Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 47

_"cô dám đánh người của tôi" Sở Thiên Hạo nghe điện thoại xong kiếm cô 1vòng cũng ko thấy, đang định gọi điện cho cô lại nghe giọng cô trong đám đông người kia. Anh vừa đến gần thì thấy cô bị tát, vết thương nhìn còn ứa máu tim anh nhói lên 1cái. Anh bước nhanh về phía cô.

Khang Nhã Tuệ thấy người mà mình thích từ khi còn bé xuất hiện trước mặt mình nhưng lại bảo vệ 1người khác, tim cô thắt lại nhưng trước mặt Khang Nhã Tuệ vẫn tự nhiên nói:

_"là do cô ta đánh em trước sao anh ko hỏi cô ta. Em đâu làm gì cô ta đâu chứ"

Thiên Hạo quay sang nhìn Ngọc Nhi đưa tay lên vết thương đau lòng hỏi:

_"có đau ko?"

Ngọc Nhi nghe giọng nói dịu dàng cùng sự quan tâm của anh. Ko kìm được nước mắt cô òa lên lao vào trong ngực anh khóc. Thiên Hạo thấy cô khóc anh ôm cô vỗ lưng an ủi cô. Ngọc Nhi thấy thế thì càng tủi thân khóc to hơn. Đúng lúc này 1người phụ nữ đến tách 2người ra kéo mặt Ngọc Nhi lên nhìn đau lòng nói:

_"sao thế này, ai dám đánh con chứ"

Mộc Từ Dung đến gặp con trai tính nói chuyện,ai ngờ vừa đến lại nghe tiếng khóc và tiếng an ủi giống như con trai mình bà bèn đi lại gần. Ai biết đúng là con dâu của bà bị người ta ức hiếp chứ. Bà nhìn xung quanh 1vòng nghiêm túc nhìn nhân viên bán áo hỏi:

_"cô nói cho tôi biết có chuyện gì xảy ra ở đây?"

Nhân viên vì chuyện xảy ra trước mắt mình tí nữa thì ngã khụy. Ai nói cho cô ta biết chuyện gì đang xảy ra ko? Tổng giám đốc ôm người phụ nữ kia. Phu nhân thì đến đây. Trời ơi ko xong rồi, cô tiến lên nói rõ mọi chuyện với Mộc Từ Dung:

_"thưa phu nhân,vừa rồi vị tiểu thư này muốn mua chiếc áo sơ mi đây nhưng Khang tiểu thư cũng thích lên 2người tranh cãi 1lúc. Khang tiểu thư nói vị tiểu thư này đi làm tình nhân cho người khác có tiền, rồi còn xúc phạm mẹ của vị tiểu thư đây, vị tiểu thư này vì bị khang tiểu thư xúc phạm mẹ mình đã tát khang tiểu thư 1cái và khang tiểu thư tát lại. Chuyện là vậy ạ"

Bà Mộc Từ Dung nghe nhân viên kể lại. Bà quay sang nhìn Khang Nhã Tuệ nói:

_"cô nói ai đi làm tình nhân, tôi nói cho cô biết Ngọc Nhi là con dâu nhà họ Sở tôi. Tôi nghĩ cô là con gái con nhà gia đình gia giáo vậy mà cô lại ăn nói ko có học thức như vậy lại còn xúc phạm đến bậc tiền bối. Vì giao tình giữa 2nhà, tôi sẽ bỏ qua cho cô nhưng cô phải xin lỗi con dâu của tôi"

Bà quay qua nhìn Ngọc Nhi cầm tay cô đau lòng nói :

_"con tính mua áo sơ mi nam làm gì, Thiên Hạo bảo con mua sao. Nhiều thế con tùy trọn,ko cần phải chấp nhặt với cô ta. Bây giờ còn làm mình bị thương có đáng đâu, đi về về mẹ bôi thuốc cho, để lâu sẽ thành sẹo mất"

Nghe bà Mộc Từ Dung quan tâm lo lắng cho mình, cô lại nhớ đến mỗi lần mẹ quan tâm mình. Tủi thân quá cô lao vào ôm chầm lấy bà Dung cô nói nhỏ:

_"mẹ"

Mộc Từ Dung nghe cô gọi mình bằng mẹ bà xúc động nói:

_"được rồi, nín đi. Chúng ta về nhà được ko? Hôm nay về nhà mẹ sẽ tự mình vào bếp nấu món ngon cho con"

Ngọc Nhi nghe bà nói vậy cảm động nói:

_"vâng"

Thiên Hạo từ nãy đến giờ đứng 1bên nhìn 1lớn 1nhỏ ôm nhau thủ thỉ anh thấy thật hạnh phúc. Anh quay qua nhìn Khang Nhã Tuệ lạnh lùng nói:

_"nếu khuôn mặt của Ngọc Nhi nhà tôi có 1vết sẹo nào tôi sẽ đến tìm cô đòi lại cả vốn lẫn lãi"

Nhân viên dù hoảng sợ nhưng vẫn nhỏ nhẹ cẩn thận hỏi Ngọc Nhi:

_"thiếu phu nhân, người có lấy chiếc áo này nữa ko?" nghe phu nhân nói đây là con dâu bà thì gọi là thiếu phu nhân đâu có sai

Ngọc Nhi nghe cô nhân viên gọi mình là thiếu phu nhân ko được tự nhiên, cô nhìn qua chiếc áo 1lúc rồi đưa thẻ cho nhân viên nói:

_"có, cô thanh toán giúp tôi"

_"dạ" thanh toán xong nhân viên cung kính đưa 1chiếc túi cho cô. Ngọc Nhi cảm ơn rồi ra ngoài cùng 2mẹ con Sở Thiên Hạo.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi