Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 58

Khang Nhã Tuệ ko những ko hối hận với những việc mình làm, cô nhìn anh nói:

_"vì sao đến giờ anh vẫn ko yêu em, con nhỏ quê mùa đó có gì hơn em chứ. Nó chỉ là 1con tiện nhân chuyên đi quyến rũ đàn ông có gì tốt đẹp mà anh lại chọn nó. Em yêu anh từ xưa đến giờ vậy mà đến nhìn em 1cái anh cũng ko nhìn, tại sao lại vậy. Thiên Hạo anh chỉ có thể là của em thôi, cô ta ko xứng với anh" nói rồi cô ta lao đến gần muốn ôm thiên hạo nhưng chưa chạm được vào người anh thì đã bị thiên hạo nhấc chân đá 1phát vào bụng làm Nhã Tuệ văng ra xa. Thiên Hạo nói:

_"tên của tôi ko phải ai cũng gọi được, đặc biệt là từ các người. Các người dám động đến người phụ nữ của Sở Thiên Hạo tôi thì phải chết nhưng chết cũng ko phải dễ dàng"

Trịnh Nguyệt Ân tuy sợ hãi nhưng vấn mạnh miệng nói:

_"Sở Thiên Hạo, nếu cậu dám làm gì 2mẹ con tôi, Khang Gia Vĩ chồng tôi sẽ ko tha thứ cho cậu"

Sở Thiên Hạo như nghe 1chuyện cười, anh nhìn bà ta nói:

_"bà yên tâm,tôi sẽ cho 2mẹ con bà gặp ông ấy ,xem ông ấy sẽ làm gì tôi" nói rồi anh phất tay lên cho lãnh phong. Lãnh phong hiểu ý quay ra dẫn Khang Gia Vĩ vào. Trịnh Nguyệt Ân nhìn thấy chồng như cây cỏ cứu mạng, bà nói với khang gia vĩ:

_"em biết anh sẽ ko bỏ rơi 2mẹ con em đâu mà, anh đưa 2mẹ con em ra khỏi đây đi. Ở đây thật khó chịu" nói xong bà nhìn thuộc hạ của Sở Thiên Hạo quát:

_"còn đứng đó làm gì, mau đến cởi trói cho mẹ con ta" lời bà nói ra nhưng ko 1ai để ý, bà quay lại nói với chồng

_"anh đến cởi trói cho mẹ con em đi. Đau tay quá"

Khang Gia Vĩ đến gần bà nhưng ko cởi trói mà ông giơ tay lên tát bà 1phát thật mạnh.

_"chát" Trịnh Nguyệt Ân ko hiểu vì sao mình bị đánh, bà nhìn khang gia vĩ hỏi:

_"vì sao ông lại đánh tôi, tôi đã làm gì sai?"

Khang Gia Vĩ nhìn bà nói:

_"đến giờ bà vẫn còn chưa biết sai sao. Tôi bảo bà canh chừng con gái bà, nhưng bà đã làm gì, bà lại cùng nó hợp lại đi hại người. Mà người bà hại ngay cả tôi cũng sẽ ko tha thứ cho mẹ con bà được . 2mẹ con bà phải trả giá vì chuyện đã gây ra, từ nay trở đi tôi coi như 2mẹ con bà đã chết"

Khang Nhã Tuệ nghe ba mình nói vậy, cô nhìn khang gia vĩ hỏi:

_"tại sao lúc nào ba cũng bênh con nhỏ quê mùa đó, con là con gái ruột của ba tại sao ba lại ko đứng về phía con, nó chỉ là 1con tiện nhân chuyên đi quyến rũ..."

_"chát... mày im miệng lại cho tao. Ai cho mày nói ngọc nhi như vậy, sao mày ko học những đứa con khác. Bản tính mày với mẹ mày lúc nào cũng giống nhau bị thù hận che mờ mắt."

Khang Nhã Tuệ chưa nói hết câu đã bị đánh, cô ta gào khóc nói;

_"vì nó mà ba đánh con 2lần. Có phải nó có quan hệ với ba ko, nếu ko vì sao ba lại quan tâm nó đặc biệt như vậy. Hay là nó là con riêng của ba với người phụ nữ khác"

Lời Khang Nhã Tuệ nói ra Trịnh Nguyệt Ân nghĩ lại khuôn mặt của Ngọc nhi rất giống 1người là. Suy nghĩ 1lúc bà hét lên.

_"đúng là con tiện nhân mà, ngày xưa tôi thật sai lầm khi ko cho người giết chết nó. Ngày xưa mẹ nó thì đi quyến rũ chồng tôi rồi đẻ ra thứ nghiệt chủng ấy, giờ con gái bà ta lớn lên lại tới quyến rũ người đàn ông mà con gái tôi thích. Trời ơi thật là 2mẹ con nhà tiện nhân mà"

_"bà câm miệng lại cho tôi. Ai cho bà xúc phạm đến bà ấy"

_"sao, bây giờ các người vẫn ăn nằm với nhau sao. Thật là ti tiện mà, nếu ngày hôm qua tôi biết nó là con gái của ông với con tiện nhân kia tôi sẽ ko tốn thời gian mà sẽ giết chết nó ngay lập tức"

Mặt Thiên Hạo giờ toàn là âm khí, anh quay qua nhìn Khang Gia Vĩ nói:

_"ngài nói xong chưa, xong rồi thì mời ngài rời đi. Tôi còn phải làm việc "

Khang Gia Vĩ biết ko thể ngăn cản được anh bèn nhìn 2mẹ con Trịnh Nguyệt Ân 1cái bèn xoay người đi ra ngoài. Khang Nhã Tuệ thấy ba ko cứu mình cô hét lớn:

_"ba, ba phải cứu con, con cũng là con gái của ba mà vì sao ba ko cứu con" khang Gia Vĩ tuy xót xa nhưng vẫn cất bước ra khỏi cánh cửa ấy.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi