Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 46

Thiên Hạo phê duyệt xong mấy hợp đồng, ngẩng đầu lên nhìn thì thấy cô đã ngủ. Anh lấy áo ra khoác lên cho cô rồi trở về làm việc tiếp.

Ngọc Nhi ngủ 1mạch đến 4h chiều mới tỉnh. Mở mắt thấy chiếc áo của anh trên người cô thấy ấm áp quay sang nhìn anh nói;

_"bảo đợi anh 1lát buồn ngủ quá lên ngủ quên, vậy mà anh cũng ko gọi tôi dậy"

Nghe cô nói anh bỏ tài liệu xuống ngẩng đầu nhìn cô nói:

_"dù gì bây giờ em cũng đã tỉnh. Đi vào rửa mặt cho tỉnh ngủ xong tôi dẫn em đi tham quan 1vòng "

_"được" nói rồi cô vào toilet. 5p sau cô đi ra.

Thiên Hạo thấy cô xong rồi, ko nói gì để tài liệu xuống cùng đi ra ngoài. Ngọc Nhi đi đến đâu cũng bày ra khuôn mặt tò mò ngó ngang ngó dọc làm Thiên Hạo buồn cười,đi qua cửa hàng bán váy cô nhìn chiếc váy màu hồng phấn thương hiệu Gucci giá trên 6con số cô ôi 1tiếng. Nghĩ người có tiền thật tốt 1chỉ 1chiếc váy đã bằng 1năm tiền lương làm thêm của cô. Ngọc Nhi quay sang nhìn Thiên Hạo nói:

_"tôi nói anh nghe, người có tiền thật là tốt. Chỉ 1chiếc váy kia đã bằng 1năm tiền lương của tôi rồi. Anh làm được bao nhiêu tiền 1tháng thế"

Thiên Hạo thấy cô nhìn chiếc váy kia hỏi mình anh nhìn cô nói:

_"em thích nó sao, vậy thì mua đi. Tiền của tôi có thể nuôi được em, thích gì thì cứ mua đi. Bao nhiêu cứ lấy thẻ ra cà"

_"chậc chậc có tiền thật tốt nhưng tôi ko mua đâu,mắc lắm" nói rồi cô đi về phía trước. Thiên Hạo có điện thoại đành đi ra ngoài nghe.

Ngọc Nhi 1mình ngắm đông lại ngắm tây, cô nhìn bên trái thấy bán áo sơ mi của đàn ông, lại nghĩ Thiên Hạo tặng mình chiếc lắc tay cô nghĩ có lên mua tặng anh chiếc áo sơ mi ko? Dù gì mua cô cũng cà thẻ của anh chứ ko phải của cô, nghĩ vậy cô đi vào cửa hàng bán áo.

Ngắm tất cả những chiếc áo, cô nhớ mình toàn thấy anh mặc áo sơ mi đen, ko biết anh mặc màu trắng sẽ như thế nào. Cô lấy chiếc áo sơ mi màu trắng vừa định ra thanh toán lại nghe giọng nói chua ngoa vang lên:

_"cô gói cho lại chiếc áo trên tay cô kia cho tôi" Khang Nhã Tuệ đi mua sắm lại thấy người đi cùng với Sở Thiên Hạo trong ngày sinh nhật ba mình,lại thấy cô chọn áo sơ mi của đàn ông lên, thấy ngứa mắt đi qua gây sự.

Ngọc Nhi quay lại thấy người mà được coi là chị cùng cha khác mẹ với mình. cô thầm nghĩ đúng là trái đất thật tròn, đi đâu cũng gặp phải những người mà cả đời cô ko muốn gặp. Dù cô hiền đến mấy nhưng trước mặt những người này cô ko thể để mình bị người khác chà đạp, cô tiến lên nói:

_"chẳng hay mắt cô có vấn đề, chiếc áo này tôi chọn từ trước và đang thanh toán nếu cô thích có thể chọn 1chiếc tương tự. Tôi thấy ở đây rất nhiều loại đẹp"

_"nhưng tôi ko ưng, tôi thích cái áo trên tay cô thì phải làm sao đây" nói xong cô ta bảo nhân viên gói lại hộ

Nhân viên khó sử tiến lên nhìn Ngọc Nhi nói:

_"tiểu thư, cô có thể chọn chiếc khác ko? Chỗ chúng tôi rất nhiều kiểu dáng đẹp"

Ngọc Nhi nhìn cô nhân viên nói:

_" vì sao tôi phải chọn chiếc khác chứ, chiếc áo này tôi đã chọn nó trước. tôi sẽ ko nhường cho ai. Cô gói lại rồi thanh toán giúp tôi"

Khang Nhã Tuệ thấy Ngọc Nhi muốn tranh với mình mặt cô vặn vẹo cô tiến lên cười khinh bỉ nói:

_" đúng là làm tình nhân cho người có tiền thật tốt nha, giờ còn mua áo những 6con số nữa, ko biết lại mua cho người tình nào đây. Thật sự tôi muốn gặp mẹ cô đó xem bà ta là người như thế nào mà lại để con gái mình đi làm tình nhân cho người ta, tôi đoán chắc mẹ cô cũng giống cô thì mới đẻ được đứa con gái như cô nhỉ "

_"chát." 1cái tát vang lên. Khang Nhã Tuệ ko tin vào những gì xảy ra với mình. Từ khi sinh ra đến giờ cô được cưng như trứng vậy mà hôm nay bị 1con nhỏ quê mùa tát. Khang Nhã Tuệ trừng mắt nhìn Ngọc Nhi nói:

_"cô dám đánh tôi ư"

_"sao tôi ko dám, cô có thể xúc phạm tôi như thế nào cũng được nhưng đừng bao giờ xúc phạm đến mẹ tôi. Nếu để tôi nghe cô nói ko hay về mẹ tôi, tôi sẽ ko cho cô chỉ 1cái tát như vậy đâu" sao cô có thể để người khác xúc phạm người mẹ mà cô kính trọng chứ đặc biệt là người trước mặt cô đây

_"cô dám lên giọng với tôi sao. Hôm nay tôi cho cô biết thế nào là việc đánh Nhã Tuệ tôi" nói rồi cô ta đưa tay lên tát Ngọc Nhi 1cái. Vì tốc độ nhanh quá ngọc nhi ko kịp tránh

_"chát" do móng tay Nhã Tuệ dài lên tạo ra 1đường dài trên mặt Ngọc Nhi. Vết xước dài ứa máu, ngọc nhi thấy rát đưa tay lên sờ lại thấy máu. Đúng lúc này 1giọng nói lạnh băng vang lên.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi