Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 22

Thấy cô đồng ý trong lòng Thiên hạo mừng như nở hoa, nhưng ngoài mặt anh vẫn lạnh lùng, anh nói tiếp:

_"cô đã đồng ý với tôi, làm bạn gái tôi trong vòng 1tháng vì vậy trong 1tháng này cô phải sống cùng tôi và phải nghỉ làm thêm, sau 1tháng chúng ta chia tay tôi sẽ trả lại công việc cho cô mà công việc ấy tốt hơn so với công việc hiện tại"

Thấy anh nói mình phải ở cùng anh lại phải nghỉ làm cô phản đối ngay:

_" cái gì? Tại sao tôi phải ở chung với anh, mà anh còn ngang ngược bắt phải tôi nghỉ việc chứ, tôi ko đồng ý " gì chứ bảo cô ở chung nhà với anh cô sẽ ko làm.

Thiên Hạo thấy cô phản đối thì thản nhiên nói:

_" mẹ tôi sẽ theo dõi tôi và cô, nếu bà biết tôi với cô lừa bà thì tôi với cô đều bị phiền phức. Còn việc cô nghỉ làm, cô thử nghĩ xem cô là bạn gái của Thiên Hạo tôi, người giàu nhất thành đô này. Ai nghe tin tôi để bạn gái mình đi làm phục vụ, vậy cô nghĩ mặt mũi tôi để ở đâu hả?"

Thấy cô ko nói gì anh nói tiếp:

_" cô yên tâm, cô ở với tôi sẽ ko phải lo gì hết. Tôi sẽ cho xe đưa cô đi học, tiền chi tiêu tôi sẽ đưa cho cô,cô chỉ cần làm tròn bổn phận 1người yêu đúng nghĩa là được. Tôi cũng nói luôn, trong 1tháng này danh nghĩa cô là bạn gái tôi, cô sẽ phải nghe lời tôi nói và cô ko được gần gũi với những người đàn ông khác. Nếu cô đồng ý thì bắt đầu từ ngày mai cô sẽ làm bạn gái tôi"

Cô thấy lời anh nói có lí lên ko biết nói gì. Cô ko thích nợ nần người khác, cô nghĩ chỉ 1tháng thôi sau khi hết 1tháng cô và anh ko ai nợ ai cô sẽ trở lại như ban đầu. Nghĩ xong cô nói với anh:

_" bắt đầu từ ngày mai hợp đồng chính thức bắt đầu, hết 1tháng anh phải trả lại việc làm cho tôi và tôi với anh sẽ ko ai nợ ai nữa"

Thấy cô đồng ý, ý cười trên mắt anh càng sâu anh nói:

_"tốt, cô nghỉ ngơi đi tôi đi làm thủ tục xuất viện. Xong tôi sẽ đưa cô về nhà lấy quần áo, tối nay tôi sẽ dẫn cô đến gặp mẹ tôi" nói xong anh đi ra khỏi phòng.

Cô cũng ko nghĩ nhiều nhứng lời anh nói, cô nằm xuống ngủ tiếp. Mà Cô ko biết rằng những ngày tháng tiếp theo là những ngày cô thành 1người khác và cô đã trao trái tim mình cho người nào đó.

________........____________

Xuất viện xong anh lái xe đưa cô về đến nhà cô lấy quần áo, anh ngồi đợi cô ở ngoài ghế. Anh ngắm 4xung quanh nhà, trên tường có treo bức ảnh 2mẹ con cô rất to,mẹ con cô ôm nhau nhìn về ống kính nhìn rất hạnh phúc.

Đang mải ngắm nhìn xung quanh, anh ko biết cô đứng trước mặt mình từ bao giờ. Cô nhìn anh nói:

_"đi thôi"

Anh lấy chiếc túi du lịch từ trên tay cô ra, bên trong chứa quần áo,anh cầm túi đi ra ngoài xe trước.

Ngọc Nhi chưa rời xa ngôi nhà này lâu ngày bao giờ cả, có chút lưu luyến ko nỡ. Cô tự nhủ với bản thân rằng chỉ 1tháng thôi, hết 1tháng cô sẽ trở về như ban đầu. Nghĩ vậy cô mỉm cười khóa cửa đi ra xe anh.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi