Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23

Ngọc Nhi lên xe đóng cửa lại, Thiên Hạo cũng ko nói gì lái xe rời đi. Trong xe ko ai nói với ai gì, mỗi người có một suy nghĩ riêng. Đi khoảng 20p, xe dừng tại 1ngôi biệt thự khoảng 200m vuông chủ đạo màu trắng. Từ cổng vào liền nhìn thấy 1cái bể bơi rất đẹp, theo anh vào nhà cô cứ nghĩ sẽ có người giúp việc như những gia đình giàu có khác. Vào trong cô thấy chẳng có lấy 1người, vào nhà đã thấy lạnh lẽo.Thấy lạ cô hỏi:

_"sao nhà anh ko có ai vậy, cha mẹ anh đâu"

Thấy cô hỏi anh nhìn cô nói:

_" nhà này là nhà riêng của tôi, cha mẹ tôi ở 1nơi khác. Nhà này ban ngày sẽ có người đến dọn dẹp rồi đi, tôi ko thích có người làm phiền lên ko mượn người nấu ăn"

_"vậy anh đi làm về thì ai nấu cho anh ăn?" thấy nhà anh nói ko có người nấu ăn cô hỏi tiếp:

_"tôi ra hàng ăn, ăn xong rồi về"

_"tôi tưởng anh tự nấu ăn, đúng là nhà giàu ăn uống toàn ra nhà hàng"cô lẩm bẩm nói.

Cô nói gì anh đều nghe thấy hết, anh quay qua hỏi cô:

_"cô có biết nấu ăn ko?"

_"anh nghĩ sao, tôi là con nhà nghèo dĩ nhiên là biết nấu ăn rồi. Anh hỏi làm gì?" trước có 2mẹ con nên đôi khi mẹ cô ko ở nhà hay về muộn cô sẽ tự nấu ăn, mẹ cô dạy cô rất nhiều món ngon lên cô nấu ăn cũng ngon gần bằng mẹ.

Nghe cô nói biết nấu ăn anh đưa ra ý kiến:

_" vậy 1tháng tới cô ở đây, khi đi học về cô nấu ăn cho cả cô và tôi, tôi sẽ trả tiền cho cô, cô thấy sao"

Nghe anh nói vậy cô đồng ý luôn

_"được, dù sao tôi cũng nghỉ làm rồi buổi tối tôi sẽ nấu cơm cho anh, anh trả lương và tiền mua thức ăn cho tôi"

Anh móc ví ra đưa cho cô 1cái thẻ và nói:

_"thẻ này ko giới hạn cô cứ tiêu đi, cần gì thì cứ lấy tiền trong đó. Phòng cô là phòng thứ ba, tôi cho người dọn dẹp rồi. Cô lên tắm thay quần áo đi, tí nữa đi gặp cha mẹ tôi. Nói rồi anh cũng đi lên phòng luôn, phòng cô ở đối diện phòng anh.

Anh vào phòng rồi cô mới nhìn 1lượt ngôi biệt thự. Trong nhà khoảng 5phòng, có 3phòng trống còn 1phòng là phòng ngủ và 1phòng là thư phòng của anh. Ngôi nhà có 2tông màu trắng đen, phòng bếp rất rộng nhìn vào đã thích. Cô ngắm nghía 1lúc mới về phòng mà anh vừa chỉ.

7h tối đang thay quần áo thì anh gõ cửa, cô nói vọng ra:

_"anh chờ tôi 1chút sắp xong rồi"

10p sau cô mở cửa xuống dưới, thấy anh đang ngồi ghế đợi cô.

Nghe thấy tiếng bước chân, anh ngẩng mặt lên nhìn. Anh ngây người khi nhìn thấy cô, cô mặc chiếc váy màu trắng chiếc váy cổ chữ v có thể nhìn thấy ngực cô nửa ẩn nửa hiện, tóc thả ngang lưng được uốn bồng bềnh rất đẹp. Cô đi thêm đôi guốc màu trắng 7cm làm tăng thêm chiều cao vốn có. Giờ phút này anh nhìn cô ko chớp mắt, cô như tiên nữ giáng trần vậy làm anh nhìn đến mất hồn.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi