Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 38

Ngọc Nhi bị anh nhét vào trong xe, tức giận nhìn anh nói:

_"anh bị gì vậy,ko thấy tôi đang nói chuyện với ông ấy sao. Con người anh thật là ngang ngược, lúc tôi ko muốn đi thì anh nôi mẹ anh vào để đe dọa ép tôi phải đi, tôi đi rồi thì anh ko cho tôi được nói chuyện với ai. Anh có thấy mình vô lí ko?"

_"tôi bảo em ko được nói chuyện với ai sao, nhưng em ko thấy những ánh mắt của những người đàn ông kia ko, từ lúc em vào họ vẫn nhìn em chằm chằm. Tôi hận ko thể lên móc mắt bọn họ ra"

Ngọc Nhi nghe anh nói, cô cười khinh bỉ xem thường nói:

_"anh tức cái gì chứ, họ nhìn tôi chứ đâu nhìn anh, anh tức giận cái gì?"

_"ko ai được phép ngắm nhìn em, tôi nói cho em biết. Tất cả những gì của em cũng chỉ 1mình Sở Thiên Hạo tôi ngắm thôi, em hiểu chưa?"

_"anh thật là vô sỉ, tôi là gì của anh chứ. Ai ngắm tôi là quyền của họ, con người tôi là của tôi mắc mớ gì đến anh" cô tức giận đến nỗi đỏ bừng cả mặt, lại nghĩ đến đáng lẽ biết thêm tí về chuyện của mẹ lại bị anh phá đám cô nhìn anh nói:

_"vừa rồi,nếu anh ko kéo tôi ra xe có khi tôi biết người đàn ông kia có liên quan gì đến mẹ tôi. Thậm chí ông ta có khả năng là ba tôi đó"

Sở Thiên Hạo nghe cô nói vậy, anh nhìn cô nói:

_"ko sao! nếu em muốn, tôi sẽ điều tra ra xem ba em là ai, ông ấy đang ở đâu" ko việc gì là anh ko làm được, thà anh điều tra cho cô còn hơn để cho lão già kia động chân động tay với cô.

_"tôi ko muốn mắc nợ anh, chuyện của tôi ko cần anh lo. Việc gì đến sẽ đến. Nếu ông ta biết mẹ tôi,ông ta sẽ đến tìm tôi."nói rồi cô nhìn ra ngoài cửa, ko nói chuyện với anh nữa.

Tài xế thấy 2người yên lặng cũng ko nói gì,cho xe rời đi. 30p sau xe về đến biệt thự cô nói chúc anh ngủ ngon rồi lên phòng luôn.

Tắm rửa xong cô lên giường,nằm mãi mà ko ngủ được. Nghĩ đến người đàn ông kia khi nghe tin về mẹ cô, hẳn là ông ta biết rất nhiều về mẹ cô vậy. Cô nghĩ nếu như ông ấy là ba cô thật liệu cô sẽ như thế nào,mẹ cô thì vất vả nuôi cô,trong khi ông ta giàu có như thế. Nghĩ vây cô lại chua xót, mẹ cô giờ ko biết ở trên thiên đường có nhìn thấy cô ko?

_______........._________

6h00' chuông báo thức lại reo.Ngọc Nhi dậy,vào nhà tắm đánh răng rửa mặt. Cô nhìn vào gương, trời ơi 1cặp mắt gấu trúc đen sì, cô thoa nhẹ ít kem che khuyến điểm lên quầng mắt. Thấy ổn cô xuống nhà làm bữa sáng,Xong đâu đó cô đến trường.

Công ty khang thị. Trong văn phòng tổng giám đốc Khang Gia Vĩ đứng nhìn ra cửa sổ, từ khi nhìn thấy Ngọc Nhi,bao nhiêu chuyện xưa lại ùa về trong trí nhớ của ông. Ông nhớ những ngày mình và Hàn Hồng Linh bên nhau khi ấy thật là hạnh phúc.

Ông cho người điều tra về Hàn Ngọc Nhi,biết cô đang học ở trường đại học S, trường đại học dành cho những con nhà gia đình bình thường. Nghĩ con gái mình từ nhỏ đến giờ ko có cha lòng ông lại đau đớn.

Hôm nay Ngọc Nhi đến trường, liền có những ánh mắt ghen tị nhìn cô. Cô cũng ko để ý nhiều đi vào lớp, vừa vào chỗ Hoàng Oanh đã chạy đến nói:

_"mình thật hâm mộ cậu nha, giả làm bạn gái anh ta lại còn được anh ta lái xe La Ferrari giá trị hơn 2ngàn vạn đến đón. Cậu nhìn xem, cả trường giờ hâm mộ cậu chết đi được đấy chứ"

Ngọc Nhi giả bộ bóp đầu nói:

_"mình thật đau đầu với cậu nha, anh ta đến trường giờ mình đi đâu cũng có ánh mắt hình viên đạn bắn về phía mình kìa. Sau 1tháng mọi người mà biết tin mình chỉ là bạn gái giả,có khi họ khinh bỉ mình đấy chứ"

_" cậu quan tâm đến bọn họ làm gì. Trước mắt cậu phải cảm thấy kiêu ngạo mới đúng, giờ cậu mang danh nghĩa là bạn gái của tổng tài tập đoàn sở thị cơ mà"

_"thôi ko nói chuyện này nữa, về chỗ đi" Ngọc nhi ko muốn nói nhiều, dù gì sau 1tháng nữa cô và anh coi như ko ai nợ ai và tách ra.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi