Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 55

Trong căn phòng toàn mùi mốc meo đến khó chiu. Ngọc nhi cảm thấy người mình thật nóng, nóng đến mức cô rất muốn uống nước lạnh. Đang mùa đông lên cô mặc áo rất dày, có thể nói mồ hôi cô đã ngấm vào áo khoác. Trên trán cũng lấm tấm những giọt mồ hôi.

Trịnh Nguyêt Ân cùng Khang Nhã Tuệ nhìn ngọc nhi chật vật thì hả hê. Nhã Tuệ nhìn ngọc nhi nói:

_"sao rồi, có phải khó chịu lắm ko? Cầu xin tôi đi, tôi sẽ giúp cô haha"

Ngọc Nhi căm tức nhìn 2người trước mặt, cô nói:

_"dù có chết tôi cũng ko cầu xin 2người, 2người sẽ bị báo ứng. Ông trời sẽ ko tha cho mấy người như các người đâu,thật hèn hạ mà" cô nói xong tự nhéo vào tay mình 1cái để tỉnh táo lại. Giờ phút này cô mong sao thiên hạo xuất hiện ở đây.

_"chát. Mày bảo ai hèn hạ,mày mới là người hèn hạ khi cướp mất anh thiên hạo của tao. Sau hôm nay tao xem mày còn ra đường được ko?" nói rồi cô ta quay ra ngoài cửa nói:

_"vào đi" sau câu nói của Nhã Tuệ 5người đàn ông trông thô tục bước vào,chỉ vừa nhìn thôi cô đã cảm thấy buồn nôn.

Nhã Tuệ cười nói:

_"thế nào! nhìn cô ta xinh chứ, tất cả là của mấy người. Tôi sẽ đứng đây quay mọi người cứ tự nhiên chơi đùa cô ta. con mồi ngon thế kia các anh nhìn đã thích rồi đúng ko, vậy thì nhanh lên đi"

5người đàn ông được lệnh, tiến lên gần ngọc nhi. 1người ngồi xuống trước mặt ngọc nhi lộ ra ánh mắt dâm dê nhìn cô nói:

_"khó chịu lắm phải ko? 1lát nữa anh sẽ cho em dục tiên dục tử. Em yên tâm, anh sẽ yêu em thật nhiều"nói rồi hắn ta muốn cúi đầu xuống hôn ngọc nhi. Ngọc Nhi sợ quá, quay mặt về 1bên quát:

_"các người cút ra, đừng động vào người tôi"

5tên đàn ông thấy cô hoảng sợ thì cười to nói:

_" em yêu à!anh biết em đang khó chịu, anh giúp em nhé"nói rồi hắn ta xé áo ngọc nhi ra. Ngọc nhi muốn lấy tay che lại nhưng 2tên kia nhanh hơn kéo tay cô ra. Tên đầu xỏ nhìn ngực cô trắng hồng lộ ra tiểu huynh đệ của anh ta đã chào cờ. 4tên còn lại nhìn thấy cũng phải nuốt nước bọt.1tên quay qua nói với tên đang ngồi trên người ngọc nhi:

_"đại ca, sao ko cởi nốt quần cô ta ra rồi làm 1thể. Chỉ mới nhìn làn da và ngực cô ta em đã ko chịu nổi, nếu cởi hêt ra ko phải đại ca tha hồ vừa làm vừa ngắm sao" ngọc nhi nghe mấy tên nói vậy càng ko ngừng giãy giụa cô khóc nói:

_"xin mấy người tha cho tôi, tôi sẽ cho các người tiền. Các người muốn bao nhiêu cũng được" chỉ cần thoát được cô sẽ kêu thiên hạo đưa tiền cho bọn họ

2mẹ con Trịnh Nguyệt Ân nghe cô nói cười to:

_"ôi!thật là cứng đầu mà. Tôi nhìn cô khó chịu lắm rồi mà sao vẫn phải nhịn, ngoan ngoãn mà vui đùa đi. 5người này sẽ phục vụ cô thật tốt"

Ngọc nhi căm hận giống lên:

_"tôi sẽ ko tha thứ cho các người. 2mẹ con bà sẽ bị trời đánh"

"Chát, cô em ko lên nói nhiều, ngoan ngoãn nằm dưới thân anh đi" 1tên tát vào má cô 1nhát rồi kéo quần jean của cô xuống. Ngọc nhi vừa khóc vừa hét lên:

_"Sở Thiên Hạo, anh đang ở đâu, đến cứu em đi"

"Rầm" lời cô vừa dứt thì tiếng đạp mạnh làm cửa văng ra.

Sở Thiên Hạo ko biết mình vượt qua bao nhiêu chiếc đèn đỏ. Vừa đến nơi anh lại nghe tiếng cô hét kêu tên mình, tim đau nhói. Ánh mắt anh giờ đây đỏ ngàu của sự chết chóc.

1tên vừa kéo được quần cô xuống, vừa cúi đầu xuống ngậm ngực cô thì bị 1quyền đá bay sang 1bên. 4người còn lại vì ko phòng bị với quyền cước nhanh gọn của Thiên Hạo đá vào bụng lên gục tại chỗ.

Lãnh Phong vừa xông vào lại thấy Ngọc Nhi còn mỗi chiếc quần lót, anh liền quay mặt ra ngoài nói anh em ra ngoài đợi. Ngọc Nhi nhìn thấy Thiên Hạo vừa khóc vừa nói:

_"cuối cùng anh cũng tới cứu em, em cứ nghĩ anh sẽ ko tới"

Thiên Hạo cởi áo ra che hết người cô lại rồi quay ra nhìn lãnh phong nói:

_"nôi hết những người này về cho tôi, ngày mai tôi muốn tự mình nói chuyện với họ" lời của anh lãnh phong là người hiểu rõ nhất, anh vâng 1tiếng liền cho người kéo mấy người này đi. 2mẹ con Trịnh Nguyệt Ân định thần lại thì đã bị lãnh phong đưa đi.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi