Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 49

_"ai cho mày đi gây sự với người ta, giờ lại còn muốn gây thù hận trong lòng. Nếu mày còn là con gái của Khang Gia Vĩ tao thì thôi ngay mấy ai chuyện nhố nhăng đó lại đi" sao ông ko bực cho được chứ, con gái của ông đến giờ còn chưa chịu tha thứ cho ông thì người chị kế cùng cha khác mẹ lại đến gây sự. Giờ thì bảo ông phải làm sao mà gặp mặt Ngọc Nhi nữa.

Khang Nhã Tuệ ko hiểu vì sao ba lại tức giận như vậy. Cô đâu có làm sai chuyện gì chứ, cô nhìn ba mình khó hiểu nói:

_"con làm sai chuyện gì chứ, con nói cô ta đâu có sai. Cô ta ko leo lên giường cùng anh Thiên Hạo thì sao lại ở cùng anh ấy chứ. Ko đính hôn ko công bố ra ngoài chẳng phải làm tình nhân thì là gì, chắc mẹ cô ta cũng là loại người như vậy thì mới sinh ra cô ta chuyên đi dụ dỗ đàn ông"

_"chát" Khang Gia Vĩ ko tin vào tai mình khi đứa con gái được ăn học đàng hoàng mà lại ăn nói như đứa vô học như vậy. Bảo sao Ngọc Nhi ko đánh nó, nó đã sỉ nhục mẹ cô,ngay cả ông đây còn nghe chối tai nữa là. Ai có thể chịu được khi nghe người khác xỉ mẹ mình trong khi người mẹ nuôi mình khôn lớn bao nhiêu năm qua chứ.

Nhã tuệ ko tin rằng mình bị đánh. Ba cô từ xưa đến giờ chưa bao giờ đánh cô vậy mà hôm nay, chỉ vì 1con bé quê mùa đó mà ba đánh cô. Cô ôm mặt vừa khóc vừa nói:

_"sao ba lại đánh con, đáng nhẽ ba phải đứng về phía con chứ. Chỉ vì nó mà ba lại đánh con gái ruột của ba sao? Con ko cần ba giúp nữa, con sẽ tự giải quyết nó"

Khang Gia Vĩ thấy ánh mắt con gái mình chứa đầy tia độc ác, ông quát:

_"nếu mày làm hại Ngọc Nhi tao sẽ ko tha thứ cho mày. Nếu Ngọc nhi xảy ra chuyện gì mày đừng gọi tao là ba"

Khang Nhã Tuệ vừa khóc vừa nói:

_"con chưa thấy ba như thế này bao giờ. Tại sao ba lại bảo vệ nó, hay là nó cũng là người tình của ba vì vậy ba đứng về phe nó mà về đánh con gái ba"

_"mày...mày! Đứa con hỗn xược này. Hôm nay tao ko dậy được mày thì tao ko còn là ba mày nữa" nói rồi ông kêu người hầu lên thư phòng lấy roi mà thời các cụ để lại.

Người hầu mang roi xuống, ông ko nói 1lời liền quất vào người Nhã Tuệ. Nhã Tuệ đau đớn khóc lóc ầm ĩ lên. Càng bị đánh cô càng oán hận ngọc nhi càng nhiều.

4roi liên tiếp rơi xuống người Nhã Tuệ. Vừa định đánh roi thứ 5thì vợ ông lao vào vừa ôm Nhã thệ vừa khóc nói:

_"sao ông lại đánh con, nó làm sai điều gì thì ông dậy bảo nó chứ sao ông lại đánh nó như vậy. Nó là con gái sao chịu được ông đánh như thế này chứ"

Khang Gia Vĩ vứt roi xuống đất nhìn vợ nói:

_"bà hãy dậy lại con gái bà đi, xem nó nói chuyện với cha nó như nào. Từ nay chở đi nó đi đâu,làm gì phải có sự cho phép của tôi nếu ko thì ko được ra khỏi nhà" nói xong ông mặc kệ 2mẹ con bỏ lên phòng.

Lúc này bà Trịnh Nguyệt Ân đỡ con gái dậy, đau lòng nói:

_"sao con lại chọc giận ông ấy, mẹ bảo rồi dù sao con cũng phải nhịn. Ba con đi làm về mệt mỏi, bực tức liền ko khống chế được, có việc gì nói với mẹ,mẹ sẽ giúp con."

Khang Nhã Tuệ vừa khóc vừa kể lại cho mẹ và mong bà giúp mình trả thù. Nghe con gái kể xong bà tức giận nói:

_"cô ta thật to gan, nhà ta coi con như công chúa vậy mà cô ta dám đánh con. Con yên tâm mẹ sẽ giúp con cho cô ta 1bài học nhớ đời để cô ta biết dám động đến con gái Trịnh Nguyệt Ân mẹ thì phải cái giá thật lớn."

Khang Nhã Tuệ nghe thấy mẹ nói cô ôm mẹ nói:

_"con yêu mẹ nhiều lắm. Vậy giờ mẹ định làm gi?"

Trịnh Nguyệt Ân ghé vào tai con gái mình nói nhỏ. 2 mẹ con thì thầm to nhỏ gì đó,xong xuôi 2mẹ con nhìn nhau nở nụ cười độc ác.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi