Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 36

Thiên Hạo và Ngọc Nhi bước vào cửa bữa tiệc, vô số ánh mắt quay lại nhìn. Những người phụ nữ bị vẻ tuấn tú của anh mê hoặc, những người đàn ông kia thì nhìn chằm chằm vào người cô đặc biệt là đôi gò bồng đào nửa ẩn nửa hiện ấy. Mọi người bắt đầu bàn tán nhau xem người đi cùng Sở thiếu là ai. mọi người đều nghe nói, Sở thiếu ko bao giờ gần với nữ sắc, vậy người bên cạnh anh là ai và là gì của anh.

Ngọc Nhi thấy mọi người quay hết lại nhìn mình cô ko được tự nhiên mấy. Cô ngẩng đầu lên nở 1nụ cười nhẹ mà nụ cười ấy làm bao người đàn ông trong bữa tiệc bị dụ hoặc. Thiên Hạo thấy lũ đàn ông cứ nhìn chằm chằm vào cô lại có những ánh mắt trực tiếp nhìn đến bộ ngực đầy đặn của cô chứ, anh nhìn lướt qua bọn họ với ánh mắt đầy cảnh cáo. Đám đàn ông thấy ánh mắt giết người của Sở Thiên Hạo thì mê man quay đầu đi, họ đã nghe tiếng sở thiên hạo là người như thế nào vì vậy khi nhìn ánh mắt của anh thôi họ đã vội quay đầu đi rồi.

Ngọc Nhi quay qua nhìn anh nói:

_"thật nhiều người nha, tôi thấy ở đây ko được tự nhiên. Anh đi gặp đối tác hay chào hỏi ai thì đi đi, tôi vào toilet 1chút tí tôi sẽ ra tìm anh"

_"ukm. Đừng đi đâu nếu ko có tôi, tôi sẽ đứng đây chờ em rồi cùng đi"

_"vậy anh chờ tôi 1chút, tôi vào 1lát rồi sẽ ra ngay" nói rồi cô đi vào toilet.

Vào trong toilet, Ngọc Nhi thở hắt ra 1hơi, cô nghĩ lần sau có cho tiền cô cũng ko đồng ý đi dự tiệc với anh. Những ánh mắt của những người phụ nữ kia như hận ko thể giết cô để họ được đứng gần anh vậy. Cô nghĩ thầm, đúng là người có tiền thêm vẻ đẹp trai, cao to khỏe mạnh như vậy thì phụ nữ nào mà ko muốn chứ. Cô đứng 1lúc thì đi ra ngoài, vừa ra khỏi cửa lại va vào 1người phụ nữ mặc chiếc đầm màu đen bó sát. Vì bị va mạnh cả 2đều kêu lên

_"á"

Khang Nhã Tuệ vừa ko may bị người ta làm vấy 1chút rượu lên người nhưng hôm nay là sinh nhật của ba cô,nên cô đành cho qua ai dè chưa đến toilet đã lại bị người khác va vào. Tức giận vừa nẫy còn chưa được xả giờ lại vậy, Khang Nhã Tuệ ngẩng đầu lên nhìn Ngọc Nhi biết người này chính là người đi cùng Sở Thiên Hạo lại càng hận hơn. Biết bao lần cô quyến rũ anh ta mà ko được vậy mà hôm nay sinh nhật ba cô anh lại mang người phụ nữ xinh đẹp này đến tham dự, tức giận quá cô nói:

_"sao lần nào tôi và cô cũng va vào nhau vậy. Lần trước thì ở trong nhà hàng lần này thì ở đây, cô cố ý gây sự với tôi phải ko?"

Ngọc Nhi thấy cô ta tức giận vậy, lại nhớ ra người này chính là người mà bị cô va vào trong khi làm thêm ở nhà hàng, cô đáp:

_"tôi ko phải cố ý, tôi chỉ ko may va vào cô mà thôi. Nếu cô thấy tức giận vậy tôi thành thật xin lỗi cô"

Khang Nhã Tuệ nhớ người này hôm va vào mình mặc bộ đồ phục vụ, nhớ lại cô cười khinh bỉ nói:

_"chậc chậc. Cô là phục vụ của nhà hàng mà, sao lại bò lên được làm bạn gái Sở Thiếu thế, để tôi đoán xem nhé chắc cô bò lên đòi ngủ với anh ta rồi được anh ta thương hại cho lên làm tình nhân đúng ko?"

Ngọc Nhi nghe lời cô ta nói thật là chướng tai, cô nói:

_"cô đừng nghĩ từ bụng ta ra bụng người, tôi cũng ko hạ đẳng như cô nói. Chẳng hay những lời cô nói là tự mình nói với mình sao"

_"cô..." Khang Nhã Tuệ bị Ngọc Nhi nói vậy l, nghẹn họng ko nói được đành tức giận đi vào toilet. Ngọc Nhi cũng ko nói gì xoay người đi ra bữa tiệc.

Thiên Hạo thấy cô ra cau mày nói:

_"chỉ đi vệ sinh thôi làm gì mà lâu vậy chứ?"

Ngọc Nhi quay sang nhìn anh nói:

_"tôi thật sai lầm khi đồng ý giả làm bạn gái anh, đến nỗi đi toilet cũng bị người ta nói đểu"

Sở Thiên Hạo nhíu mày hỏi:

_"ai?"

_"thôi bỏ qua đi, anh đến chào hỏi đi nhanh nhanh tí. Tôi thấy ko hợp với không khí ở đây, tôi muốn về nhà"

Ngọc Nhi vòng tay vào cánh tay anh đi đến chỗ 1người đàn ông trung tuổi. Thiên Hạo mở miệng trước nói:

_"khang tổng, hôm nay tôi thay mặt cha mẹ mình tới đây chúc ông sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới sức khỏe dồi dào và làm ăn thành công hơn"

Khang Gia Vĩ thấy Sở Thiên Hạo nói vậy thì cười tươi nói:

_"cảm ơn Sở Thiếu hôm nay đã bớt chút thời gian đến dự sinh nhật của Khang gia vĩ tôi,tôi thật là vinh hạnh khi được Sở thiếu đích thân đến chúc mừng sinh nhật như thế này " ông quay sang nhìn người bên canh Sở Thiên Hạo thì nụ cười bỗng dưng tắt ngấm, ông trừng to mắt như ko thể tin người con gái đứng trước mặt mình.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi