Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 21

Thiên Hạo bắt Ngọc Nhi ở lại 2ngày để theo dõi mặc dù cô phản đối nhưng với sự bá đạo của anh cô đành chịu thua. Hoàng Oanh biết cô bị ốm nhập viện đã xin nghỉ học và nghỉ làm cho cô, cứ tan học là nhỏ lại vào viện nói chuyện với cô cho đỡ buồn. Mẹ Hoàng Oanh coi Ngọc Nhi như con gái trong nhà nên khi nghe tin bà nấu nhiều món ngon bảo con gái cầm đến cho cô.

2ngày nay vào mỗi buổi trưa Thiên Hạo đều có mặt ở bệnh viện ăn cơm cùng cô, thấy anh quan tâm mình như vậy mới đầu cô cũng ko quen nhưng cô cũng ko biết phải nói với anh như thế nào dù gì thì anh cũng giúp cô. Thỉnh thoảng trong giờ làm anh gọi điện hỏi cô muốn ăn gì, sau giờ trưa anh liền đem đồ ăn cô thích đến, sự quan tâm của anh làm Ngọc Nhi rất cảm động. Trước còn mẹ nhưng giờ mẹ cô ko còn chỉ có Gia đình Hoàng Oanh với anh Hoàng là quan tâm cô, mà anh chỉ là người mới quen, lại quan tâm cô như vậy.

Nằm viện 2hôm cô thấy mình khỏe hơn rất nhiều, vừa nghĩ đến việc hết hôm nay là cô được về lại ngôi nhà nhỏ của mình cô liền thấy hưng phấn. Cô nói với anh:

_" thật sự tôi cảm ơn anh nhiều lắm, dù mới quen nhau mà tôi đã nhận được rất nhiều lần giúp đỡ từ anh rồi. Tôi ko biết trả ơn anh như thế nào nếu tôi làm được gì cho anh, tôi sẽ làm "

Anh nghe cô nói muốn trả ơn cho mình, anh nghĩ rồi quay lại nói:

_"thật ra cô có thể trả ơn cho tôi nếu cô muốn " 2ngày nay anh biết mình có tình cảm với cô lên anh muốn ở cùng cô, chứ nếu ko thích anh sẽ ko ngồi đây ăn cơm và nói chuyện phiếm với cô vì tập đoàn rất nhiều việc anh cũng ko có nhiều thời gian rảnh.

_"tôi phải làm gì để trả ơn cho anh"

_" cô có thể đáp ứng 1yêu cầu của tôi ko?"

_"anh nói đi"

_"cô làm bạn gái của tôi " anh nói rất thản nhiên trong khi người nghe đã đơ ra. Anh thấy cô ko nói gì đành hỏi:

_"cô sao vậy"

_"à ko sao. Anh vừa nói cái gì cơ?" cô nghe anh nói rằng muốn cô làm bạn gái của anh nhưng sợ chính mình nghe nhầm lên cô hỏi lại.

_"tôi bảo cô làm bạn gái của tôi. Cô đừng hiểu nhầm, tôi ko thích cô đâu. Do mẹ tôi muốn tôi đi xem mắt,mà tôi công việc rất nhiều, tôi chưa tính lấy vợ. Tôi muốn cô giả làm bạn gái tôi 1tháng để cho mẹ tôi yên tâm"anh ko thể nói ra anh thích cô đành lấy lời mẹ mình làm lí do.

Thấy anh nói vậy mới đầu cô tưởng anh thích mình lại nghe anh nói vì mẹ anh,anh muốn cô làm bạn gái chỉ vì để mẹ anh yên tâm cô thấy hơi hụt hẫng nhưng cô nghĩ cô là đứa trẻ ko cha ko mẹ thì làm sao xứng với người như anh chứ. Gia đình giàu có, nghĩ vậy cô nhìn anh mỉm cười nói:

_" được. Tôi đồng ý làm bạn gái anh 1tháng, hết 1tháng coi như tôi và anh ko ai nợ ai".

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi