Tùy Chỉnh
Đề cử

07-> 09.

07.Lạnh nhạt ba ba cùng ôn nhu mommy.

Nỗ Lạc y mạn trong cung, Doãn Thiên Nhạc nhìn trước mặt tráng lệ, chiếm địa diện tích thập phần thật lớn hoàng cung, ngạc nhiên mà trừng lớn mắt.
Nguyên lai, Hiên Hiên ba ba thật là vương tử a.
Vừa rồi, Cung Khải Hiên nhìn đến hắn thời điểm, hắn kỳ thật cũng thấy được Cung Khải Hiên.
Nhìn đến nhà mình mommy ôm Cung Khải Hiên, thông minh hắn liền lập tức ý thức được, mommy khẳng định là đem Hiên Hiên sai trở thành hắn.

Như vậy mommy liền sẽ không bởi vì hắn bị mang đi, tìm không thấy hắn mà sốt ruột, Doãn Thiên Nhạc cũng liền tạm thời yên tâm tới.
“Tiểu điện hạ, ngài đã trở lại, vương tử điện hạ đang ở phòng khách chờ ngài.” Một thân tây trang, thân sĩ mà ưu nhã hoàng cung đại tổng quản cười như là hiền lành nhà bên lão gia gia.
Doãn Thiên Nhạc tức khắc đối đại tổng quản hảo cảm tăng gấp bội, không chút nào bủn xỉn mà dâng tặng một cái đại đại tươi cười, “Cám ơn gia gia.”

“Tiểu điện hạ đối ta cười?” Đại tổng quản ngơ ngác mà đứng ở tại chỗ, cảm giác đầu có chút vựng.
Tiểu điện hạ cười rộ lên thật sự hảo đáng yêu a, như vậy tiểu điện hạ mới phù hợp tiểu hài tử bộ dáng a.
Doãn Thiên Nhạc lúc này đã vòng qua lòng tràn đầy cảm thán đại tổng quản, “” chạy vào phòng khách.
Thấy ngồi ở trên sô pha nam nhân, Doãn Thiên Nhạc mắt lập tức liền sáng lên.
Nam nhân thân hình cao lớn, dung mạo tuấn mỹ, khí thế càng là không gì sánh kịp, hoàn toàn liền cùng hắn trong tưởng tượng ba ba giống nhau như đúc.
“Ba ba.” Doãn Thiên Nhạc hoan hô một tiếng, liền lập tức nhào vào nam nhân trong lòng ngực.
Cung Thiếu Thần hoàn toàn không có phòng bị, bị phác vừa vặn.
Cảm thụ được trong lòng ngực mềm như bông tiểu thân thể, cả người đều nhịn không được cứng lại rồi.
Hảo sau một lúc lâu, mới cứng đờ mà duỗi tay đem Doãn Thiên Nhạc đẩy mở ra, lãnh hạ mặt nói: “Cung Khải Hiên, ngươi lễ nghi đâu?”

Doãn Thiên Nhạc đô đô miệng, có chút bất mãn nói: “Tiểu hài tử cùng ba ba không đều là như thế này ở chung sao?”
Hiên Hiên ba ba hảo hung, trách không được Hiên Hiên như vậy hâm mộ hắn có một cái ôn nhu mommy.
Cung Thiếu Thần trên mặt biểu tình dừng một chút, vẫn là nhíu mày nói: “Xem ra ta yêu cầu tìm ngươi tutor hảo hảo nói chuyện.”
“Ba ba ngươi tốt xấu, ta không cần cùng ngươi nói chuyện.” Doãn Thiên Nhạc ủy khuất mà mếu máo, xoay người bay nhanh mà chạy mất.
Chẳng qua, quay người lại, trên mặt hắn ủy khuất biểu tình liền nháy mắt biến mất không thấy, thay thế chính là một mạt chột dạ.
Không xong, giống như gặp rắc rối nha.
Chờ Hiên Hiên trở về, có thể hay không bị kia cái gì tutor giáo huấn a?

“Tiểu điện hạ, ngài muốn đi đâu? Bữa tối đều chuẩn bị tốt.” Đại tổng quản nhìn đến ra bên ngoài chạy Doãn Thiên Nhạc, vội kêu ở hắn.
Doãn Thiên Nhạc mắt to vừa chuyển, lập tức kế để bụng đầu.
Hắn là tiểu hài tử, có quyền tùy hứng, “Ta không cần ăn cơm chiều, ta phải về phòng. Ta đi không đặng, tỷ tỷ ngươi ôm ta trở về đi.”
Mới nhớ tới hắn cũng không biết Hiên Hiên phòng ở nơi nào đâu, thiếu chút nữa lòi.
Đại tổng quản nhìn thoáng qua bẹp miệng Doãn Thiên Nhạc, lại nhìn thoáng qua cả người tản ra khí lạnh Cung Thiếu Thần, nhẹ nhàng đối bị Doãn Thiên Nhạc túm chặt góc áo hầu gái gật gật đầu.
Nhìn đến hầu gái ôm Doãn Thiên Nhạc lên lầu, mới mở miệng đối Cung Thiếu Thần nói: “Vương tử điện hạ, ngài đối tiểu điện hạ hay không quá mức nghiêm khắc đâu? Tiểu điện hạ rốt cuộc mới sáu tuổi, hắn chỉ là muốn thân cận ngài cái này phụ thân mà thôi.”

“Hắn là thành viên hoàng thất.” Thành viên hoàng thất, không có tùy hứng quyền lực, Cung Thiếu Thần nỗ lực xem nhẹ rớt trong lòng kia mạt dị dạng cảm giác, như thế đối chính mình nói.
Bị ôm về phòng Doãn Thiên Nhạc, nhìn đến trong phòng điện thoại, ánh mắt tức khắc sáng ngời, gấp không chờ nổi mà liền đem hầu gái đuổi đi ra ngoài, cầm lấy điện thoại bát đánh nhà mình mommy dãy số.
Bên kia, Doãn Tiểu Mạt mang theo Cung Khải Hiên trở về nhà, mới phát hiện “Nhi tử” trên người xuyên y phục giống như không phải ra cửa trước xuyên kia bộ.
Không khỏi kỳ quái nói: “Bảo bối, ngươi quần áo như thế nào thay đổi?”

Cung Khải Hiên hoảng loạn một chút, thực mau liền bình tĩnh xuống dưới, trấn định nói: “Ta cùng mommy đi lạc thời điểm nhận thức một cái bạn tốt, liền cho nhau trao đổi quần áo.”
Doãn Tiểu Mạt nghe hắn nói như vậy cũng hoàn toàn không cảm thấy kỳ quái, tiểu hài tử hữu nghị có đôi khi chính là này kỳ diệu.
Nàng ngược lại bởi vì nghe được nhi tử như thế mau liền giao cho bằng hữu mà thập phần cao hứng.
“Bảo bối có thể thỉnh ngươi tân bằng hữu tới trong nhà ngoạn nhi a.”
Nàng vốn đang lo lắng nhi tử rời đi quen thuộc hoàn cảnh sẽ thực không thích ứng đâu, không nghĩ tới nhi tử tựa hồ so nàng thích ứng còn nhanh, cư nhiên như thế mau liền giao thượng bằng hữu.
“Hảo a.” Cung Khải Hiên không hề nghĩ ngợi liền gật đầu đáp ứng rồi.

Nhạc nhạc tân bằng hữu chính là hắn sao, như vậy, sau này hắn liền có thể thường xuyên tới nhạc nhạc gia ngoạn nhi.
Hắn hoà thuận vui vẻ nhạc lớn lên này giống, mommy cũng sẽ thích hắn đi?
“Kia, mommy đi trước nấu cơm, ngươi ở phòng khách xem một lát TV, thực mau liền có thể ăn cơm.” Doãn Tiểu Mạt xoa xoa Cung Khải Hiên đầu nhỏ, liền xoay người đi vào phòng bếp.
Không bao lâu, nàng đặt ở trên bàn trà di động liền vang lên.
Cung Khải Hiên tiến đến di động trước nhìn thoáng qua mặt trên dãy số, vội nhanh chóng mà tiếp nổi lên điện thoại, lại chột dạ mà hướng phòng bếp nhìn thoáng qua.
Thấy Doãn Tiểu Mạt tựa hồ là không có nghe được điện thoại vang, mới thư khẩu khí, ôm di động thật cẩn thận mà trốn vào phòng.

Khốc khốc mà đối điện thoại bên kia Doãn Thiên Nhạc chào hỏi, “Uy, ngươi hảo, ta là Cung Khải Hiên.”
“Như thế nào là ngươi tiếp điện thoại, ta mommy đâu?” Doãn Thiên Nhạc có chút bất mãn hỏi.
“Mommy ở nấu cơm.” Cung Khải Hiên khóe miệng tiểu biên độ mà kiều kiều.
Hắn còn chưa từng có ăn qua mụ mụ thân thủ làm cơm đâu, khẳng định thực mỹ vị.
Doãn Thiên Nhạc lại lập tức tạc mao, “Đó là ta mommy, không phải ngươi.”
Không biết như thế nào, hắn đột nhiên có loại mommy phải bị người cướp đi nguy cơ cảm.
Không được, mommy là hắn một người, tuyệt đối không thể nhường cho người khác.
Cung Khải Hiên nhăn lại tiểu mày, không chút do dự nói: “Ta ba ba cũng có thể phân cho ngươi. Ta ba ba là vương tử đâu, rất lợi hại.”

Nghĩ tới nghĩ lui, ba ba giống như cũng chỉ dư lại thân phận một cái ưu điểm……
Đến nỗi mụ mụ, còn lại là trực tiếp đã bị hắn cấp xem nhẹ.
“Ta mới không cần đâu.” Doãn Thiên Nhạc ngoài miệng ghét bỏ nói: “Ngươi ba ba vừa thấy mặt liền hung ta, một chút đều không ôn nhu.”
Trên mặt lại nhịn không được có chút dị động.
Hắn tuy rằng thông minh trưởng thành sớm, nhưng cũng bất quá là cái sáu tuổi hài tử mà thôi, nhìn đến khác tiểu bằng hữu đều có ba ba mụ mụ, cũng sẽ nhịn không được muốn một cái ba ba.
Cung Thiếu Thần tuy rằng không đủ ôn nhu dễ thân, nhưng những mặt khác xác thật đều thỏa mãn hắn đối ba ba tưởng tượng.

Lúc này, hắn bụng lại nhịn không được ục ục vang lên.
Doãn Thiên Nhạc ôm bụng mếu máo, hắn đói bụng.
Nghĩ chính mình ở chỗ này đói bụng, Hiên Hiên lại có thể lập tức ăn đến mommy làm mỹ vị đồ ăn, hắn trong lòng liền nhịn không được chua lòm, “Mommy thế nhưng nấu cơm cho ngươi, nàng chẳng lẽ không có nhận ra ngươi không phải ta sao?”

Mommy như thế nào sẽ nhận không ra hắn tới đâu, Doãn Thiên Nhạc nghĩ, cảm giác bị tổn thương tâm.
Cung Khải Hiên lại không cảm thấy kỳ quái, “Ta và ngươi lớn lên rất giống không phải sao? Ngươi ở nhà ta không phải cũng không bị nhận ra tới?”
Doãn Thiên Nhạc bĩu môi, nghĩ thầm, bọn họ hai cái phải nói là giống nhau như đúc mới đúng, tựa như song bào thai giống nhau.

08.Có lẽ nên kết hôn.

“Ngươi nói, chúng ta có thể hay không là song bào thai a, bằng không chúng ta như thế nào hội trưởng đến như thế giống đâu?” Doãn Thiên Nhạc đột phát kỳ tưởng.
“Không có khả năng, ta có mụ mụ.” Cung Khải Hiên nhíu mày.
“Vậy ngươi mụ mụ đối với ngươi hảo sao? Ngươi hôm nay là rời nhà trốn đi đi? Nếu là ta mommy khẳng định đã sớm lo lắng, mụ mụ ngươi nhưng vẫn đều không có xuất hiện, nàng thoạt nhìn một chút đều không quan tâm ngươi.”
Doãn Thiên Nhạc liệt kê chính mình quan sát đến chứng cứ, Cung Khải Hiên không khỏi trầm mặc.
Hắn vẫn luôn đều biết, mụ mụ không thích hắn.
Doãn Thiên Nhạc khẳng định nói: “Cái nào mụ mụ sẽ không thích chính mình hài tử đâu? Trừ phi đứa nhỏ này không phải thân sinh.”

“Không có khả năng, ta ba ba là vương tử……” Cung Khải Hiên cãi lại, “Ta mụ mụ cũng nhất định là yêu ta.”
Doãn Thiên Nhạc càng thêm không để bụng, “Vương tử lại như thế nào, vương tử liền sẽ không bị lừa sao? Ngươi ba ba chỉ biết đi tra ngươi có phải hay không con hắn, cũng sẽ không tra nữ nhân kia có phải hay không mụ mụ ngươi.”
“Chính là, ba ba cùng mụ mụ sinh ta, lại như thế nào sẽ không quen biết mụ mụ đâu?” Cung Khải Hiên không phục hỏi lại, trong lòng kỳ thật cũng đã có chút dao động.
Kỳ thật, hắn vẫn luôn biết, chính mình ba ba mụ mụ là rất kỳ quái.
Bởi vì bọn họ cũng không có kết hôn, chỉ là đính hôn mà thôi, hơn nữa bọn họ còn không ngừng ở bên nhau.
Doãn Thiên Nhạc lại vẫn là nghe tới rồi hắn nói, tủng tủng tiểu bả vai, bĩu môi nói: “Cái này ta như thế nào biết nha, muốn đi hỏi ngươi ba ba đi?”
Cung Khải Hiên không nghĩ lại tiếp tục cái này đề tài, vội nói: “Mommy ở kêu ta, ta đi trước ăn cơm, cúi chào.”

Nói xong, liền trực tiếp cắt đứt điện thoại, còn thuận tay đem điện thoại cấp tắt máy.
Doãn Thiên Nhạc nghe trong điện thoại truyền đến “Đô đô ——” thanh, hảo sau một lúc lâu mới phản ứng lại đây, tức khắc nhảy lên chân tới.
“A a a, Hiên Hiên cái này giảo hoạt gia hỏa, thế nhưng quải ta điện thoại! Ta vốn là muốn gọi điện thoại làm mommy tới đón ta về nhà a. Nga, Doãn Thiên Nhạc, ngươi bổn chết tính!”
Không được, hắn ngày mai nhất định phải tìm cơ hội chạy ra đi, đem thân phận đổi trở về.
Hắn không nghĩ muốn ba ba, chỉ cần mommy liền hảo.
“Là ai chọc chúng ta tiểu điện hạ sinh khí? Nói cho hạ thần, hạ thần giúp ngươi hết giận.” Đại tổng quản bưng một cái đại khay, cười tủm tỉm mà đi đến.
Doãn Thiên Nhạc thè lưỡi, cười nói: “Không có gì lạp, ta cùng bằng hữu đùa giỡn đâu.”
“Đúng rồi, tổng quản gia gia, ta…… Mụ mụ đâu?” Hắn nhăn lại tiểu mày, hảo không thích gọi người khác mụ mụ cảm giác a.

Hơn nữa, cái kia hư nữ nhân còn ngược đãi Tiểu Hiên Hiên.
Hắn sinh Tiểu Hiên Hiên khí là một chuyện, nhưng đối mặt người ngoài, hắn tuyệt đối là cùng Tiểu Hiên Hiên trạm một bên.
“Doãn tiểu thư sáng sớm liền ra cửa, hiện tại còn không có trở về.” Đại tổng quản sắc mặt có chút khó coi, tựa hồ cũng không quá tưởng nhắc tới người này, nói gần nói xa nói: “Tiểu điện hạ đói bụng đi, nhanh ăn cơm đi. Hạ thần cố ý phân phó phòng bếp cho ngươi làm, đều là ngươi thích ăn.”
Doãn Thiên Nhạc điểm điểm đầu nhỏ, không có tiếp tục truy vấn, cúi đầu làm bộ ăn cơm bộ dáng, tiểu tâm tư lại là chuyển động bay nhanh.

Thoạt nhìn, tổng quản gia gia giống như thực không thích Hiên Hiên mụ mụ đâu.
Còn có Hiên Hiên mụ mụ thế nhưng cũng họ Doãn nga, hảo xảo a.
Bên kia, Cung Khải Hiên cùng Doãn Tiểu Mạt lại là ăn một đốn thập phần ấm áp bữa tối.
Cung Khải Hiên ăn cảm thấy mỹ mãn, bụng nhỏ căng đến tròn xoe.
Mommy làm đồ ăn quả nhiên là trên thế giới mỹ vị nhất đồ ăn.

“Hôm nay buổi tối ta muốn cùng mommy cùng nhau ngủ.” Cung Khải Hiên gương mặt hồng hồng, thập phần thẹn thùng, nhìn Doãn Tiểu Mạt ánh mắt lại là sáng lấp lánh, tràn đầy chờ đợi.
Hắn trước nay không cùng mụ mụ cùng nhau ngủ quá đâu, bị mụ mụ ôm ngủ cảm giác là như thế nào đâu?
“Hảo, mommy ôm ngươi ngủ.” Doãn Tiểu Mạt cảm thấy nhi tử hôm nay cùng chính mình đi lạc khẳng định bị kinh hách, sẽ đặc biệt ỷ lại chính mình cũng là bình thường, không chút do dự liền đáp ứng rồi.
Cung Khải Hiên oa ở mommy hương mềm trong ngực, lại luôn là nhịn không được nhớ tới Doãn Thiên Nhạc lời nói, lăn qua lộn lại như thế nào cũng ngủ không được.
Doãn Tiểu Mạt cảm giác được nhi tử ở chính mình trong lòng ngực vẫn luôn động, nhịn không được hỏi: “Bảo bối xảy ra chuyện gì?”
“Mommy, khác tiểu bằng hữu đều có ba ba, ta vì cái gì không có đâu?”
“Bảo bối như thế nào sẽ đột nhiên hỏi cái này vấn đề?” Doãn Tiểu Mạt cười đến có chút mất tự nhiên, “Ngươi đương nhiên cũng là có ba ba, chỉ là mommy cùng ngươi ba ba chia tay, cho nên chúng ta không ở cùng nhau.”
“Kia ba ba hiện tại ở nơi nào a?” Cung Khải Hiên chớp mắt to, không tha mà truy vấn.

Doãn Tiểu Mạt có chút nghẹn lời, nàng nào biết đâu rằng nam nhân kia hiện tại ở nơi nào đâu?
Bọn họ chi gian giao thoa cũng bất quá chỉ có cái kia hỗn loạn ban đêm thôi, thậm chí liền hai bên diện mạo cũng không biết.
Nhìn nhi tử vẻ mặt chờ đợi bộ dáng, Doãn Tiểu Mạt tâm không khỏi loạn cả lên.
Vốn dĩ, nàng đã tưởng hảo, đời này không kết hôn, liền mang theo nhi tử quá, không kết hôn.
Chính là…… Có lẽ nàng nên cấp nhi tử một cái hoàn chỉnh gia?
“Bảo bối muốn ba ba sao?” Doãn Tiểu Mạt sờ sờ Cung Khải Hiên đầu nhỏ.
Cung Khải Hiên thành thật gật đầu.

“Hảo đi, mommy cam đoan, bảo bối thực mau sẽ có ba ba.” Cùng lắm thì tìm một cái nguyện ý đối bảo bối tốt nam nhân kết hôn.
Mommy nói muốn đi tìm nhạc nhạc ba ba, kia hắn có phải hay không liền có thể biết, nhạc nhạc ba ba rốt cuộc có phải hay không chính mình ba ba?
Nếu mommy thật là chính mình mụ mụ thì tốt rồi.
Cung Khải Hiên oa ở Doãn Tiểu Mạt trong lòng ngực, bất tri bất giác liền đã ngủ, liền trong mộng đều cảm thấy ngọt ngào.
“Mommy……”
“Bảo bối, mommy đem bữa sáng đặt ở lò viba, đã đến giờ nhớ rõ chính mình lấy ra tới ăn nga. Mommy đi trường học một chuyến, thực mau trở về tới, bảo bối một người ở nhà muốn ngoan nha.” Doãn Tiểu Mạt ôm Cung Khải Hiên khuôn mặt nhỏ hôn một cái, liền hấp tấp mà chạy ra môn.
Thiên a, bị muộn rồi lạp!
Nàng đã sớm cùng tân học giáo lão sư liên hệ hảo, hôm nay buổi sáng muốn đi đưa tin, không nghĩ tới đồng hồ báo thức thế nhưng hỏng rồi, thiếu chút nữa khởi chậm.

Khẩn đuổi chậm đuổi, cuối cùng vẫn là trơ mắt mà nhìn xe buýt ở chính mình trước mặt khai đi rồi.
Doãn Tiểu Mạt không có biện pháp, đành phải lựa chọn ngồi xe taxi.
Lúc này đúng là sớm cao phong thời kỳ, trên đường xe đổ thập phần nghiêm trọng.
Mặc dù Cung Thiếu Thần thân là vương tử, như cũ tránh không được bị đổ ở trên đường.
Bất quá, này đối Cung Thiếu Thần tới nói cũng không có cái gì ảnh hưởng, hắn bên người tùy thân mang theo notebook, tùy thời tùy chỗ đều có thể xử lý văn kiện.
Hắn bên cạnh Hàn Tử Minh lại là cái an phận không xuống dưới.

“Ai, thiếu thần, mau xem bên kia cái kia nữu, cực phẩm đại mỹ nữ a.” Hàn Tử Minh nhìn xe ngoại, một bộ hoa hoa công tử bộ dáng, lời bình nói: “Thân hình gầy mà không sài, đường cong lanh canh, phập phồng quyến rũ, bế lên tới khẳng định **.”
“Kia khuôn mặt nhỏ, ta dám khẳng định tuyệt đối là thuần thiên nhiên, nửa điểm không gia công quá. Tố nhan làn da thoạt nhìn vẫn như cũ lại bạch lại nộn, này xúc cảm ngẫm lại đều biết.”
Hàn Tử Minh không ngừng toái toái niệm trứ, Cung Thiếu Thần lại là liền mắt cũng chưa nâng một chút.

09. Gặp thoáng qua.

Đứng ở ven đường chờ xe Doãn Tiểu Mạt cũng không biết, chính mình đã thành người khác trong mắt một đạo phong cảnh.
Nàng xa xa mà nhìn đến một chiếc xe taxi tới gần, đang muốn tiến lên vẫy tay, lại không nghĩ, nghiêng thứ đột nhiên chạy tới một người nam nhân, một phen túm đi rồi nàng trong tay bao.
Cướp bóc!
Doãn Tiểu Mạt trong đầu mới vừa dần hiện ra này hai chữ, thân thể liền trước động tác lên, nhấc chân chính là một cái sắc bén sườn đá.
Kia đoạt bao tiểu tặc hiển nhiên là kẻ tái phạm, cướp được bao sau không chút nào lưu lại, xoay người liền chạy.
Lại không nghĩ rằng Doãn Tiểu Mạt phản ứng như thế mau, lại còn có như thế bưu hãn, lập tức đã bị đá ghé vào trên mặt đất.

Doãn Tiểu Mạt hai bước đuổi theo trước, một phen đoạt lại chính mình bao, cuối cùng lại ở tiểu tặc kia trên người bổ một chân, đem vừa muốn bò dậy tiểu tặc lại đạp trở về.
Đắc ý mà nhướng mày nói: “Mù ngươi mắt, cũng dám cướp được cô nãi nãi trên đầu, cũng không nhìn xem cô nãi nãi là ai.”
5 năm trước, sinh hạ nhi tử sau, nàng liền bắt đầu học tập Tae Kwon Do, như thế nhiều năm cũng không phải là luyện không.
Hàn Tử Minh ghé vào cửa sổ xe thượng, xem đến trợn mắt há hốc mồm.
“Ta dựa, không nghĩ tới cư nhiên là đóa mang thứ hoa hồng, đầu năm nay nữ nhân đều như thế bưu hãn sao?”
Hắn nguyên bản còn tưởng anh hùng cứu mỹ nhân tới.
Cung Thiếu Thần lơ đãng gian ngẩng đầu, vừa lúc nhìn đến Doãn Tiểu Mạt một chân đem đoạt bao tiểu tặc đá đến hình ảnh.
Nhìn nàng vẻ mặt đắc ý, thần thái phi dương bộ dáng, kia viên giếng cổ không dao động tâm không biết vì sao đột nhiên liền đột nhiên nhảy một chút.
Đúng lúc này, tắc nghẽn đường xe chạy rốt cuộc thẳng đường lên, tài xế vội khởi động xe.
Doãn Tiểu Mạt thực mau đã bị ném ở xe sau.

Cung Thiếu Thần trong lòng mạc danh có chút không thoải mái, nhịn không được hơi hơi nhíu nhíu mày.
Quay đầu liền đối thượng Hàn Tử Minh tiện hề hề khuôn mặt tươi cười, “Không thấy ra tới a, nguyên lai ngươi khẩu vị như thế trọng, cư nhiên thích loại này bạo lực khoản.”
Cung Thiếu Thần chỉ là nhàn nhạt mà nhìn hắn một cái, liền cúi đầu, tiếp tục xử lý khởi văn kiện tới.
“Ngươi người này thật đúng là……” Hàn Tử Minh bĩu môi, đột nhiên nghiêm mặt nói: “Ta nói, ngươi thật tính toán vẫn luôn làm nữ nhân kia chiếm ngươi vị hôn thê vị trí?”
“Nàng là tiểu hiên mẫu thân.” Cung Thiếu Thần môi mỏng mân khẩn, hơi rũ đôi mắt trung xẹt qua tối sầm lại quang.

Con hắn không thể có một cái không sáng rọi xuất thân.
Hàn Tử Minh nhíu nhíu mày, đối bạn tốt ngoan cố có chút bất đắc dĩ.
Bất quá thực mau lại khôi phục bát quái biểu tình, “Kỳ thật ta vẫn luôn rất hiếu kì, lúc trước ngươi cùng kia nữ nhân rốt cuộc là chuyện như thế nào a? “
Trước mặt gia hỏa này vẫn luôn chính là có tiếng lãnh, hai mươi ba tuổi phía trước cũng chưa làm bất luận cái gì nữ nhân gần quá thân.
Không nghĩ tới, đi Trung Quốc một chuyến trở về, mấy tháng lúc sau liền có cái nữ nhân ôm nhi tử tìm tới môn tới.

Lúc ấy, hắn cả kinh cằm đều rớt trên mặt đất.
Muốn nói gia hỏa này đối nữ nhân kia nhất kiến chung tình đi?
Nhưng gia hỏa này trừ bỏ cho nữ nhân kia một cái vị hôn thê danh phận ở ngoài, liền cái gì tỏ vẻ đều không có.
Hơn nữa, tuy rằng không có tận mắt nhìn thấy, hắn cũng dám khẳng định, này 5 năm, gia hỏa này tuyệt đối không chạm qua nữ nhân kia nửa căn ngón tay.
Nói đến kia nữ nhân thời điểm, ánh mắt cũng là bình đạm không gợn sóng, thậm chí có chút chán ghét.
Như thế nào xem cũng không giống như là thích.
Hắn liền tò mò, như vậy hai người rốt cuộc là như thế nào làm ra mạng người tới?

“Ngươi thực nhàn?” Cung Thiếu Thần quay đầu lạnh lùng mà nhìn về phía Hàn Tử Minh, “Vừa lúc Phi Châu bên kia có một cái khai phá án, liền giao cho ngươi phụ trách.”
Hàn Tử Minh tức khắc đại kinh thất sắc, vội không ngừng mà lắc đầu nói: “Không không không, ta rất bận, thật sự, như thế chuyện quan trọng vẫn là giao cho người khác đi.”
Nói giỡn, hắn mới không cần đi Phi Châu cái loại này chim không thèm ỉa địa phương đâu.
Hắn đối hắc mỹ nhân nhưng một chút hứng thú đều không có.
Không có mỹ nữ nhật tử, hắn nửa ngày đều chịu đựng không được.
“Vậy câm miệng.”
“ok, ta không nói, được rồi đi?” Hàn Tử Minh làm một cái kéo khóa kéo động tác, trong lòng lại âm thầm chửi thầm nói: “Gia hỏa này khẳng định là thẹn quá thành giận. Lúc trước nên không phải là bị kia nữ nhân cấp cường đi? A ha ha ha!”

Một đoạn này tiểu nhạc đệm Doãn Tiểu Mạt nửa điểm không biết, nàng lại đạp tiểu tặc kia hai chân lúc sau, tuần cảnh liền đúng lúc đuổi lại đây.
Chung quanh có như vậy nhiều nhân chứng, đều không cần Doãn Tiểu Mạt đi cục cảnh sát làm ghi chép, tuần cảnh chỉ là đơn giản mà dò hỏi hai câu, liền mang theo đoạt bao tiểu tặc đi rồi.
Doãn Tiểu Mạt đang muốn tiếp tục chờ xe, liền nghe được có người tại thân hậu kêu tên của mình.
Xoay người vừa thấy, không khỏi thập phần kinh hỉ, “Cố tiên sinh, ngài như thế nào lại ở chỗ này?”
Ở dị quốc tha hương nhìn đến quen thuộc người luôn là một kiện làm người cao hứng sự tình, Cố Sâm là Doãn Tiểu Mạt ở quốc nội vào đại học khi học trưởng, hai người phía trước từng có vài lần tiếp xúc, không nghĩ tới ở Ninh Quốc cư nhiên gặp.

Cố Sâm hơi hơi mỉm cười, nói: “Ta tới nơi này đi công tác, nguyên bản nghĩ chờ buổi tối lại gọi điện thoại ước ngươi ra tới tụ tụ, không nghĩ tới thế nhưng ở trên đường đụng phải.”
“Đúng vậy, hảo xảo.” Doãn Tiểu Mạt cũng đi theo nở nụ cười.
Lúc này, vừa lúc một chiếc xe taxi khai lại đây, Doãn Tiểu Mạt vội nâng lên tay tới dùng sức vẫy vẫy, lại không nghĩ cách đó không xa ngã rẽ thượng lại đi ra một người tới, cho nàng tiệt hồ.
“Ngươi đây là chuẩn bị đi chỗ nào, ta khai xe, không bằng ta đưa ngươi?” Cố Sâm mở miệng nói.
Doãn Tiểu Mạt cuống quít xua tay nói: “Này như thế nào không biết xấu hổ a.”
“Này có cái gì ngượng ngùng.” Cố Sâm khẽ cười nói: “Vừa lúc ta cũng có một việc tưởng thỉnh ngươi hỗ trợ đâu, ngươi chẳng lẽ sẽ cự tuyệt ta sao?”

“Đương nhiên sẽ không.” Doãn Tiểu Mạt vội lắc đầu nói: “Có cái gì yêu cầu ta địa phương Cố tiên sinh chỉ lo nói, có thể giúp được với ta nhất định giúp, phía trước Cố tiên sinh cũng giúp ta rất nhiều vội đâu.”
“Không bằng chúng ta trước lên xe lại nói?” Cố Sâm cười đến thật sự quá ôn nhu, Doãn Tiểu Mạt hoàn toàn vô pháp cự tuyệt, mơ hồ mà liền đi theo hắn lên xe.
“Đi chỗ nào?”
“Ninh Quốc đại học.” Doãn Tiểu Mạt theo bản năng mà trả lời, Cố Sâm hiểu rõ cười, nói: “Là đi trường học đưa tin?”
“Ân.” Doãn Tiểu Mạt gật đầu, nhịn không được truy vấn nói: “Cố tiên sinh có cái gì sự yêu cầu ta hỗ trợ đâu? Đúng rồi, cố lão phu nhân thân thể đã hoàn toàn bình phục đi?”
Nàng hoàn toàn nghĩ không ra chính mình có thể giúp Cố tiên sinh cái gì vội, bọn họ căn bản là không phải một cái giai tầng người.
Lúc trước nếu không phải cố lão phu nhân thân thể không tốt, yêu cầu một cái chuyên nghiệp vật lý trị liệu sư, nàng cùng Cố tiên sinh căn bản không có khả năng có nhận thức cơ hội.

“Mẫu thân thân thể khôi phục thực hảo, ít nhiều ngươi dốc lòng chiếu cố.” Cố Sâm cười nói: “Yên tâm đi, yêu cầu ngươi hỗ trợ cũng không phải cái gì rất khó làm cùng sự tình.”
“ngm tập đoàn nghe nói qua sao?”
“Ninh Quốc hoàng thất danh nghĩa tập đoàn?” Doãn Tiểu Mạt tuy rằng rất ít chú ý tài chính và kinh tế phương diện sự tình, nhưng là giống ngm loại này tiếng tăm lừng lẫy quốc tế tập đoàn tài chính lớn lại cũng là nghe nói qua.
Huống hồ, nàng muốn tới Ninh Quốc lưu học, đối Ninh Quốc hoàng thất cũng không thể hoàn toàn không biết gì cả.
“Đối.” Cố Sâm gật đầu nói: “Hoàng thất đêm nay có một hồi yến hội, bởi vì ta cùng ngm chi gian cũng có chút hợp tác, cho nên cũng thu được thư mời. Chính là, ta trợ lý lại bởi vì khí hậu không phục ngã bệnh, ta không thể không một lần nữa tìm một cái bạn gái.”
“Cố tiên sinh là muốn cho ta làm ngươi bạn gái tham gia sao?” Doãn Tiểu Mạt hoảng loạn mà lắc đầu nói: “Không không không, ta không được, ta chưa từng có tham gia quá như vậy trường hợp.”

Bình luận truyện Vương Tước tư hữu bảo bối

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hyl
đăng bởi Hyl

Theo dõi