Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 54

Thiên Hạo đang làm việc ko hiểu sao trong người dâng lên nỗi lo lắng lạ thường. Anh ko hiểu mình bị gì. Nhìn đồng hồ thấy 6h rồi, anh lấy áo rồi ra khỏi tập đoàn. Lên xe thiên hạo lấy máy ra gọi cho ngọc nhi xem cô đang ở đâu mà gọi hoài ko được, đang lái xe tự nhiên tim anh nhói lên 1cái, cảm thấy như có chuyện gì đó chẳng lành xảy ra. Anh gọi cho lãnh phong hỏi địa chỉ nơi ngọc nhi đang ở.

Lãnh phong kiểm tra xong gọi điện cho Thiên hạo.

Nghe tiếng chuông điện thoại vang lên, anh ấn nút nghe:

_"nói"

_"thưa chủ nhân,hiện tại tiểu thư ngọc nhi đang bị 2mẹ con Trịnh Nguyệt Ân và Khang Nhã Tuệ bắt cóc đang ở khu nhà hoang đường xxx"

Mặt Thiên Hạo tối sầm lại khi nghe thuộc hạ báo cáo. Giọng nói anh như bắc cực vang lên ra lệnh cho đầu dây bên kia:

_"cậu cho người đến đó nếu như tôi chưa đến kịp hãy bắt hết lại cho tôi,ko được để ai chạy thoát" lãnh phong nghe giọng chủ nhân nói, dù đã quen nhưng vẫn bị rùng mình, anh nghĩ quả này 2mẹ con bà ta chết chắc rồi.

Sở Thiên Hạo nghĩ giờ này ngọc nhi đang bị hại anh chửi thề 1câu chết tiệt rồi rồ ga phóng đi với ý nghĩ chỉ cần cô mất 1cọng tóc anh sẽ ko tha cho bất cứ kẻ nào. Đúng lúc này điện thoại anh lại reo, anh ấn nút nghe nói:

_"có việc gì vậy mẹ?"

Mộc Từ Dung nghe giọng con trai mình ko đúng, bà hỏi con trai:

_"có việc gì sao, mẹ nấu mấy món ngọc nhi thích ăn muốn con đưa con bé về ăn"

_"ngọc nhi đang bị 2mẹ con Trịnh Nguyệt Ân bắt cóc, con đang trên đường đến đó. Có gì con gọi mẹ sau" nói rồi ko để mẹ nói thêm, thiên hạo đã cúp máy.

Mộc Từ Dung nghe con trai nói con dâu của bà bị nhà họ khang bắt cóc, mặt bà biến sắc. Bà vứt chiếc muỗng đang cầm trên tay gọi lái xe chờ, bà lên lầu thay quần áo xong bà vào xe nói với tài xế:

_"đến tập đoàn khang thị cho tôi, càng nhanh càng tốt" mặt bà đăm chiêu ko còn tính cách trẻ con như mọi khi nữa. Tài xế dạ 1câu liền cho xe phi nhanh đi. Chỉ 15p xe đã dừng trước tập đoàn khang thị.

Khang Gia Vĩ đang phê duyệt công văn lại nghe thư kí nói phu nhân chủ tịch Sở thị đến. Ông khó hiểu ko biết có chuyện gì mà phu nhân chủ tịch Sở thị đến tận nơi tìm ông. Ông bỏ văn kiện xuống ra ghế ngồi. Mộc Từ Dung bước vào văn phòng khang gia vĩ mặt ko biến sắc vẫn khuôn mặt lạnh băng ko nể nang vào thẳng vấn đề:

_"Ngọc Nhi đang ở đâu, các người định làm gì con dâu tôi. Lần trước tôi đã tha thứ cho con gái ông 1lần chỉ vì giao tình giữa 2nhà nhưng nếu hôm nay con dâu ngọc nhi của tôi mất đi dù chỉ 1sợi tóc thì gia đình ông sẽ ko yên ổn với Mộc Từ Dung tôi đâu"

Khang Gia Vĩ ko hiểu bà nói gì đành hỏi lại:

_"bà nói gì tôi ko hiểu, ngọc nhi bị làm sao?"

_"ông lại làm như ko biết gì sao. Vậy ông gọi cho vợ và con gái mình xem đã làm gì với con dâu tôi, nếu con dâu tôi có mệnh hệ gì nhà các người sẽ trả giá gấp 10lần. Mộc Từ Dung tôi nói được là làm được" đây mới là bộ mặt thật của bà. Trước kia bà cũng là bang chủ 1thời nhưng vì lấy chồng phải chăm lo cho gia đình lên bà đã rút khỏi bang(bản tính con trai giống mẹ nha)

Khang Gia Vĩ đứng bật dậy nói:

_"ý bà là vợ tôi và Gia Tuệ hãm hại ngọc nhi sao"

_"ông gọi điện hỏi vợ ông thì rõ. Nhớ bảo bà ta liệu cái mạng của bà ta đấy " nói rồi bà đi ra đóng sầm cửa lại.

Khang gia vĩ ko tin rằng con gái mình bị chính vợ và con gái mình làm. Ông lấy áo chạy ra ngoài, lên xe ông vừa lái xe vừa gọi điện cho vợ nhưng ko ai bắt máy.( vì 2mẹ con bà ta nghĩ ông đi làm về ko thấy sẽ gọi lên 2mẹ con bà ta khóa máy từ trước để ko bị làm phiền)

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi