Tùy Chỉnh
Đề cử
Võng Du Chi Gamer Thần

Võng Du Chi Gamer Thần

Chương 3 : Tiến Vào Trò Chơi

Chín ngày đã trôi qua , Lãnh Phong cũng ngáo dài một cái , mặc dù đồng hồ đã điểm tới 23h nhưng cũng như hắn lẫn các nơi khác , mọi người đều háo hức để có thể tiến vào .

Nhìn liếc qua cái máy chơi game đã được nhân viên đến lắp đặt sẵn từ trước , Lãnh Phong lại bật cười . Nhớ mấy ngày trước , hắn cũng định xin mẹ khoảng một ức N ( khoảng 100 triệu N ) mà thôi , không ngờ số tiền chuyển đến quá lớn , tận mười tỷ N khiến hắn vừa nhìn vào có chút nuốt không trôi , nhưng cũng là niềm vui ngoài y muốn , hắn cũng có rất nhiều việc cần đến tiền a.

Dù sao hắn cũng biết được một bí mật cực lớn lúc sơ kỳ : lúc khai mở sẽ đóng toàn bộ cửa có thể nạp tiền vào , đồng nghĩa điều đó chứng minh cho mọi người thấy , con người bên trong tất cả đều bình đẳng như nhau .

“ Không có nạp tiền ai sẽ chơi ?”

Từng câu hỏi thời gin đó gây bão cộng đồng mạng , nhưng lại càng cuốn hút mọi người . Chính Lãnh Phong khi đó khai mở một tháng cũng vì điều đó mà càng nhiều người tiến vào , từ nhẹ nhàng trên toàn thế giới mới bắt đầu chỉ có 50 triệu người lên đến hơn tỷ người , quả thật là bùng nổ quá mức .

Nhìn số Id : 1024 , đánh một số gửi đến hệ thống :

[ ID : 1024 ] : Nạp cho tôi 1 tỷ N …

[ Hệ Thống ] : Xác nhận ?

- Xác nhận .

Sau vài phút load chờ đợi Lãnh Phong rốt cuộc cũng xong , dù sao số tiền cũng quá lớn , khiến hệ thống đồ sộ cũng không theo kịp .

[ Hệ Thống ] : Chúc mừng bạn đã nạp thành công 1 tỷ N , số tiền sẽ chuyển thành 1 tỷ tiền đồng .

Lãnh Phong mở miệng cười vui vẻ , số tiền quy đổi ở đây với hệ thống là 1:1 , thế nhưng nếu hắn trao đổi với người khác có thời điểm cao nhất 1 tiền đồng : 15 tiền N . Sơ kỳ tiền rất quan trọng , mọi người cần dùng nó rất nhiều thứ , chứ hậu kỳ những lão quái vật các công hội khác đã bành chướng rộng rãi , dù có tiền nhưng chưa chắc đã mua được gì . Trước đây nghe nói top một nạp tiền là tiểu tử Trương gia , nhưng khi ấy nhiều thổ hào còn e ngại , thế nên cũng chỉ nạp quá mười triệu . Thế nhưng cũng không ai biết có người nạp nhiều nhất là bao nhiêu bởi bởi đây là hình thức bảo vệ từ máy chủ , để ẩn toàn bộ danh tính của gamer .

Ngồi lướt nhẹ nhàng trên máy tính , nghe từng người chat :

[ 乂υƘαツ] : tí có ai chơi cùng ta không ???

[_¥Thái¥_]: Ta , ta …

Thế nhưng bọn hắn cũng đơn thuần không biết , mỗi người mỗi khi bắt đầu sẽ tùy ý bị dịch chuyển tới mỗi nơi khác nhau , đây cũng coi như cấm những người khác tập chung mà trèn ép vậy .

Còn có một số hoạt náo viên ( coi như streamer livestream game ) cũng đến tham gia , máy chơi game đều có thể kết nối trực tiếp . Hơn nữa đối với những người có kĩ năng lẫn đã thử vài trò thực tế ảo này , hệ thống mở từ lúc khai mở đã mở ra trao đổi 1: 1.25 ( 1 tiền đồng = 1.25 tiền N ) , nên mọi người lúc đó cũng đơn thuần biết trước mà trao đổi với hệ thống. Thế nhưng những tập đoàn dồn tiền vào làm mọi thứ đảo lộn , không còn mấy ai trao đổi với hệ thống , đều tại trao đổi với các công hội .

Nhậm một chút , Lãnh Phong nhìn đồng hồ { 23 : 46 } , rốt cuộc cũng tiến vào máy chơi game .

{ máy chơi game } là dạng khiến con người tiến vào ( như nằm trong quan tài :v ) , có kết nối trực tiếp với sóng não , cũng có thể làm con người vừa ngủ vừa chơi game , chỉ cần đầy đủ chất dinh dưỡng , nếu không máy sẽ tự động làm cho nhân vật ra ngoài .

[ Hệ thống ] : đêm đã khuya , ngài có cần tiến vào giấc ngủ hình thức không ?

Lãnh Phong : chấp nhận .

Một vòng sáng bay quanh Lãnh Phong đưa hắn vào đi vào giấc ngủ

[ Hệ Thống ] : vào game thành công .

[ Hệ Thống ] : xác nhận thành công nhân vật . Giới tính : Nam

[ Hệ Thống ] : đã quyét xong khuôn mặt .

[ Hệ Thống ] : đã tiến hành đo thân thể .

[ Hệ thống ] : mời người chơi tiến hành chỉnh sửa nhân vật .

Lãnh Phong cũng không có bất kỳ ngạc nhiên , hệ thống đây là cái tốt, thế nhưng chỉ cho chỉnh sửa không quá 15% , hệ thống làm các bước này cũng bởi từng có rất nhiều vụ “cú có gai” từ các lần game thực tế ảo trước . Và nếu ai xinh đẹp cũng không thể giấu được.

Suy nghĩ một lát , Lãnh Phong mở lời :

- Chỉnh cho thêm tóc dài , nét mặt khoảng hơn 20 tuổi một ít , còn lại giữ nguyên .

[ Hệ thống ] : Ngài xác nhận ?

- Xác nhận .

[ Hệ Thống ] : Mời ngài chọn mệnh danh .

Đến bước này làm Lãnh Phong có chút đau đầu , bình thường hắn muốn chọn tên đều mất rất lâu . Thầm nghĩ một chút , mắt Lãnh Phong có chút sáng ra .

- Một Giây

[ Hệ Thống ] : mệnh danh đã có người chọn , xin mời ngài chọn lại.

“Ách” , Thầm nghĩ một chút …

- Một Phút

[ Hệ Thống ] : mệnh danh đã có người chọn , xin mời ngài chọn lại

- Một Giờ

[ Hệ Thống ] : ….

- Một Ngày

[ Hệ Thống ] : ….

- Một Tháng

[ Hệ Thống ] : ….

………….

“ Cái cmn nó , sao toàn không được ???” Thầm mắng mấy thằng đặt tên , sao trùng với hắn vậy , Lãnh Phong có chút ức chế nhưng vẫn vô hiệu . Rốt cuộc đành phải chọn tên trước đây của hắn : Thanh Sơn .

[ Hệ thống ] : mệnh danh đăng kí thành công , ngài xác nhận ?

Lãnh Phong : xác nhận

[ Hệ thống ] : tiến hành quét sóng não bộ thành công , xác nhận nhân vật Thanh Sơn , chiều cao 1m75 , thay đổi duy nhất thêm tóc dài và nét mặt già đi , độ lệch 10 % ?

- Xác nhận .

[ Hệ thống ] : Chúc mừng ngài tạo nhân vật mình thành công …

Cũng từ trên đó , giữa khung hình của Lãnh Phong xuất hiện một khung nhỏ .

Trò chơi sẽ bắt đầu mở ra sau : 349 giây …

Lãnh Phong cũng có chút thở phào, may mắn đã mua máy chơi game nên mất ít thời gian , nếu không thì mấy người cùng làm với mình chọn đầu khôi ít nhất tốn 30 phút .

----------------------------------

Đơi chờ khá lâu , hơn 6 sáu phút nên hắn cũng tận dụng vận động trong thân thể mới một chút , dù sao mới ban đầu khai ra , hắn cũng phải thích ứng một chút , hệ thống vẫn chưa tiến hành nâng cấp nên vẫn có chút không quen .

Khi trò chơi chạm mốc đếm ngược : 10 , 9 ,8 … 1 .

[ Hệ Thống ] : người chơi sẽ bắt đầu với Ip tại Châu Á Lục Địa , Tân Thủ Thôn số 2 , dịch chuyển sẽ bắt đầu trong 5 giây , xin người chơi đứng yên.

-----------------------------------------

Tại , do có quá nhiều người chơi nên khó đặt tên cho từng khu một , chỉ có thể đánh số thứ tự là tân thủ thôn 1 , tân thủ thôn 2 … Lên đến khu vực cao hơn mới bắt đầu đặt tên .

Hơn nữa bên trong chia làm năm khu vực phân biệt là Châu Á Lục Địa , Châu Âu lục địa , Châu Phi Lục Địa , Châu Mĩ Lục Địa ( Châu Đại Dương và châu Phi xác nhập với nhau )

--------------------------------------

Dịch chuyển đến địa điểm quen thuộc vẫn giống như lần trước , tân thủ thôn số hai . Tuy nhiên so với ban đầu lúc hắn vào thì ít người hơn nhiều , hắn cũng không biết tại sao mình lại có thể bị dịch chuyển đến nơi nay .

- Xem ra là do số .

Tự ngẫm Lãnh Phong một hồi vận động ... vẫn rất chậm chạp , càng lên cấp cao khiến người ta càng mạnh .

Nhưng cũng mới dịch chuyển đến nơi , Hệ Thống bỗng phát một tin tức đến tất cả mọi người :

[ Hệ Thống ] : Hệ thống thông báo đã ngắt toàn bộ cửa thông tin nạp tiền , người chơi sẽ không thể nạp vào game dưới bất kỳ hình thức nào . Trận Trọng !!!

Ngay lập tức gây ồn ào với tất cả đám ngươi , cả đám cùng ing ỏi

- Ngọa tào , game tại sao lại như vậy , ta còn chưa nạp tiền a ...

- Ta nhưng trước đã nạp một vạn , các tiểu muội đến luyện quái cùng ta …

Tiếng vang khắp nơi khiến Lãnh Phong có chút đau đầu , hắn đã đoán trước điều này nhưng không ngờ lại xảy ra như vậy .

- Ông trời đã cho ta làm lại , ta tất sẽ không làm uổng phí cơ hội này .

Ánh mắt Lãnh Phong ánh lên một niềm tin sắt đá .

P/S : Chương sau viết khó quá :v

Bình luận truyện Võng Du Chi Gamer Thần

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Một Giây
đăng bởi Một Giây

Theo dõi