Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 60

Sau khi Thiên Hạo ra khỏi nhà thì Mộc Từ Dung cùng với Ngọc Nhi cũng đi luôn. Mộc Từ Dung dẫn Ngọc Nhi đến spa chăm sóc sắc đẹp, Ngọc Nhi chưa đến những chỗ này bao giờ cả lên thấy bà bảo gì thì cô làm theo. Dưỡng da mặt xong, 2mẹ con đi ngâm nước nóng. Ngọc Nhi cởi đồ ra quấn khăn ngang ngực, phần bị hở ra lộ ra mấy dấu dâu tây, bà Mộc Từ Dung nhìn thấy cười ra tiếng làm Ngọc Nhi xấu hổ trong lòng thầm mắng Thiên Hạo.

Thiên Hạo sai người giam Nhã Tuệ lại, khi nào cô ta tỉnh sẽ cho đi đào vàng cùng mẹ cô ta. Nếu ko chịu được thì chết ở đó. Dặn thuộc hạ xong anh quay về công ty làm việc, đang họp anh bỗng hắt xì hơi, thầm nghĩ chắc Ngọc Nhi nhắc đến mình nghĩ vậy ánh mắt anh hiện lên ý cười.

2mẹ con đi spa tắm nước nóng xong. Mộc Từ Dung rủ cô đi shopping, vào cửa hàng váy đầm bà tự tay chọn cho cô hàng loạt kiểu dáng mới đang thịnh hành nhất. Ngọc Nhi nhìn số tiền của mỗi chiếc váy đều trên 6con số mà há hốc mồm . Bà chọn cho cô cả mấy chiếc váy ngủ sexy làm cô đỏ mặt ko thôi, cô vội ngăn bà lại:

_"mẹ à! Con ko mặc mấy cái này đâu. Con thấy mặc mấy cái này thà ko mặc còn hơn"

Mộc Từ Dung cầm tay cô nói:

_"là đàn ông ai cũng đều thích người phụ nữ của mình quyến rũ hết. Mặc nửa hở nửa kín thế này người đàn ông của con mới ko ra ngoài kiếm phụ nữ"

Ngọc Nhi đỏ mặt nhìn bà. Dù gì ngày hôm qua cô với anh mới làm chuyện đó. Bảo cô mặc loại váy ngủ này sao cô dám chứ. Mộc Từ Dung biết cô xấu hổ bà vội nói:

_"con phải tự biết làm sao để giữ mãi người đàn ông của mình ở bên cạnh. Nếu con ko quyến rũ để nó sợ mất con, mà con thấy nhiều người giờ quyến rũ nó con ko sợ nó bỏ con đi với người khác sao?"

Ngọc Nhi suy nghĩ lời bà nói cũng đúng. Suy nghĩ 1lúc cô gật đầu nói:

_"được rồi con sẽ lấy mấy cái này"

Mộc Từ Dung thấy cô đồng ý bà hài lòng lựa chọn cho cô với ý nghĩa trong đầu: nếu con dâu mặc mấy bộ này biết đâu bà rất nhanh có cháu bế.

2mẹ con đi cả 1ngày đến lúc về đến nhà lớn cũng 6h chiều. Ngọc nhi vào nhà đã thấy Thiên Hạo ngồi đọc báo uống cà phê, thấy vậy cô cũng ngồi xuống gần anh nói:

_"hôm nay anh về sớm sao. Em thấy rất ít khi anh về sớm như vậy mà?"

Thiên Hạo để báo xuống ôm cô vào lòng, anh hôn nhẹ lên môi cô rồi nói nhỏ vào tai cô:

_"anh nhớ em lên ko tập trung làm việc được đành về sớm chứ sao"

Ngọc nhi bị anh nói vậy đỏ bừng cả mặt. Thiên Hạo biết cô xấu hổ anh đành đổi chủ đề, anh hỏi:

_"hôm nay đi với mẹ mua được cái gì ko, cho anh xem nào?"nói rồi anh vớ lấy mấy cái túi cô cầm vào.

Ngoc nhi thấy anh cầm túi lên bị dọa sợ, cô cướp lại đỏ mặt nói:

_"có cái gì đâu mà anh xem, mẹ với em mua mấy cái váy thôi." thiên hạo nhìn cô đỏ mặt nghi ngờ nói:

_"thật sao, vậy cho anh xem nó có đẹp ko?" nói rồi anh nhanh tay giật lấy cái túi trên tay cô mở ra toàn là váy ngủ sexy. Anh nhìn cô nói nhỏ:

_"em đây là muốn quyến rũ anh sao?"

Ngọc Nhi bị anh nói thẹn quá hóa giận cô nói:

_"ai quyến rũ anh chứ, em ko mặc quyến rũ anh em đi quyến rũ người khác"

Mặt Thiên Hạo tối sầm anh nói:

_"Hàn Ngọc Nhi em có gan nói lại lần nữa cho anh xem" Ngọc Nhi biết mình nói sai vội cười hì hì lấy lòng. Cô biết anh đang tức giận nếu ko anh đã ko kêu cả họ lẫn tên cô. Thiên hạo bá đạo nói:

_"anh nói cho em nhớ, em chỉ có thể quyến rũ 1mình anh. Nếu người khác em dám đi quyến rũ anh sẽ giết chết em và làm cho người đàn ông kia sống ko bằng chết, em cứ thử đi anh sẽ làm cho em xem" sao anh ko tức giận cho được. Vóc người cô hoàn mĩ như vậy chỉ cần tên đàn ông khác nhìn anh đã muốn móc mắt tên đó ra rồi. Huống chi cô đòi mặc cái này quyến rũ người khác anh ko cho phép, anh nghĩ tối nay về anh phải trừng phạt cô 1trận mới được.

Bà Mộc Từ Dung đến gần phá vỡ bầu ko khí giữa con trai và con dâu bà nói:

_"cơm chín rồi, vào ăn cơm thôi" ngọc nhi biết bà giúp mình cô nhìn bà bằng ánh mắt cảm kích"

Bữa ăn hôm nay hết sức quái dị vì khuôn mặt lạnh băng của ai đó. Ra về ngọc nhi vừa xuống xe đã bị ai đó bế ngang người về phòng.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi