Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 26

Kết thúc bữa ăn trong ko khí vui vẻ, cô cứ nghĩ người nhà anh sẽ có cái nhìn phong kiến như những gia đình giàu có khác như phải môn đăng hộ đối, như vậy mới xứng với gia đình họ mà gia đình anh lại ko như vậy vừa hòa thuận, đầm ấm mà lại nhiệt tình vui vẻ. Sau bữa tối,cô tạm biệt 2bác rồi theo anh ra xe. Bà Mộc Từ Dung luyến tiếc ko muốn cô đi, nghĩ nghĩ bà quay qua nói với con trai mình.

_"hay là con chuyển về nhà đi, Ngọc Nhi đi học về nhà thỉnh thoảng đi dạo cùng mẹ. Mẹ nói chuyện với con bé, như vậy mẹ vừa có người nói chuyện con bé cũng sẽ ko buồn nữa" bà nghĩ ra điều này liền cười như hoa mà ko nhìn thấy khuôn mặt ai đó vặn vẹo.

Anh dập tan suy nghĩ của mẹ mình, gì chứ anh lừa mãi cô mới chịu đồng ý với anh. Anh phải tranh thủ thời gian trong 1tháng từ người yêu giả thành người yêu thật chứ. Giờ mẹ anh lại muốn chiếm thời gian của anh, làm sao anh lại đồng ý chứ, ko bao giờ có chuyện đó xảy ra. Anh nói với mẹ mình:

_"bọn con mới yêu nhau, mẹ phải để ko gian cho tụi con chứ. Mẹ yên tâm, mỗi tuần con sẽ cho cô ấy đến chơi với mẹ 2lần được chưa, cô ấy còn phải học bài nữa đâu có nhiều thời gian rảnh như mẹ đâu"

Thấy con trai ko đồng ý, bà Mộc Từ Dung buồn thiu nói:

_" con ko đồng ý thì thôi, thỉnh thoảng đưa Ngọc Nhi đến chơi với mẹ là được " bà cực kỳ ưng ý với đứa con dâu này, vừa đẹp người lại đẹp nết ai nhìn mà ko quý chứ.

Ngọc Nhi thấy bà buồn vội đi lên cầm tay bà nói:

_" bác đừng buồn, cách 1,2hôm cháu sẽ bảo Thiên Hạo đưa cháu đến nói chuyện phiếm với bác được ko ạ. Cháu chỉ sợ bác thấy cháu phiền phức ko muốn nói chuyện với cháu mà thôi" cô vừa nói vừa bày bộ mặt đáng yêu ra mà chỉ khi với mẹ mình cô mới bày ra bộ mặt đó.

Thấy cô đáng yêu như vậy Thiên Hạo thấy tim mình đập nhanh hơn, anh đưa tay lên đặt lên vị trí tim mình như muốn nó ổn định lại. Bà Mộc Từ Dung bị vẻ mặt đáng yêu của cô làm phì cười, bà vỗ tay cô nói:

_"ukm, về nghỉ ngơi sớm, học hành ít thôi nhớ giữ gìn sức khỏe. Thỉnh thoảng gọi điện nói chuyện với bác, nếu thằng Thiên Hạo bắt nạt con, con cứ gọi cho bác, bác xử lý nó cho con"

Thiên Hạo giở khóc giở cười với mẹ mình, mới quen cô chưa được mấy tiếng đồng hồ đã bênh cô rồi. Anh nhìn mẹ nói:

_"con thật nghi ngờ Ngọc Nhi mới là con gái ruột của mẹ nha"

_"đúng, con là đứa mẹ nhặt được còn Ngọc Nhi là do mẹ đẻ ra"

Thấy 2người trêu chọc mình cô đỏ mặt cúi đầu đầu ko biết nói sao. Đang định đi về lại nghe mẹ anh nói:

_"Thiên Hạo à, 2ngày nữa là sinh nhật ông Khang Gia Vĩ con thay cha con đưa luôn Ngọc Nhi đi tiệc cùng. Cha mẹ hôm đấy có việc ko đi được, con đi thay cha con, dù gì cũng phải nể mặt con đưa Ngọc Nhi đi cùng nhé"

_" vâng, con biết rồi. Muộn rồi cha mẹ nghỉ ngơi đi con với Ngọc Nhi cũng về đây, mai cô ấy còn đi học."

_"ukm. 2đứa đi cẩn thận nhé"bà dặn dò con trai xong lại cầm tay cô nói:

_"thỉnh thoảng nhớ về chơi với bác nhé. Thằng Thiên Hạo có khi 1tháng ko về chơi với bác 1lần. giờ có con,con cũng ko được như nó quên bác đâu đó"

Cô cười nói với bà nói:

_"vâng, con nhớ rồi. Bác ngủ ngon ạ, con chào 2bác"

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi