Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 30

Ngọc Nhi đang định nói, theo bản năng cô há miệng ai ngờ anh lại được nước làm tới đưa lưỡi vào khuấy đảo,hút những tiết dịch ngọt ngào của cô mang lại. Ngọc Nhi bị anh hôn đến quên cả việc phản kháng,theo bản năng cô đưa tay ôm lấy cổ anh và trúc trắc đáp lại. Thiên Hạo mừng như điên khi thấy cô chấp nhận mình, nụ hôn của anh càng sâu hơn. Vừa thấy cô nói chuyện với người đàn ông khác, lại còn hẹn nhau ra ngoài. Nghĩ vậy máu ghen trong người bùng cháy anh ko nghĩ nhiều kéo cô xuống hôn mãnh liệt hơn coi như trừng phạt cô.

Nụ hôn kéo dài đến khi thấy cô khó thở anh mới rời khỏi môi cô, anh ôm cô vào lòng, nói nhỏ bên tai cô:

_"có phải em cũng có cảm giác với tôi ko?"

Ngọc Nhi thấy hơi thở của anh bên tai mình,lúc này mới tỉnh lại. Cô đẩy anh ra đỏ mặt nói:

_"thích cái gì chứ, tự nhiên anh hôn tôi là sao. Tôi có trêu chọc gì anh đâu"

Nói xong cô chạy nhanh lên phòng với gương mặt đỏ chót. Cô ko hiểu sao khi anh hôn mình tim cô đập rất nhanh, mà cô lại còn đáp lại nữa, nghĩ vậy cô thở dài vò đầu. Điện thoại báo có tin nhắn, thấy anh Hoàng nhắn tin đã đến, cô bỏ qua suy nghĩ vừa rồi thay quần áo rồi đi ra ngoài.

Trời tối đã có gió lạnh, cô mặc áo dài tay màu trắng với chiếc quần legging đi thêm đôi giầy converse màu trắng. Đi xuống nhà lại thấy anh ngồi ghế xem tin tức gì đó. nghĩ lại chuyện vừa rồi cô lại đỏ mặt nói với anh.

_"tôi ra ngoài gặp bạn 1lúc sẽ về, anh cứ ngủ đi ko cần chờ tôi, tôi mang chìa khóa theo rồi" hôm qua Thiên Hạo đưa chìa khóa nhà cho cô vì anh và cô đi về ko cùng nhau thế nên anh đưa cho cô 1cái.

Thấy cô muốn ra ngoài, lại là gặp đàn ông khác anh lạnh giọng nói:

_"cô ra ngoài gặp ai?"

_"tôi gặp ai chẳng lẽ cần báo cáo cho anh sao?" Ngọc Nhi hỏi ngược lại, dù gì cũng chỉ là người yêu giả. Cô cũng có cuộc sống của cô chứ ko phải làm gì cũng phải báo cáo cho anh biết mà anh cũng ko có quyền can thiệp vào đời tư của cô.

Thấy cô hỏi ngược lại mình, Thiên Hạo có chút ko vui anh nói:

_"hình như cô quên mất 1việc, tôi nhắc lại cho cô nhớ nhé. Khi đồng ý làm bạn gái tôi,cô ko được gặp gỡ hay tiếp xúc với bất kỳ người đàn ông khác"

Anh nói vậy làm cô tức đến nghiến răng nghiến lợi nói:

_"sao anh nói chuyện ko có lí lẽ như vậy chứ, tôi gặp ai,làm gì anh cũng ko cho sao"

_"ko, là con gái thì được. Còn là đàn ông thì khỏi bàn"

_"anh thật ngang ngược. Tôi mặc kệ cái điều ước chó má gì đó. Tôi đi đây" nói rồi cô đi ra cửa,nhưng đi được 2bước đã bị người nào đó kéo lại, xoay người lại bị anh chiếm lấy đôi môi.

_"ưm...ưm." cô vừa đánh vào người anh, vừa lé tránh. Nhưng sức là con gái sao chống lại được người cao to như anh chứ.

Thiên Hạo ko hiểu sao mới hôn cô 1lần anh đã nghiện rồi, anh càng hôn càng sâu. 1lúc lâu điện thoại cô reo,anh đưa tay vào túi cô lấy điện thoại ra ấn nút tắt rồi tiếp tục hôn sâu hơn. Ngọc Nhi bị anh hôn đến ko biết gì chỉ theo sự dẫn dắt hôn trả anh, thiên hạo vừa hôn vừa di chuyển người cô đến ghế sô pha. Anh đè lên người cô, nụ hôn của anh ngày càng dịu dàng làm người cả 2như đốm lửa. Tay anh bắt đầu ko đàng hoàng tiến vào áo cô, lúc này Ngọc Nhi thấy có cái gì đó ko đúng vội mở mắt ra, nhìn xuống thâý tay anh đặt trên ngực mình cô vội vàng đẩy người anh ra đỏ mặt nói:

_"anh làm gì vậy hả, tôi với anh chỉ là người yêu giả thôi. Anh ko được làm vậy với tôi, hết 1tháng nữa tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi và anh coi như ko quen biết"

Nghe cô nói vậy, anh cúi xuống bên tai cô nói:

_"bây giờ tôi lại muốn thành người yêu thật thì sao đây. Có lẽ tôi đã động lòng với em rồi"

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi