Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 41

Đi được 15p, xe dừng tại nghĩa trang. Thiên Hạo tắt máy xuống xe, anh đứng từ xa thấy cô gục đầu xuống bia mộ của bà Linh. Đến gần cúi xuống anh thấy nước mắt cô còn chưa khô ko hiểu sao anh lại thấy đau lòng, anh cởi áo ra khoác cho cô rồi bế cô ra xe. Ngọc Nhi thấy mình như được ai đó nhấc lên, mở mắt ra đập vào mắt cô là Thiên Hạo. thấy người nhấc mình là anh cô thở phào nhẹ nhõm cô nói:

_"sao anh biết tôi ở đây mà đến vậy?"do khóc nhiều lên giọng nói của cô khàn khàn.

Sở Thiên Hạo ko trả lời câu hỏi của cô mà anh hỏi ngược lại:

_"xảy ra chuyện gì mà cô lại chạy ra đây khóc, lại còn ngủ quên nữa. Nếu xảy ra chuyện gì với cô thì sao. trời thì tối,1mình cô ở nơi vắng vẻ như này cô ko biết nguy hiểm sao?"

_" tôi có thể xảy ra chuyện gì chứ, tự nhiên tôi bỗng thấy nhớ mẹ lên ra đây nói chuyện với mẹ cho đỡ nhớ thôi. Thôi chết tôi quên mất ko nấu cơm cho anh rồi" giờ mới nhớ ra là mình do xúc động quá quên cả việc phải nấu cơm cho anh.

Thiên Hạo cúi đầu nhìn người trong lòng nói:

_"ko cần nấu cơm, mẹ tôi gọi điện bảo chúng ta qua đó ăn cơm. Giờ chúng ta qua đó luôn khỏi phải nấu" 2người ra xe rồi về thẳng nhà lớn nhà họ sở.

Bà Mộc Từ Dung biết con trai sẽ đưa con dâu đến bà cười ko khép được miệng. Bà nói với chồng mình:

_"anh nghĩ sao khi cho chúng nó đính hôn trước, như vậy con dâu em sẽ ko chạy thoát được và em cũng nhanh có cháu bế. Giờ cho tụi nó đính hôn đợi khi Ngọc Nhi học xong chúng ta sẽ tổ chức hôn lễ, anh nghĩ sao?"

Sở Thiên Phúc đang đọc báo nghe vợ hỏi thế, ông quay lại nhìn bà nói:

_"chuyện này em phải hỏi qua ý kiến của tụi nhỏ trước, nếu chúng nó đồng ý thì hãng làm ko thì cứ từ từ cũng được"

_"anh ko vội sao,con mình cũng sắp 30 rồi đấy, nó ko tính chuyện cưới vợ thì mình làm cha làm mẹ phải tính cho nó. Anh còn ko hiểu tính con trai anh sao, vừa khó tính vừa lạnh lùng. Nếu mình ko cho chúng nó đính hôn em sợ Ngọc Nhi chạy mất. Anh ko thấy con bé Ngọc Nhi vừa xinh đẹp vừa ngoan ngoãn sao, nếu để người đàn ông khác nhìn thấy có khi con trai mình mất vợ đấy" nghĩ đến con trai mình tuột mất vợ bà nhảy dựng lên nói tiếp:

_"ko được, tí chúng nó về đây em phải bắt chúng nó đính hôn. Đính hôn xong công bố để mọi người biết con dâu nhà họ sở vừa đẹp người vừa đẹp nết như thế nào và cũng để cho đám đàn ông ko ai dám tán tỉnh Ngọc Nhi nhà chúng ta "

Sở Thiên Phúc ko biết phải nói lại vợ mình như thế nào lắc đầu thở dài. Vừa lúc nghe tiếng xe vào cổng, biết là con trai đến ông cầm báo lên xem tiếp. Sở Thiên Hạo cùng Ngọc Nhi vào nhà, Ngọc Nhi thấy vợ chồng Sở Thiên Phúc đều ngồi ghế, cô lại gần cúi đầu chào.

_"con chào 2bác, con với Thiên Hạo giờ mới đến"

Bà Mộc Từ Dung thấy con dâu liền ko quan tâm đến con trai, bà kéo cô đến ngồi cạnh mình, đưa cho cô chén trà bảo cô uống. Ngọc Nhi vừa đưa chén trà lên miệng uống thì nghe bà Dung nói:

_"mẹ muốn 2đứa tháng sau đính hôn" lời bà vừa nói ra làm Ngọc Nhi sặc nước, cô ho khan kịch liệt đến đỏ cả mặt. Thiên Hạo biết cô vì sao bị sặc anh tiến lên vỗ lưng cho cô, vừa vỗ anh vừa quở trách:

_"uống nước thôi mà cũng ko cẩn thận"

Ngọc Nhi bị anh nói vậy,cô trừng mắt nhìn anh như nói anh xem chuyện gì đang xảy ra. Thiên Hạo nhún vai như ko biết gì làm ai đó tức đến sôi ruột.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi