Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 63

Sở Thiên Hạo lạnh giọng nói:

_"anh muốn dẫn bạn gái tôi đi đâu vậy?"

_"ko phải việc của anh, anh buông cô ấy ra,tôi có chuyện muốn nói với ngọc nhi"

_"tức cười, nếu người đàn ông khác muốn dẫn người phụ nữ của anh liệu anh có đồng ý ko. Lên anh đừng làm phiền ngọc nhi, ko tôi sẽ ko nể tình dù anh là người anh lớn lên từ nhỏ với cô ấy đâu"

Ngọc nhi thấy thái độ 2người đều ko ổn vì vậy cô nói:

_"các anh sao vậy, có việc gì từ từ nói sao lại gay gắt với nhau như vậy. Thiên Hạo anh cứ đi làm đi chiều qua đón em, em nói chuyện với anh ấy 1lát là vào học rồi"

Thiên Hạo nhìn cô, anh nói;

_"được. Em chỉ được đứng đây nói chuyện với anh ta, xong vào học. Chiều anh sẽ qua đón em" nói rồi anh hôn nhẹ lên môi cô 1nụ hôn, mắt anh nhìn Minh Hoàng thể hiện chủ quyền. Ngọc nhi xấu ko thôi, cô đánh nhẹ vào ngực anh 1cái nói:

_"đúng là mặt dày, ko biết xấu hổ"

Thiên Hạo nhún vai nói:

_"anh hôn người phụ nữ của anh,.ai dám có ý kiến"

_"tự kỷ. Thôi anh đi làm đi, ko phải anh có rất nhiều việc sao?"

_"ukm, anh đi đây" nói rồi anh quay ra nhìn Minh Hoàng 1cái mới rời đi.

Minh Hoàng nhìn cảnh 2người hôn nhau tim anh quặn chặt. Anh nhìn cô hỏi:

_"em với anh ta yêu nhau từ bao giờ vậy, em đã từng nói với anh rằng em chưa muốn trao trái tim của mình cho ai mà"

Ngọc Nhi thấy anh Minh Hoàng có thái độ kì lạ cô hỏi:

_"anh ko vui khi em quen bạn trai sao, em với anh ấy cũng mới thôi. Tình yêu đâu ai biết trước được nó sẽ đến khi nào chứ, mới đầu em cũng ko biết mình yêu anh ấy. Nhưng lúc em gặp nguy hiểm em mới biết mình cần anh ấy đến như thế nào "

_"em với anh ta ko hợp đâu, em ko nhìn ra tình cảm của anh dành cho em sao. Anh biết em vẫn còn trẻ lên ko muốn nói ra sợ ảnh hưởng đến việc học của em nhưng giờ em lại theo người khác. Em làm sao hiểu được anh ta là người như thế nào. Chia tay đi được ko ngọc nhi, anh với em lớn lên từ nhỏ mà. Anh ko thể ko có em. Em biết ko, anh đã yêu em từ lâu lắm rồi " sao anh ko buồn được chứ, vì dạo này mải mê công việc ko biết tình hình của cô vậy mà giờ đây cô lại yêu 1người khác mà ko phải anh.

Lời của Minh hoàng cứ ong ong bên tai, cô ko thể nào tin được anh Minh Hoàng lại yêu cô. Chuyện gì xảy ra vậy, cô nhìn anh Hoàng nói:

_" em ko biết anh lại yêu em với lại dù anh có yêu em đi chăng nữa thì em xin lỗi khi phải nói ra thật sự là em ko yêu anh, em chỉ xem anh như người anh trai thôi. Tin em đi sẽ có người yêu anh và tốt hơn em rất nhiều"

Minh Hoàng nắm 2vai ngọc nhi nói:

_"ko, anh ko cần ai hết. Anh chỉ yêu 1mình em thôi, hãy chia tay anh ta về bên anh có được ko?" Minh Hoàng cầu xin cô nói. Anh ko thể ko có cô, biết cô sớm yêu người khác trước đây anh đã tỏ tình cô trước.

Ngọc Nhi nói:

_"anh hãy quên em đi, em vẫn xem anh là anh trai của mình. Ko có tình cảm sao bên nhau được chứ anh, mà bây giờ em đã yêu anh ấy và sống cùng anh ấy rồi. Chúng em rất tốt"

_"ko, chỉ cần em về bên anh. Anh sẽ làm em yêu anh. Ngọc nhi rời xa anh ta đi"

Ngọc Nhi ko biết làm sao cho anh hiểu :

_"anh à, tình yêu thì phải cả 2người tình nguyện thì mới có hạnh phúc. Cho dù anh yêu em nhưng em ko yêu anh thì sao hạnh phúc được đây" cô rất sốc khi nghe anh nói yêu mình. Nếu là trước kia cô có thể suy nghĩ lại Nhưng bây giờ,cô đã yêu 1người mà trái tim cô bây giờ chỉ có 1người là Sở Thiên Hạo mà thôi.

Minh Hoàng ko lay chuyển được cô anh buồn rầu buông tay trên vai cô ra nói:

_"thôi em vào học đi. Xem như hôm nay anh chưa nói gì với em, chúc em hạnh phúc" nói rồi anh xoay người đi. Ngọc Nhi nhìn anh như vậy ko biết khuyên sao đành nói theo:

"Em ko thể yêu anh, nhưng em vẫn coi anh là anh trai và em mãi là em gái của anh"

Nghe ngọc nhi nói, minh hoàng cũng ko quay đầu lại. Anh tự cười bản thân mình cứ lo sự nghiệp mà quên mất cô, đến lúc có sự nghiệp thì cô đã đến bên người khác. Tự cười chính mình anh lên xe rời đi.

Bình luận truyện Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Hà miumiu
đăng bởi Hà miumiu

Theo dõi