Tùy Chỉnh
Đề cử
Võng Du Chi Gamer Thần

Võng Du Chi Gamer Thần

Chương 1 : Trùng Sinh

Tại một căn phòng chung cư cao cấp . Bỗng Lãnh Phong giật mình mở mắt .

- Sao ta lại ở đây ???

Nhìn lên bàn tay của mình , Lãnh Phong lại càng ngạc nhiên hơn …

- Sao tay mình lại như vậy ???

Lãnh Phong nhất thời không biết như thế nào , rõ ràng không phải hắn đã chết sao , tại sao vẫn còn sống sờ sờ ngay tại căn phòng của mình ???

Nhưng khi nhìn ra gương , khuôn mặt trẻ của hắn dần hiện ra . Giật mình , tát một cái thật đau vào mặt , khiến cho khuôn mặt bị đỏ một bên , miệng vẫn thì thào không thôi :

- Khuôn mặt mười năm trước của mình , ta thực trọng sinh sao ???

Nhưng lại có tiếng điện thoại rung , vội vội vàng vàng cầm lên chiếc IPhone XX ( IPhone 20 :v ) , một cuộc điện thoại đang chuyển hướng gọi đến hắn .

Quay sóng với cái tên : Lạc Linh , chợt nhớ ra nàng là lớp trưởng của mình .

- Cái tên kia , ngươi không đi học sao ? Ngươi nghỉ đã hơn một tuần , mà không hé răng một lời sao , lại còn gọi không nghe máy .

“ Một tuần , trước đây làm gì có truyện này ??? ” Lãnh Phong nghĩ thầm .

- Ta gia có chút việc tạm thời không nói được , mai ta sẽ đi học đầy đủ .

Tạm thời viện lý do cúp máy cái nhìn e ngại của lớp trưởng , Lãnh Phong thở phào nhìn cái IPhone thời thượng vừa mới ra chưa đến một tháng , trên thế giới này mới lần đầu ra mắt sản xuất cũng chỉ năm mươi mẫu này , chiếc điện thoại bọc vàng trắng trang trí tinh xảo , thể hiện đường lối hoa văn “rồng” theo phương Đông mà hắn yêu cầu.

- 22h , chủ nhật , ngày 1/7/2035 ???

Thầm nghĩ một chút , 10/7/2035 là máy chủ của mở ra . Khuôn mặt hắn bỗng băng lãnh một cách lạ thường : “Cuộc đời đã cho ta làm lại , Được !!! . Những kẻ phản bội ta , ta sẽ trả lại các ngươi gấp vạn lần ”. Nhưng cũng chợt nhận ra …

Vội mở máy tính ra đặt máy chơi game , “ Ukm , 10000N tiền quốc tế sao , cũng không tệ ” , nhìn thấy số tiền từ máy chủ giao bán , Lãnh Phong cũng thầm than , ban đầu số máy chơi game rất ít , nên bị đội giá rất cao , chứ hậu kỳ game chỉ có giá đúng 5000N thôi . Giá đầu khôi cũng vậy , 1000N tiền quốc tế , nhưng hậu ý ít người dùng chỉ đáng 100N .

Đánh một cuộc điện thoại đến máy chủ :

- Ta muốn lập tài khoản …

Việc này tốn rất nhiều thời gian , bởi hầu như căn cước của tất cả mọi người khi trò chơi mở ra đều được hiện ra theo máy chủ , mỗi người chỉ được duy nhất một tài khoản , theo đó cũng rất phiền hà vì xác mình nhiều thứ ,do vậy nên những người muốn bước vào trò chơi sớm phải đăng kí từ trước . Ban đầu làm việc này khá tốn thời gian nhưng khi đã bắt đầu sau đó , lập tài khoản sẽ dễ dàng hơn nhiều .
Cũng bởi chưa bắt đầu , lại không hề có cái mà chúng ta gọi là nội trắc , nên không có một chút tin tức gì về trò chơi , suy cho cùng đám cộng đồng mạng đang nháo nhào tìm kiếm cũng “ tốn công vô ích ” . Lướt nhìn những dòng kêu gào của đám người :

[Lεgεиd] : Có ai biết không , ta nguyện ra giá 10000N để biết tin tức …

[๖Ƭ☉Ɗ̯͡๏ɱ ] :Ta phi , ngươi thế mà cũng ra , ta nguyện ra 50000N …

Cứ thế là sóng và war tiếp diễn mãi không ngừng . Thế nhưng Lãnh Phong biết , dù mọi người vẫn luôn miệng “ Trò nào mà chẳng có nội trắc , chả có nhân viên ” , không ai trả lời những mấy đám tên kia cốt cũng định dụ người nhân viên nói ra , dù sao khoản tiền kia cũng không phải là ít , riêng tiền bán đầu khôi đã bằng một tháng người bình thường . Tuy nhiên , chẳng có ai sẽ nói ra cả , vì nếu biết lợi ích sẽ rất nhiều . Một trò chơi mà tất cả lập trình viên trên thế giới vận hành , tiền lương họ còn hơn cả số mà bạn có thể nghĩ đến .

----------------------------------------------------

Trò chơi khi mới ra đã khiến thế giới đảo lộn , lại như người ta thường ví : có thể chứa toàn bộ người trên thế giới , do đó đã thúc đẩy mạnh sự hòa trung dòng tiền khiến cả thế giới có một dòng tiền duy nhất : N , tất cả cũng do gia tăng dân số quá đông , 100 tỉ người khiến nhưng tòa nhà hơn 100 tầng thường thấy khắp nơi , do đó tất cả đã họp lại và phát triển để ước tính 20 tỉ người sẽ vào trong trò chơi.

---------------------------------------------------

Đồng hồ đã điểm sang 23h15p , chỉ nghe thấy tiếng tích tích của đồng hồ lẫn âm phát ra loa của chiếc máy tính thời thượng giá cũng chỉ 50000N , so với mặt bằng chung khoảng 1500N triệu tới bây giờ mặc dù không phải tốt nhất nhưng cũng không vấn đề gì .

[ Hệ Thống ] : Tài khoản của quý khách đã được xác nhận thành công , máy giao hàng sẽ được đưa đến quý khách trong vòng 23h nữa . Trò chơi cũng sẽ mở sau : 9 ngày 1 tiếng … Quý khách có yêu cầu cần hỗ trợ chúng tôi sẽ sằn sàng giúp đỡ .

Nhìn thấy dòng chữ tự động , lướt vào tài khoản của mình khiến hắn thầm cười : Id 1024 , đã có nhiều người như vậy nóng lòng , xem ra còn nhiều hơn hắn dự tính .

Kiếp trước hắn mặc dù vào sau khi trò chơi khai mở một tháng , nhưng rất nhanh đã đến top đầy . Thế nhưng oái ăm , để cướp cái Siêu cấp công hội Thanh Long mà hắn dày công bỏ ra tám năm , hai người hắn tin tưởng nhất đã nhẫn tâm tính kế hắn , lại còn không muốn hắn chế nguyên vẹn , lại còn đẩy hắn xuống từ vách đá .

- Cũng mai ông trời có mặt , Lãnh Phong ta sẽ cho các ngươi biết thế là “ đau khổ ” .

Khuôn mặt Lãnh Phong vừa tức giận lại bi thương . Lẳng lặng lên chiếc giường nằm ngủ , bên cạnh là bức ảnh cha mẹ hắn cùng hắn chụp chung … “ Ta sẽ không bao giờ đánh mất các ngươi một lần nào nữa ” .

-----------------------------------

“Từ ký ức trước của Lãnh Phong hiện ra mờ ảo trong đêm ” , hình ảnh một người bị dồn đến đỉnh núi , xung quanh hắn là một đám người áo đen to lớn . Người bị vây mệt mỏi , như càng kinh hoàng hơn là hắn thấy hai người từ sau lưng bọn áo đen bước ra …

- Tại sao là các ngươi ?

Lãnh Phong đau đớn trả lời , ở đấy , hai người mà hắn tin tưởng nhất lại là đám người lừa dối hắn ….

- Haha ,Lãnh Phong a Lãnh Phong , ngươi vẫn ngu ngốc như vậy , quả không làm ta thất vọng , tuy rằng ngươi bị thương và độc nhưng vẫn đánh bại năm tên , nhưng ngươi xem , ở đây không phải có năm , có mười mà là một trăm , hôm nay ngươi sẽ chết ở đây.

Lãnh Phong quá đau lòng , như thuốc càng ngấm vào người lại càng khiến hắn đau đớn , chỉ có thể nói :

- Cho ta biết lý do ? ….

Đám người cũng không ngờ hắn hỏi vậy , từ nãy giờ người đeo kính không nói gì , giờ chỉ mở miệng :

- Là do ngươi quá giỏi , giỏi quá mức , ánh hào quang ngươi che lấp bọn ta , bọn ta sẽ không đứng phía sau ngươi …

- Haha … - Lãnh Phong bật cười to - thì ra là vậy … Các ngươi làm mạnh , sát cánh cùng ta bấy lâu nay thực chất chỉ là lợi dụng mà thôi …

Đám người không nói gì , Lãnh Phong chỉ mở miệng cười :

- Các ngươi yên tâm , sau khi ta chết , đám người các ngươi cũng sẽ bị “gia đình” ta hỏi thăm thôi …

Bất lực và căm phẫn tràn đầy hắn , nhưng cuối cùng cũng bất lực , theo gió từ đỉnh núi rơi xuống ….. Chỉ để lại nỗi hoài nghi cho đám người phía trên , bọn hắn cũng không biết mình đã chạm vào vẩy “ vẩy của một con rồng thực sự ..."

Bình luận truyện Võng Du Chi Gamer Thần

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Một Giây
đăng bởi Một Giây

Theo dõi