Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39

Tan học về. Ngọc nhi cùng Hoàng oanh 2người vừa cười vừa nói chuyện đi ra ngoài cổng. 2cô vừa ra đến cổng thì xuất hiện 1người áo đen đến gần cung kính nói với Ngọc Nhi:

_"xin chào tiểu thư, xin tiểu thư bớt chút thời gian vào trong xe,lão gia nhà chúng tôi có chuyện muốn nói với tiểu thư ạ"

Ngọc Nhi khó hiểu nghĩ cô chẳng quen ai, sao lão gia nào muốn gặp cô, nghi hoặc cô hỏi người áo đen:

_"lão gia nhà các người là ai?"

Người áo đen cung kính đáp:

_"dạ! lão gia nhà chúng tôi là Khang Gia vĩ Tiên sinh ạ"

Ngọc Nhi giờ đã tin tưởng suy nghĩ của mình là đúng. Nếu ông ta ko biết mẹ mình vì sao mới chỉ 1hôm ông ta đã tìm đến mình, cô quay ra nói với Hoàng Oanh:

_"cậu về trước đi, mình gặp người quen 1chút. Có gì nói chuyện sau"

Tuy Hoàng Oanh tò mò muốn biết nhưng nghĩ giờ hỏi ko tiện đành tạm biệt cô ra về.

Hoàng Oanh đi rồi, người áo đen cung kính mở cửa xe cho cô. Ngọc Nhi ko nói nhiều cũng chui vào trong xe, quay qua nhìn thấy người đàn ông hôm qua cô hỏi :

_"ko biết khang tiên sinh muốn gặp tôi có việc gì?"

Khang Gia Vĩ thấy con gái thì kích động vô cùng, ông cố gắng ổn định tinh thần nhẹ nhàng nói:

_"có thể đến cửa tiệm bên kia uống nước nói chuyện với ta 1chút được ko?"

_"được" nói rồi 2người xuống xe vào tiệm cafe.

Gọi đồ uống xong, thấy Khang Gia vĩ ko nói gì Ngọc Nhi bèn lên tiếng trước:

_"có chuyện gì xin tiên sinh cứ nói ra, tôi cũng ko có nhiều thời gian đâu" cô còn phải về đi chợ, nấu cơm cho tên kia nữa chứ.

Khang Gia vĩ thấy cô nói vậy đành hỏi:

_"bao nhiêu năm qua 2mẹ con con sống thế nào?"

Ngọc Nhi nhíu mày nói:

_"chẳng hay xin hỏi tiên sinh có quan hệ gì với mẹ tôi. Nếu tiên sinh ko có quan hệ gì đặc biệt thì tôi đây ko thể nói cho ông biết chuyện về mẹ con tôi" ngọc nhi đoán người trước mắt mình đây có quan hệ đặc biệt với mẹ mình,cô phải biết rõ người này như thế nào thì mới nói tiếp được.

Khang Gia Vĩ nhìn cô đau lòng nói:

_"thực ra, ta là ba ruột của con"

Ngọc Nhi nghe từ miệng ông nói ra là ba ruột mình cô kích động ko ít. Ổn định lại trấn động trong lòng cô nhếch mép nói:

_"từ nhỏ đến giờ tôi ko có ba, bây giờ cũng vậy và tương lai cũng thế. Tôi chỉ có 1người thân duy nhất đó là mẹ tôi thôi, mong ông thận trọng với việc nói tôi là con gái mình"

Khang Gia Vĩ thấy con gái ko muốn nhận lại người làm ba như ông, ông đau lòng nói:

_"ta biết con rất hận ta nhưng ta xin con cho ta chuộc lại lỗi lầm của mình vì đã ko làm tròn trách nhiệm của 1người cha với con gái"

Ngọc nhi cười chua xót nói:

_"vậy ông có thể nói cho tôi biết vì sao ông lại bỏ rơi 2mẹ con tôi ko? Trong khi mẹ tôi phải khổ sở nuôi tôi, thì ông lại sống cuộc sống giàu sang,có gia đình hạnh phúc. Sao lúc đó ông ko nghĩ đến mẹ con tôi" nghĩ đến mẹ ngọc nhi kích động đến rơi nước mắt, mẹ cô bao năm vẫn yêu người đàn ông này vậy mà ông ta có gia đình, công danh sự nghiệp ổn định, còn mẹ cô thì sao,bị người đời chửi rủa. Cô thì bị người ta nói là đứa con hoang. sau bao năm ông ko tìm lại mẹ cô. Giờ mẹ cô mất rồi,cô còn cần nhận cha để làm gì chứ.

Khang Gia vĩ thấy cô nói vậy ông nói:

_"thật ra khi xưa người ta yêu duy nhất chỉ có mẹ con. Nhưng lúc đó ta đã lập gia đình, người vợ ta cưới và chung sống đến giờ, nhưng cuộc hôn nhân đó ko có tình cảm mà ta bị gia đình bắt ép, đời này ta chỉ yêu duy nhất 1người đó là mẹ của con. Mẹ của con sau khi biết sự thật ko nói với ta 1câu liền mất tích, ta đã tìm rất lâu nhưng ko có tin tức. Ngày hôm qua khi ta nhìn thấy con, ta thật sự ko tin rằng sau bao nhiêu năm tìm kiếm ko được vậy mà trong ngày sinh nhật của ta con lại xuất hiện. Khi ta nhìn thấy con ta đã rất sốc vì con rất giống mẹ con khi còn trẻ. " khang gia vĩ nghẹn ngào nói.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi