Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 34

Ngọc Nhi nghĩ thầm ko xong rồi. Cô cúi đầu, quay lại đối diện với anh nói nhỏ đủ 2người nghe:

_"anh đến đây làm gì, lại còn đổi xe nữa. Sợ ko ai biết anh có tiền sao?"

Sở Thiên Hạo thấy giọng cô có chút ko vui, anh nhíu mày hỏi:

_"cô sao vậy? tôi đổi xe đến đón cô, cô ko vui thì thôi lại còn bày bộ mặt đấy ra với tôi là sao"

Ngọc Nhi thấy anh nói vậy cô bực mình ngẩng đầu lên nhìn anh nói:

_"nếu anh ko đến đón tôi có khi tôi còn cảm ơn anh đấy. Anh nhìn xem mọi người đang nhìn chúng ta kìa. anh nghĩ mà xem bây giờ họ biết tôi quen biết anh, có khi họ nghĩ tôi được tổng giám đốc tập đoàn sở thị bao nuôi. Ngày mai tôi phải đi học làm sao" càng nghĩ cô càng tức

Thiên Hạo thấy cô nói vậy,anh cảm thấy như này ko có gì là ko đúng. Anh cũng muốn cho những người con trai đang có tư tưởng với cô thì sau hôm nay phải dẹp ngay ý nghĩ đấy đi, anh nhìn cô nói:

_"chẳng sao cả, dù gì bây giờ cô cũng mang danh nghĩa bạn gái của tôi. Nếu ai dám đắc tội với cô cũng là đắc tội với tôi, nếu ai mở miệng nói xấu cô người đó sẽ ko có đất để chôn" anh nói to cho mọi người nghe thấy, để mọi người biết Hàn Ngọc Nhi cô là bạn gái anh, ai dám nói xấu cô thì đừng trách hậu quả đằng sau nó.

Nói xong anh kéo cô lên xe, tài xế thấy 2người lên xe thì cho xe rời đi. Xe đi rồi mọi người bắt đầu bàn tán sôi nổi, có người thì bày ra ánh mắt hâm mộ có người thì ghen tị.

Xe dừng lại tại 1tiệm thời trang. Tài xế xuống xe mở cửa cho anh rồi vòng qua mở cửa cho cô, 2người bước vào trong, 1cô gái trẻ tuổi bước ra chào hỏi anh nói:

_"ôi! Tôi có đang mơ ko vậy? Ko biết ngọn gió nào hôm nay đưa Sở thiếu tới cửa hàng bé nhỏ của tôi thế" Bạch Minh Tuyết bạn của Sở Thiên Hạo cùng Hoàng thiên Ân và Quan Mạnh Khoa, 4người chơi với nhau từ thủa bé. Nghe Bạch Minh Tuyết nói đểu mình, Thiên Hạo ko nói gì kéo Ngọc Nhi đến trước mặt nói với Minh Tuyết:

_"cho cậu 45p làm cho cô ấy trở nên xinh đẹp cho tôi. Tí nữa cô ấy đi dự tiệc cùng tôi" nói rồi anh ra ghế, tiện tay lấy tờ báo lên đọc. Minh tuyết đã miễn dịch với tính khí của Thiên Hạo lên cũng ko để ý nhiều, cô nói với Ngọc Nhi:

_"kệ cậu ta đi, tính khí cậu ta thất thường như vậy đó. Em vào đây,chị trọn lễ phục cho em, đảm bảo em sẽ trở lên xinh đẹp"

_"vâng" ngọc nhi trả lời rồi đi theo Minh Tuyết vào bên trong.

Minh tuyết trọn cho Ngọc Nhi 1bộ váy đuôi cá màu đỏ tôn lên làn da trắng hồng của cô, chiếc Váy cổ chữ v làm hiện lên đôi gò bồng đào của Ngọc Nhi. Minh Tuyết lấy cho Ngọc Nhi thêm đôi guốc 9cm màu đỏ cùng màu với chiếc váy, tóc được uốn xoăn nhẹ thả xuống. Ngọc Nhi đã xinh nên chỉ cần trang điểm nhẹ thôi cũng làm bao nhiêu người phải ngước mắt nhìn.

Bên kia Thiên Hạo nhìn đồng hồ có chút mất kiên nhẫn. Anh chưa từng đợi chờ ai bao giờ mà giờ lại ngồi ko 45p đợi cô trang điểm. Hôm nay anh mặc bộ vest màu đen cài thêm chiếc nơ trước ngực, tóc chải ngược về sau cộng với gương mặt siêu đẹp trai làm bao nhiêu trái tim các cô gái phải tan vỡ.

Sau khi trang điểm xong, Ngọc Nhi nhìn vào gương, cô thật ko tin người trong gương đó là mình. Cô cảm thán trong lòng thật là xinh đẹp nha. Minh Tuyết nhìn cô tặc lưỡi khen ngợi:

_"em thật xinh đẹp nha, chị mà là đàn ông chị sẽ tán tỉnh em. Đảm bảo tí em đi dự tiệc em sẽ hấp dẫn hết lũ đàn ông cho xem haha."

Thấy chị Minh Tuyết trêu chọc mình cô đỏ mặt nói:

_"chị cứ trêu em, em có xinh lắm đâu. Nhiều người còn xinh đẹp hơn em gấp trăm lần ấy chứ"

Nghe Ngọc nhi ko kiêu ngạo lại dịu dàng còn ngoan ngoãn. Minh tuyết nhìn thôi đã quý mến rồi, cô nói:

_"em ko tin sao, tí nữa đến bữa tiệc là em sẽ biết liền, vẻ đẹp của em ko phải ai cũng có đâu. Thôi chị em mình đi ra đi ko Thiên Hạo đợi lâu quá, chắc cậu ta sốt ruột lắm rồi, cậu ta ko có sự kiên nhẫn khi đợi chờ ai đó đâu"

_"vâng" nói rồi 2chị em bước ra ngoài.

Thiên Hạo vừa nghe thấy tiếng bước chân vang lên lại nghe tiếng cô cười nói với Minh Tuyết, đang định mắng cô làm gì mà lâu vậy. Vừa ngẩng mặt lên anh sửng sốt,ko kịp mở miệng đã đơ luôn.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi