Tùy Chỉnh
Đề cử

01-> 03

01. Đêm mê loạn.

__Nhiệt......
Nóng quá...

Doãn Tiểu Mạt nằm ở một trương kingsize xa hoa trên giường lớn, bất lực mà xé rách cổ áo sơmi , da thịt từng tảng lớn trắng nõn bại lộ ở bên ngoài không khí, mang đến nhè nhẹ lạnh lẽo, lại như cũ vô pháp tiêu trừ trong lửa nóng trong cơ thể.
Đỉnh đầu thủy tinh ánh đèn lộng lẫy tản ra mê người quang mang, hoảng đến cô vốn là choáng váng đầu càng là một mảnh hồ nhão, hoàn toàn vô pháp tự hỏi lúc này tình huống.
Đột nhiên, cùng với "Cạch" một tiếng mở cửa vang nhỏ, trong phòng nháy mắt trở nên một mảnh đen nhánh.
Đình điện ——
"**!" Mới từ trong phòng tắm, tắm rửa xong ra tới Cung Thiếu Thần thấp chú một tiếng, toàn thân căng chặt, cảnh giác mà nhìn quét bao phủ trong bóng đêm phòng.
Như thế nào lúc này sẽ trong đình có điện?

"Nóng quá a, cứu...... Cứu cứu ta, thật là khó chịu......"
Đúng lúc này, thanh âm mỏng manh từ trong phòng đầu truyền tới, Cung Thiếu Thần ngẩn ra, trong phòng hắn như thế nào sẽ có thanh âm người khác?

Giống như giọng là một nữ nhân?
Trong bóng đêm, Cung Thiếu Thần xuyên thấu qua ngoài cửa sổ ánh sáng mơ hồ nhìn đến giữa phòng trên giường lớn có một cái thân ảnh xinh đẹp ...... Hắn vẫn duy trì cảnh giác, chậm rãi tới gần mép giường.
Nhưng mà, nằm ở trên giường Doãn Tiểu Mạt một cảm giác được có người tới gần, liền theo bản năng mà duỗi tay bắt được đối phương.
"Ta thật là khó chịu, cầu xin ngươi, cứu cứu ta......"
Trường kỳ huấn luyện hình thành phản xạ có điều kiện, chỉ là trong nháy mắt, Cung Thiếu Thần liền phán đoán ra trên giường người đối chính mình là vô hại.
Ý niệm vừa chuyển, trong lòng tức khắc sáng tỏ.
Loại này tình hình, với hắn mà nói, quả thực lại bất quáquen thuộc .
"Nguyên lai là một con tiểu dã miêu chủ động đưa tới cửa , ha hả......"

Doãn Tiểu Mạt căn bản nghe không rõ ràng lắm hắn nói cái gì, cô toàn bộ thân thể nhiệt đến muốn nổ mạnh, mỏng manh lạnh lẽo từ hai người thân thể tiếp xúc địa phương truyền đến, cô chỉ cảm thấy thập phần thoải mái, nhịn không được liền truy tìm kia cổ lạnh lẽo, cả người đều dựa vào qua đi.
Thậm chí còn vô ý thức mà cọ cọ, phát ra một tiếng thoải mái than thở.
Nữ nhân này...... Quá làm hắn tức giận!

Trong đầu một chút nổ tung giống nhau, làm Cung Thiếu Thần cũng nhịn không được trong lòng rung động, đôi mắt hắn tối sầm lại, liền xoay người lên giường.
Doãn Tiểu Mạt trong mông lung cảm giác được một cái vật thể lạnh lẽo tới gần chính mình, theo bản năng mà liền tay chân cùng sử dụng mà triền đi lên.
Trong bóng đêm, Cung Thiếu Thần lại lần nữa phát ra một tiếng sung sướng cười nhẹ, "A, ngươi này chỉ tiểu dã miêu đủ nóng bỏng......"

Chỉ là này nhiệt tình động tác trung rồi lại lộ ra rõ ràng ngây ngô, thập phần mâu thuẫn, lại cố tình càng làm cho người muốn ngừng mà không được.
Cung Thiếu Thần trong mắt ám sắc càng sâu, một trương khuôn mặt tuấn tú nhiễm ma mị chi sắc, bất luận cái gì nữ nhân nhìn, chỉ sợ đều sẽ cầm giữ không được.
Đáng tiếc, tại đây đen nhánh trong phòng, lại là không người thưởng thức.
"Cho ta, cầu ngươi cho ta......" Doãn Tiểu Mạt trong thân thể lửa nóng đều sắp trào ra tới.
Cung Thiếu Thần giơ tay nhẹ vỗ về trước mặt lả lướtthân hình sứ bạch , vượt mức bình thườngxúc cảm tinh tế giống có ma lực giống nhau, làm hắn yêu thích không buông tay, không tự giác mà tăng thêmlực đạo trong tay .

"Đau." Thô bạo đối đãi, làm Doãn Tiểu Mạt phát ra một tiếng than nhẹkhó chịu .
"Ta sẽ làm ngươi thoải mái......" Cung Thiếu Thần cười nhạt một tiếng, lại theo bản năng mà phóng nhẹlực đạo trên tay .
Doãn Tiểu Mạt cảm giác được thoải mái, càng thêm chủ động mà dây dưa đi lên, lung tung mà nỉ non, "Nóng quá, khó chịu......"
Trên giường lớn, hai người thân ảnh gắt gao mà dây dưa ở bên nhau.
Này một cái chớp mắt, Cung Thiếu Thần minh bạch lại đây, dưới thân nữ nhân tuyệt đốikhông thể nghi ngờ là xử nữ .
Nhưng Doãn Tiểu Mạt lại như là không hoàn toàn cảm giác được xé rách đau giống nhau.

Hắn rốt cuộc ý thức được không thích hợp, "Nguyên lai là bị hạ dược a, trách không được......"
Trách không được này tiểu dã miêu biểu hiện mà như thế mâu thuẫn.
Bất quá,thịt đưa vào trong miệng hắn , tự nhiên không cóđạo lý nào lại nhổ ra .
Cung Thiếu Thần tà tứ mà câu môi cười, cúi đầu không chút do dự hôn lênmôi Doãn Tiểu Mạt .
Đây là lần đầu tiên hắn hôn môi nữ nhân, hương vị...... Ngoài ý muốn không tồi.
Doãn Tiểu Mạt mơ mơ màng màng mà bị động đáp lại, cảm giác được chính mình liền giống như một con bão táp trung thuyền nhỏ, chỉ có thể bị động mà theo sóng gió trên dưới xóc nảy.

Trong đầu lại hình như có pháo hoa nổ tung giống nhau, ngũ quang thập sắc.
Không biết qua bao lâu, quang mang rốt cuộc tan đi, trong cơ thể lửa nóng tựa hồ cũng tùy theo mà đi, thần trí dần dần thu hồi.
"A!" Ý thức được đã xảy ra cái gì sự, Doãn Tiểu Mạt không khỏi phát ra một tiếng thê lương thét chói tai, theo bản năng mà duỗi tay đem nằm ở chính mình trên người nam nhân hung hăng đẩy đi ra ngoài.
"Đừng kêu." Cung Thiếu Thần đột nhiên không kịp phòng ngừa bị đẩy ra, nhịn không được nhíu nhíu mày, muốn duỗi tay đem Doãn Tiểu Mạt trảo trở về.
Doãn Tiểu Mạt lại hét lên một tiếng, nhắm rồi mở ra, lạnh lùng nói: "Ngươi là ai? Đừng đụng vào ta!"

"Chậc, trên người của ngươi còn có chỗ nào là ta không chạm qua? Vừa rồi là ai quấn lấy ta không bỏ, lúc này nhưng thật ra tam trinh chín liệt đi lên?" Cung Thiếu Thần đột nhiên phác qua đi, lại lần nữa đem Doãn Tiểu Mạt đè ở dưới thân, khẽ cười nói: "Muốn biết ta là ai? Rất đơn giản, lấy lòng ta. Ta cao hứng, liền nói cho ngươi."

Này tiểu dã miêu tuy rằng ngây ngô, nhưng tư vị thực sự hảo, thế nhưng làm hắn có chút muốn ngừng mà không được.

Thân thể vừa tiếp xúc, lập tức liền có phản ứng.
"Ngươi...... Vô sỉ!" Doãn Tiểu Mạt phản ứng lại liền ở chính mình trên người vật cứng là cái gì, sắc mặt tức khắc thanh lại bạch, tức giận đến cả người phát run, "Cút ngay, đừng đụng ta!"
Đồng thời, kịch liệt mà giãy giụa lên.
Cung Thiếu Thần một cái không chú ý, đột nhiên không kịp phòng ngừa hạ thế nhưng bị Doãn Tiểu Mạt tức khắc đẩy đi xuống.
Doãn Tiểu Mạt lo lắng hắn lại lần nữa phản công, nắm lấy cơ hội, nhân cơ hội liền hung hăng đạpmột chân hắn , đem hắn đá xuống giường đi.
Trong bóng đêm, Doãn Tiểu Mạt căn bản không biết chính mình đá vào nơi nào, cô thậm chí không dám quay đầu lại xem một cái, vội vàng mà bắt lấy bộ quần áo mặc vào, liền tông cửa xông ra.

02. Người đàn ông kia đến tột cùng là ai??

Một hơi chạy ra khách sạn, Doãn Tiểu Mạt vừa lúc nhìn đến một người khách nhân từ xe taxi trên dưới tới, nàng vội nhân cơ hội chui vào trong xe, "Biển mây uyển, sư phó phiền toái ngươi mau lái xe."
Cô căn bản không dám quay đầu lại xem, sợ người đàn ông trong phòng kia sẽ đuổi theo ra tới.
"Tiểu cô nương, ngươi không sao chứ, chắc không cần đưa ngươi đi cảnh sát cục?" Tài xế nhìn đến nàng một thânbộ dáng hỗn độn , nhịn không được liền có chútliên tưởng không tốt .
Doãn Tiểu Mạt cuống quít mà lắc lắc đầu, gian nan mà cười nói: "Ta...... Ta không có việc gì, cám ơn ông."
Nói xong, liền gắt gao gục đầu xuống, dùng sức mà cắn môi dưới chính mình, không cho chính mình khóc ra tới.
Cô bị người ta cường, lại liền người đàn ông kia là ai cũng không biết......
Chỉ là, từ trong phòng ra tới thời điểm, cô đã phát hiện, đó là một gianphòng tổng thống .
Tài xế thấy cô cự tuyệt, cũng không có lại nói cái gì.
Một lát sau.
"Chung cư Mây Uyển tới rồi."

Nghe được thanh âm tài xế, Doãn Tiểu Mạt mới ngẩng đầu lên, cho tài xế một trăm đồng tiền, không đợi tài xế thối tiền lẻ, liền đần độn xuống xe.
Lúc này đã là rạng sáng, trong tiểu khu bán cá nhân đều không có ai, Doãn Tiểu Mạt trong lòng không khỏi âm thầm may mắn.
May mắn chính mình cái dạng này không có bị người nhìn đến.
Lại không nghĩ rằng, mở cửa ra, thế nhưng nhìn đến Doãn Thiến Thiến thanh tỉnh ngồi ở trên sô pha.
Ký ức miệng cống nháy mắt bị mở ra ——
"Tiểu mạt, ta giúp ngươi ở thẳng tới trời cao khách sạn lớn tìm phân kiêm chức. Thẳng tới trời cao ngươi biết không? Kia chính là chúng ta toàn thị duy nhất 6 sao khách sạn."
Nàng vô cùng cao hứng mà đi theo tỷ tỷ đi khách sạn, rồi mới ở khách sạn cửa thời điểm, tỷ tỷ đưa cho nàng một lọ đồ uống.
"Tiểu mạt ngươi khát không khát? Uống điểm nhi đồ uống đi."
Nàng tuy rằng không khát, nhưng này dù sao cũng là tỷ tỷ hảo ý, vẫn là tiếp nhận tới uống một ngụm.
Lúc sau, nàng ký ức liền xuất hiện kết thúc tầng, chỉ mơ mơ hồ hồ mà nhớ rõ, tỷ tỷ tựa hồ mang theo nàng đi tới trước sân khấu, cầm một trương phòng tạp.

Sau tới, tỷ tỷ liền đem nàng đẩy mạnh vào cái phòng kia, chính mình lại đóng cửa lại rời đi.
Rồi mới nàng liền ở cái trong phòng kia bị nam nhân **......
"Là ngươi làm, là ngươi cho ta hạ dược, đúng hay không?" Hiểu được, Doãn Tiểu Mạt đột nhiên trừng lớn mắt, không thể tin tưởng mà nhìn Doãn Thiến Thiến chất vấn nói: "Ngươi vì cái gì muốn như thế làm, ngươi là của ta tỷ tỷ a, vì cái gì muốn hại ta?"
"Ngươi nói hươu nói vượn chút cái gì, ai hại ngươi?" Doãn Thiến Thiến tức giận mà mắt trợn trắng, cười lạnh nói: "Ta xem rõ ràng là chính ngươi không biết kiểm điểm đi, như thế vãn mới về nhà, cũng không biết đi nơi nào lêu lổng đi."
"Rõ ràng chính là ngươi, ta uốngđồ uống ngươi cho ta , mới mất đi ý thức." Doãn Tiểu Mạt tức giận đến cả người phát run.
Nàng không nghĩ tới tỷ tỷ thế nhưng như thế vô sỉ, hại nàng, còn trả đũa.

Doãn Thiến Thiến lại là không có sợ hãi, "Nói ta cho ngươi đồ uống có vấn đề, ngươi có chứng cứ sao? Có bản lĩnh ngươi đi cảnh sát cục cáo ta, không có chứng cứ, ngươi chính là bôi nhọ. Ta hảo ý giúp ngươi giới thiệu kiêm chức công tác, ngươi thế nhưng nói ta như vậy!"

Kia bình đồ uống đã sớm bị nàng cấp xử lý, liền tính cảnh sát muốn tra cũng căn bản không có khả năng tra được.
Huống hồ, nàng liệu định Doãn Tiểu Mạt không dám báo nguy.
"Ngươi sẽ tạo báo ứng." Doãn Tiểu Mạt nói bất quá nàng, chỉ có thể sắc mặt trắng bệch chạy về phòng chính mình,đem chính mình vùi ở trong chăn, đau khổ khóc thành tiếng.
Doãn Tiểu Mạt vừa rời khỏi, Doãn Thiến Thiến lập tức lộ ra vẻ mặt đắc ý , hưng phấn mà lấy ra di động, gõ một cái dãy số.
Điện thoại rung một hồi, nàng liền gấp không chờ nổi nói: "Alo, Hoàng ca sao? Là ta Thiến Thiến a, sự tình thu phục, ta kia một trăm vạn, ngươi cái gì thời điểm đánh tới tài khoảnta a?"
Xem Doãn Tiểu Mạt kia quần áobộ dáng bất chỉnh , còn có trên cổ ẩn ẩn lộ ra vệt đỏ, Doãn Thiến Thiến liền biết sự tình thành.

Nàng phía trước đi quán bar thời điểm lêu lổng, nhận thức cái người này Hoàng ca.

Sau tới, nghe người khác nói, này Hoàng ca là chuyên môn cấp những cái kẻ có tiền dẫn mối, một cái non, kinh Hoàng ca ra tay ít nhất có thể bán ra một trăm vạn.
Nàng lập tức liền nghĩ tới chính mình muội muội Doãn Tiểu Mạt, liền chủ động liên hệ Hoàng ca.
Doãn Tiểu Mạt quả nhiên là cái ngu xuẩn, nhẹ nhàng đã bị nàng đã lừa gạt đi.
Nghĩ đến chính mình sắp có được một trăm vạn, Doãn Thiến Thiến liền nhịn không được một trận kích động.
Nhưng mà, điện thoại bên kia truyền đến lại là một trận đổ ập xuống mắng to, "Ta đi mẹ ngươi thu phục, ta liền không nên tin tưởng ngươi cái đàn bà này. Ngươi có biết hay không? Lý tiên sinh ở phòng 201 đợi ngươi cả đêm? Ngươi lá gan to, cũng dám phóngbồ câu Lý tiên sinh !"
"Cái gì? Không có khả năng, lại nói ta chỗ nào dám nha, ta rõ ràng......" Nói tới đây, Doãn Thiến Thiến đột nhiên nghi hoặc, "Ngươi nói phòng201?"

Nàng đêm qua đi hình như là phòng 2201......
Lúc ấy nàng liền kỳ quái, này khách nhân nếu đến ở khởi thẳng tới trời cao khách sạn, tầng cao lớn nhất phòng tổng thống , lại như thế nào sẽ tìm Hoàng ca đáp tuyến lộng nữ nhân.
Bất quá, lúc ấy nàng cũng không nghĩ nhiều, chỉ tưởng khách nhân đặc thù yêu thích.
"Không phải 201 vẫn là phòng nào? Ngươi cho ta chờ!" Hoàng ca thả một câu tàn nhẫn lời nói, bang một tiếng cắt đứt điện thoại.

Doãn Thiến Thiến giơ di động, hối đến ruột đều thanh, nàng lúc ấy như thế nào liền không nghĩ nhiều tưởng vậy đâu.
Hiện tại tốt rồi, mắt thấy một trăm vạn tới tay, liền như thế bay, còn phải tội Hoàng ca.
Cũng không biết Doãn Tiểu Mạt bồi người rốt cuộc là ai, nói không chừng là cái bảy tám mươi tuổi lão già biến thái, Doãn Thiến Thiến nhịn không được ác ý nghĩ.
Chỉ có Doãn Tiểu Mạt so với nàng càng xui xẻo, nàng mới có thể cảm giác vui vẻ một chút.

03. Tiểu dã miêu, ngươi trốn không thoát!

Phòng tổng thống, lúc này đã báo điện.
Cung Thiếu Thần ôm đã chịu bị thương nặng nơi nào đó, cuộn tròn trên mặt đất thật lâu . Sau mới rốt cuộc hoãn lại đây.
Nữ nhân kia, thế nhưng đá tớinơi đó của hắn rồi, ...... Thật là đáng chết!~~

Đứng dậy đánh cái điện thoại, Cung Thiếu Thần lập tức liền đem khách sạn giám đốc kêu đi lên.
"Vừa mới vì cái gì sẽ mất điện? Cung gia khách sạn chưa bao giờ từng có loại tình huống này!"
Không sai, thẳng tới Thiên Long khách sạn lớn đúng là Ninh Quốc hoàng thất —— cung gia ở hải ngoại sản nghiệp chi nhất.
Hai mươi thế kỷ sơ, Ninh Quốc noi theo Anh quốc, Nhật Bản chờ quốc, chính thức cải tổ vì quân chủ lập hiến quốc gia.
Thành viên hoàng thất như cũ ở tại nỗ Lạc Y Mạn trong cung, tuy rằng không hề tham dự chính sự, lại vẫn cứ hưởng thụ tôn vinh địa vị, đã chịu quốc dân tôn sùng cùng kính yêu, hơn nữa chặt chẽ đem Ninh Quốc dầu mỏ tài nguyên nắm giữ ở trong tay.

Đương đại quốc vương bởi vì kiêm cụ Ninh Quốc cùng người Hoa huyết thống, liền vì chính mình lấy một cái tiếng Trung dòng họ —— Cung.

Cung thị hoàng tộc ở buông chính quyền sau, bằng vào trong tay đại lượng dầu mỏ tài nguyên nhanh chóng ở kinh tế lĩnh vực chiếm lĩnh một vị trí nhỏ, tới rồi thế kỷ 21 đã phát triển ra một cáitổng hợp tính thương nghiệp đế quốc khổng lồ .

Thiên Long tuy là khách sạn lớn,nhưng cũng chỉ là một trong vô số sản nghiệp trung bé nhỏ của Cung gia, không đáng kể mà thôi.

Nhưng, là toàn bộ thành phố S duy nhất 6 sao khách sạn, thẳng tới Thiên Long trang bị là thập phần hoàn thiện. Lầu sáu chuyên môn phối trí ba cái dự phòng phát điện khí, liền tính toàn bộ thành phố S đều đình điện, nó cũng sẽ không đình điện.
"Thực xin lỗi, vương tử điện hạ, đây đều là công tác của ta sai lầm." Khách sạn giám đốc lúc này sắc mặt quả thực so khổ qua còn khó coi.
Tầng cao nhất này gian tổng thống phòng cung cấp điện cùng mặt khác phòng đều là tách ra, bình thường mỗi cái cuối tuần đều sẽ có người tới kiểm tra các loại phương tiện, trước nay không ra quá vấn đề .

Ai có thể nghĩ đến, thế nhưng liền ở vương tử điện hạ ở tiến vào hôm nay xảy ra vấn đề đâu.
Hơn nữa, chỉ cần liền nơi này xảy ra vấn đề, mặt khác phòng đều hảo, làm cho bọn họ thế nhưng không có thể ở trước tiên phát hiện.
Giám đốc khách sạn cũng biếttính tình vị vương tử điện hạ này , nửa điểm không dám cấp chính mình tìm lấy cớ thoái thác, chỉ là liên tiếp nhận sai.
"Loại này ngoài ý muốn, ta không hy vọng lại có lần tiếp theo." Cung Thiếu Thần sắc mặt như cũ thập phần âm trầm.
"Được... được a~." Khách sạn giám đốc vội cúi đầu khom lưng mà đồng ý, lặng lẽ lấy tay lau mồ hôi lạnh trên trán, biết chính mình này một ải tạm thời xem như qua.
Chỉ là, Cung Thiếu Thần quan tâm cũng không phải là chuyện này!
"Hôm nay buổi tối trong phòngta có nữ nhân kia, lập tứcđem nàng mang lại đây cho ta ."
"A, cái gì nữ nhân?" Giám đốc khách sạnmắt không khỏi choáng váng, vương tử điện hạchưa chohắn an bài nữ nhân a. (~X~|||)
Cung Thiếu Thần mắt không khỏi nguy hiểm mị lên, "Không phải ngươi an bài?"

Giám đốckhách sạn đầu lập tức diêu thành trống bỏi, vương tử điện hạ này nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, quả thực như là muốn ăn thịt người giống nhau.
Kia lại là ai?
Cung Thiếu Thần cười lạnh lên, "Lập tứctra cho ta , đem thiết bị theo dõi trong phòng điều ra tới."
Đáng chết, đình điện lúc ấycố tình.
Nữ nhân kia trông như thế nào, tuổi bao lớn, kêu cái gì, hắn thế nhưng hoàn toàn không biết gì cả.
Nữ nhân, ngươi tốt nhất không phải có ý đồ khác, nếu không......

Cung Thiếu Thần trong mắt hiện lên một mạt tàn nhẫn.
Giám đốckhách sạn động tác thực mau, không lâu sau,máy theo dõi liền đưa tới.
Theo dõi trung có thể rõ ràng mà nhìn đến buổi tối 8 giờ tả hữu thời điểm, một nữ nhân nâng một cáinữ nhân khác tựa hồ ngất xỉu tới rồi phòng cửa.
Chỉ chốc lát sau, thanh tỉnh nữ nhân kia liền rời đi.
Chỉ là, kia thanh tỉnh nữ nhân tựa hồ là cố ý tránh né theo dõi giống nhau, cả khuôn mặt đều bị tóc dài chặn, mà hôn mê nữ nhân cũng vẫn luôn rũ đầu, theo dõi căn bản không chiếu đến nàng mặt.
Lúc sau hơn ba giờ, theo dõi đều không có bất luận kẻ nào xuất hiện.
Thẳng đến 11 giờ nửa tả hữu, phòng môn lại lần nữa bị mở ra, một cái thân ảnh hoang mang rối loạn từ bên trong chạy ra tới.

Đáng tiếc, lúc này đây theo dõi cũng chỉ chiếu tới rồi một chiều cũng không tính rõ ràng khuôn mặt.
Giám đốckhách sạn thậm chí liền thang máy, chờ chỗ theo dõi đều điều ra tớiđại đường , đáng tiếc không phải sườn mặt chính là bóng dáng, không có một cáimàn ảnh chính diện .
Nhìn vương tử điện hạ càng ngày càng âm trầm sắc mặt,giám đốc khách sạn trên trán mồ hôi lạnh nhịn không được lại xuống dưới.

Thời khắc mấu chốt, trong đầuhắnlí trí rốt cuộc sinh ra quýnh lên .
"Vương tử điện hạ, chúng ta có thể đem tấm hình chụp phát đến trên mạng, báo chí đi lên, đăng tìm người thông báo a."Giám đốc khách sạn ánh mắt tỏa sáng, càng nói càng hưng phấn, "Chỉ cần người này tồn tại, liền tổng hội sẽ có người nhận thức nàng, chúng ta cấp treo giải thưởng lớn, cũng không tin không ai tới mật báo."
"Đemngười chúng ta cũng phái đi, treo giải thưởng một trăm vạn, cho ta... đem nữ nhân này tìm ra." Cung Thiếu Thần lạnh lùng mà nhìngiám đốc khách sạn nói: "Lúc này đây lại đem sự tình trở nên phức tạp, ngươi liền chính mình nghĩ làm đi."
Tiểu dã miêu, lần này...... Xem ngươi như thế nào trốn.

Bình luận truyện Vương Tước tư hữu bảo bối

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Yuna
đăng bởi Linh Yuna

Theo dõi