truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Vọng Nguyệt

Vọng Nguyệt

Chương 1: Lần đầu gặp gỡ

Tây Lăng Quốc Hoàng Đế xung quanh 3 ngàn giai lệ nhưng bản thân hắn chỉ sủng ái duy nhất một vị đạo trưởng họ Bạch tự Thanh Liên.
Bạch Thanh Liên chính là sư tôn của Hoàng đế Lăng Nguyệt. Vị đạo trưởng này tính tình lãnh đạm nhưng nhan sắc của y so với nữ nhân trong hậu cung còn hơn tới vài phần, chẳng trách hoàng thượng lại say mê như vậy. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ đơn giản của mấy người rảnh rỗi không có gì làm thôi. Lăng Nguyệt khi còn là thái tử đã được tiên hoàng gửi tới Tuyết Sơn phái học tập.
Lần đầu tiên nhìn thấy Bạch Thanh Liên là lúc hắn đang đi dạo ngắm cảnh trên đỉnh Phi Dao tình cơ thấy một một nam nhân nhan sắc tựa phi tiên đang ngồi gảy đàn giữa rừng thông phủ đầy tuyết trắng. Người đó không nhưng vận trên người bộ bạch y mà đến làn da y cũng trắng như những bông tuyết đang rơi. Hàng lông mi dài cong nhẹ lên để lộ đôi mắt đen huyền phẳng phất một nỗi buồn sâu thẳm. Hai chân Lăng Nguyệt bất giác tiến lại gần người đó, nghe tiếng động nam nhân đó đột ngột quay lại nhìn môi y khẽ cong lên cười. Thấy hắn nhìn mình tới ngơ ngác y lên tiếng chào hỏi trước:
-"Tiểu công tử ta có thể giúp được chuyện gì không"
-"Hả...à..ta tình cờ đi ngang qua...xin lỗi vì làm mất nhã hứng của người".
Y lắc nhẹ đầu, bàn tay phủi nhẹ nhưng hạt tuyết trên người. Lăng Nguyệt liền hỏi:
-"có thể cho ta biết cao danh quý tính của người không"
-"Ta họ Bạch tự Thanh Liên".
truyện

Bình luận truyện Vọng Nguyệt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạch Lục
đăng bởi Bạch Lục

Theo dõi