Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 42

Ngọc Nhi ko biết trả lời sao cho bà Dung hiểu đành dùng ánh mắt cầu cứu nhìn Thiên Hạo. Thiên Hạo phớt lờ ánh mắt của cô, nhún vai như ko biết gì.

Nhìn khuôn mặt ko biết làm sao kia của cô anh thấy tội nghiệp nhưng anh ko giúp cô được chuyện này. Nghĩ sao chứ! anh đâu có ngu ngốc mà lại giúp cô, nghe mẹ mình nói muốn 2người đính hôn anh như mở cờ trong bụng vậy. Chỉ cần cô và anh đính hôn mọi chuyện sẽ khác, mọi người sẽ biết người phụ nữ của anh là Hàn Ngọc Nhi và cô cũng chỉ có thể là của 1mình anh, ko ai có thể mơ tưởng tới. Vì vậy chuyện gì anh cũng có thể giúp cô còn chuyện này thì ko thể mặc dù nhìn mặt cô anh thấy tội nghiệp.

Ngọc Nhi thấy anh ko nói giúp mình, ngoài mặt cười nhưng bên trong cô tức giận ko thôi. Cô đi đến gần anh ngồi xuống, gần như nghiến răng nghiến lợi nói đủ 2người nghe.

_"nếu anh ko ngăn chuyện đính hôn này lại tôi sẽ nói với 2bác, tôi với anh ko phải là người yêu mà chỉ là giả"

Thiên Hạo nghe cô đe dọa mình anh nhếch mép cúi đầu xuống bên tai cô nói nhỏ:

_"vậy em nó đi, tôi thì ko sao cả. Lộ rồi thì thôi, nhưng trước khi em nói cho họ biết tôi cũng nhắc nhở em 1chuyện. Họ biết chúng ta lừa dối họ ko chỉ tôi mà còn em cũng khó sống với họ. Em hãy cân nhắc cho kĩ trước khi nói sự thật đó."

Trong mắt 2v.c Sở Thiên Phúc thấy 2đứa thì thầm to nhỏ nghĩ chúng thật tình cảm thì trong lòng Ngọc Nhi tức đến mức đỏ bừng cả mặt. Nghĩ mình đe dọa anh để anh nói với cha mẹ anh ko cần đính hôn, vậy mà ko những ko đe dọa được anh mà còn bị anh đe dọa ngược lại. Cô nghĩ mình thật ngu ngốc khi ngày đó ko suy nghĩ kĩ mà lại đồng ý giả làm bạn gái anh ta 1tháng, giờ thì hay rồi. Đính hôn xong cô mang cái mác gái đã có vị hôn thê vậy ai sẽ lấy cô chứ.ko được, cô ko thể để chuyện đó xảy ra, cô cười nói với bà Dung:

_"bac à! Theo cháu thấy, cháu với anh Thiên Hạo quen nhau chưa được bao lâu giờ tính đến chuyện đính hôn cháu thấy hơi gấp. Bác thấy sao nếu sang năm mình làm lễ đính hôn, từ giờ đến năm mới còn có 3tháng. Bác xem có được ko?" thấy Thiên Hạo ko giúp mình cô đành tự cố gắng vậy.

Bà Mộc Từ Dung nghe cô nói, bà suy nghĩ 1lúc rồi quay qua nhìn 2người nói:

_"thôi được rồi, lần này mẹ sẽ nghe theo ý con. Sang năm mới mẹ liền tổ chức lễ đính hôn cho 2đứa"

Ngọc Nhi lấy được sự đồng ý của mẹ anh liền thở phào 1hơi cô cười tươi như hoa. Mọi người vào ăn cơm, bữa tối nay chỉ có Ngọc Nhi và bà Mộc Từ Dung là nói chuyện nhiệt tình mà ko thấy khuôn mặt đen thui của ai đó.

Thiên Hạo vui sao được chứ. Nghĩ sẽ rước được cô về mà ko mất công sức nhưng ai ngờ mẹ anh lại bị cô thuyết phục 1cách vô điều kiện chứ.

Kết thúc bữa ăn. 2người tạm biệt vợ chồng Sở Thiên Phúc rồi ra xe về biệt thự. Lên xe Ngọc Nhi quay qua nhìn anh cười tươi nói:

_" anh thấy tôi giỏi ko, có thể thay đổi chủ ý của mẹ anh haha. Hết tháng này tôi và anh sẽ đường ai nấy đi, lúc đó anh chỉ cần nói với cha mẹ anh là chúng ta ko hợp lên chia tay. Ôi! Tôi thật thông minh phải ko?" nói xong Ngọc Nhi tự vỗ tay khen ngợi mình mà ko nhìn xem khuôn mặt ai đó lạnh băng.

Về đến biệt thự Thiên Hạo cũng ko nói 1lời nào với Ngọc Nhi. Dù hơi khó hiểu nhưng cô cũng ko để ý nhiều, cô lên phòng tắm rửa xong lên giường luôn. Vì cả ngày khóc nhiều nên vừa lên giường cô đã chìm vào giấc ngủ luôn mà ko hay biết có người đang mở cửa bước đến gần mình.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi