truyen

Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Nội dung truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Nhấn mạnh cực lớn: Bộ truyện này là tác phẩm tâm huyết nhất của Miêu, không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

Xin nhắc lại, cấm không sao chép đi đâu dưới bất kỳ hình thức nào!!!

*-----Văn Án-----*

Hai linh hồn, nhưng lại có chung một cơ thể. Chuyện này là thật hay đùa?

Một người là quận chúa cao cao tại thượng, tàn nhẫn độc ác, kiêu ngạo thấu trời, từng có được vinh quang vô thượng, nhưng cuối cùng lại mang tới họa diệt quốc, trở thành tội nhân thiên cổ... chết không nhắm mắt.

Một người là một thứ nữ thương gia, hiền lành cẩn trọng, học y cứu người, từng có được danh vị đệ nhất ngự y, nhưng cuối cùng lại vì toàn gia trở thành tội nhân bất đắc dĩ... chết không toàn thây.

Hai con người sống ở hai thời đại khác nhau, giai cấp khác biệt vì sự sắp đặc của tạo hóa mà lại có chung một thân thể với đối phương trong biển người mênh mông.

Đối lập tính cách, ý nghĩ và tư tưởng, nhưng vẫn dựa nhau mà sống, cứ ngỡ đời này đã có thể an bình mà sống, lại bị bạn thân hãm hại, chết đi thêm một lần nữa.

----

Khi tỉnh lại nhận ra bản thân đang ở tiền kiếp của vị quận chúa đoản mệnh, cả hai linh hồn lại có dịp trùng phùng chung một cơ thể, nhưng hy vọng bao nhiêu thì lại thất vọng tới bấy nhiêu...

Nơi mà bọn nàng sống lại không phải là tiền kiếp mà là một thế giới song song, cảnh vật và con người đều giống nhau nhưng mỗi người lại khác nhau ở sống phận nếu so với kiếp trước, khiến cho thế cuộc bị đảo lộn hoàn toàn.

Ở thế giới này sức mạnh thể chất mới là thứ thiết yếu, lấy cường giả làm đầu, cũng chính vì vậy nàng từ một quận chúa cao ngạo, người người kính nể trở thành một kẻ phế nhân bị người đời xem thường...

Mặc cho những lời đàm tiếu, nàng vẫn cố gắng thích nghi với cuộc sống mới, hai linh hồn tự làm tốt công việc của mình, tự hứa sẽ không để lịch sử lập lại nữa...

Cũng kể từ đó, hành trình của họ chính thức bắt đầu

----

"Uyển Ca người ngoài nói ta tất nhiên không tin, nhưng hôm nay những lời nàng với hắn ta đã nghe thấy rất rõ."

-

"Có một số chuyện ta không thể nói rõ với huynh, nhưng Lục Phong... người ta yêu từ đầu tới cuối là huynh."

-

"Ta cứ ngỡ là bản thân đang nằm mơ, nhưng không ngờ nàng cũng có tình ý với ta, nhưng Uyển Ca nếu như vậy tại sao nàng chưa hòa ly với Lục Phong?"

-

"Ta chưa có thể nói rõ với huynh, chỉ là xin huynh hãy nhớ rằng ta tuyệt đối không phải bắt cá hai tay, ta vẫn chưa thể hòa ly với Lục Phong được, xin huynh hãy hiểu cho ta..."

-

"Chuyện tình cảm ta tất nhiên không ép buộc, nàng nếu đã có cảm tình với hắn, vậy Uyển Ca... chúng ta hòa ly đi."

----

*-------*

Tên tác phẩm: Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Tác giả: Vũ Nhật Miêu Miêu (Nguyễn Huỳnh Bảo Châu)

Số chương dự kiến: 300+

Truyện thuộc thể loại: Huyền Huyễn, cổ trang, tranh đấu hậu cung - hoàng quyền, xuyên không, nữ cường, cực sủng, thế giới song song, song nữ chủ.

Lịch ra truyện: Thứ 3-5-chủ nhật hàng tuần nha.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vũ Nhật Miêu Miêu

@tieu-vu-mieu-mieu

Theo dõi

0
5
169

Truyện cùng thể loại