh ta thân nhau như thế nào mà anh ta tặng quà cho cậu. Nghe nói anh ta ko bao giờ tiếp xúc với phụ nữ mà lại nói chuyện với cậu đã vậy khi biết cậu thích chiếc vòng này liền mua tặng cậu, có phải cậu và anh ta.."

Chưa để nhỏ nói hết câu cô đã biết ý nghĩ của nhỏ vậy cô cắt đứt suy nghĩ vớ vẩn đó luôn

_" cậu suy nghĩ vớ vẩn cái gì vậy, anh ấy chắc đi qua thấy cậu nói sinh nhật mình thì tặng mình chứ có gì. Chẳng phải cậu nói anh ta là tổng giám đốc tập đoàn sở thị sao, anh ta thiếu gì tiền chẳng lẽ ko mua nổi chiếc vòng này sao"

_"ukm cũng đúng. Nếu cậu mà giấu mình cái gì mình liền giết cậu " lấy tay lên làm động tác cắt cổ, 2đứa nhìn nhau phì cười rồi đi sang mua vé xem phim.

Chọn đi chọn lại 2cô quyết định chọn phim tình cảm rồi vào xem.

_________....__________

Hết phim cũng muộn, Ngọc Nhi chia tay Hoàng oanh bắt xe buýt về nhà. Đến cửa nhà thấy anh Minh Hoàng đứng ở cửa, cô lại gần lên tiếng gọi

"Anh Hoàng "

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi