Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 35

Thấy cô như tiên nữ bước ra. Anh nhìn cô từ đầu tới chân và cuối cùng ánh mắt dừng lại ở đôi bồng đào nửa ẩn nửa hiện ấy. Chỗ nào đó phía dưới anh bắt đầu rục rịch, anh chửi thầm 1câu chết tiệt. Mới nhìn thấy cô mặc như vậy mà anh đã ko chịu được rồi, 27năm nay anh ko chạm vào bất cứ người phụ nữ nào và hầu hết anh ko có phản ứng với những người phụ nữ đó, vậy mà chỉ nhìn cô như kia thôi mà tiểu huynh đệ của anh đã muốn cô rồi, anh thầm nghĩ bằng bất cứ giá nào anh cũng phải giữ cô về làm của riêng mình.

Bạch Minh Tuyết thấy người bạn thân của mình nhìn cô gái nhỏ đến xuất thần cô cười ra tiếng nói:

_"mình nói cậu nghe này Thiên Hạo, mình nghĩ cả đời này cậu ko bị người phụ nữ nào hút mất hồn cơ nhưng ngày hôm nay mình cũng thấy được khuôn mặt cậu khi bị cô gái đáng yêu này hút hồn rồi"

Ngọc Nhi thấy Minh Tuyết trêu ghẹo mình,cô đỏ mặt cúi đầu xuống ko nói gì. Bạch Minh tuyết quay lại nhìn cô nói:

_"em thấy chị nói có đúng ko, em chưa cần đến nơi dự tiệc mà ở đây em đã hút hồn được tổng tài của tập đoàn Sở thị rồi đó"

Ngọc Nhi đỏ mặt nói:

_"chị chỉ biết trêu ghẹo em thôi, em ko đẹp đến nỗi thế đâu. Chắc anh ấy thấy em xấu quá nên mới vậy đó"

_"ôi! Có ai như em ko? Em phải tự biết nhận xét khách quan về mình chứ. Mình là phụ nữ, mình ko thể thua ai. Em phải nghĩ cách làm mình đẹp lên cho đám đàn ông nhìn thèm mà ko làm gì được, đó mới là kiêu ngạo của người phụ nữ"

Thiên Hạo cắt đứt cuộc đối thoại của 2cô. Anh đưa tay ra trước mặt cô nói:

_"đi thôi"

Bạch Minh Tuyết thấy anh đưa tay ra muốn cho cô gái nhỏ để tay vào, cô mở to mắt nhìn Sở Thiên Hạo Nói:

_"thật ko thể tin được nha, cậu thật là ga lăng đó. Ngày trước tôi còn tưởng cậu là gay cơ. Bây giờ nghĩ lại thật là sai lầm lớn, biết cậu ga lăng thế này tôi sẽ ko lấy chồng mà quay sang tán tỉnh cậu"

Sở Thiên Hạo thấy đau đầu với cô bạn,anh lạnh giọng nói:

_"bao giờ cậu mới nói ít đi được đây. nói nhiều thế này,chồng cậu ko nói với cậu là anh ta cảm thấy đau đầu sao?"

_"tớ nói cho cậu nghe nhé, ai hạnh phúc mới lấy được người nói nhiều như tớ đấy. Cậu nhìn lại cậu xem, suốt ngày mang cái vẻ mặt đăm đăm ấy ra ko làm con gái nhà người ta chạy mất thì cũng chẳng ai dám đến gần" cãi nhau với cô Sở Thiên Hạo chưa phải là đối thủ.

Thiên Hạo ko nói gì nữa kéo tay Ngọc Nhi ra xe. Tài xế mở cửa cho 2người rồi lên xe rời đi. Trên xe Ngọc Nhi khẩn trương nói:

_"tôi chưa đi dự tiệc bao giờ,sẽ ko làm mất mặt anh chứ" dù sao đây cũng là nơi nhhãng người có tiền cô sợ mình thể hiện ko tốt sẽ làm mất mặt anh. Thiên Hạo thấy cô khẩn trương vỗ vào tay cô mấy cái nói:

_"ko có chuyện gì, cô cứ đi theo tôi, thể hiện tự nhiên là được. Cô cũng xem trên tivi về những người đi dự tiệc như thế nào rồi phải ko?"

"Ukm"

__________........_________

7h00' xe dừng tai khách sạn Tân Châu. Tài xế cung kính mở cửa xe cho anh, Thiên Hạo phong độ tự mình mở cửa xe cho cô, anh đưa tay ra ý bảo cô đút tay vào khửu tay mình. Ngọc Nhi rất hiểu chuyện cô cho tay mình lồng vào cánh tay anh, mỉm cười nhìn về phía trước. (Dù gì cũng là máu mủ của con nhà danh giá, phong thái của 1tiểu thư vốn có trong người mà)

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi