Tùy Chỉnh
Đề cử

36-> 40. ( Bắt đầu từ truyện tranh )

36.Vô lại vương tử điện hạ

“Sẽ không xem thương, bưng trà đổ nước luôn là sẽ đi?” Cung Thiếu Thần nhìn Doãn Tiểu Mạt, nhướng mày cười lạnh.
Tưởng ở trước mặt hắn ra vẻ, này tiểu nữ nhân còn nộn điểm.
Doãn Tiểu Mạt trừng lớn mắt, “Trong hoàng cung như vậy nhiều người hầu, nơi nào dùng đến ta?”
“Ta là vì những cái đó người hầu chịu thương sao?” Cung Thiếu Thần trên cao nhìn xuống, hung hăng mà trừng mắt nàng.
“Ngươi đây là hiệp ân báo đáp!”

“Vậy ngươi chính là vong ân phụ nghĩa. Ta đây chính là ân cứu mạng, cũng chưa nói làm ngươi lấy thân báo đáp đâu.” Cung Thiếu Thần liếc xéo nàng, bỗng nhiên hài hước cười cười, nói: “Ngươi không phải là ở ngóng trông ta làm ngươi lấy thân báo đáp đi?”
“Ân, lỗ tai đều đỏ nga, sẽ không thật sự bị ta nói trúng rồi đi?” Cung Thiếu Thần nhìn trước mắt dần dần nhiễm mê người rặng mây đỏ trắng nõn vành tai, trong mắt đột nhiên xẹt qua một mạt ám sắc.
Nâng lên tay tới nhẹ nhàng nhéo một chút, mềm mại q đạn xúc cảm làm hắn nhịn không được có chút yêu thích không buông tay.

Tê dại cảm giác từ vành tai lan tràn mở ra, Doãn Tiểu Mạt thân mình không khỏi run nhè nhẹ một chút.
Phản xạ có điều kiện mà bỗng nhiên giơ tay, “Bang” một chút đem kia chỉ tác loạn bàn tay to chụp đi xuống, đồng thời dùng sức hung hăng đẩy một phen ăn vạ chính mình trên người nam nhân.
“Có hay không người cùng ngươi đã nói, ngươi người này thật sự thực tự kỷ a?” Nàng hung hăng trắng liếc mắt một cái Cung Thiếu Thần, cố nén mới khống chế được chính mình, không có duỗi tay đi xoa chính mình lỗ tai.

Tuy rằng chỉ là bị Cung Thiếu Thần nhẹ nhàng chạm vào một chút, kia mạt khác thường cảm nhưng vẫn lái đi không được.
Chính nàng cũng không biết, nguyên lai chính mình lỗ tai thế nhưng như thế mẫn cảm.
Nhưng, chuyện này, càng thêm không thể làm Cung Thiếu Thần biết.
“Mặt khác, nói chuyện liền nói lời nói, dựa như thế gần làm cái gì, đại mùa hè thực nhiệt có biết hay không?”
Doãn Tiểu Mạt âm thầm thôi miên chính mình, đối, chính là như vậy.
Đều là bởi vì thời tiết quá nhiệt, nàng lỗ tai mới có thể hồng, tuyệt đối không phải nàng lỗ tai quá mẫn cảm nguyên nhân.

Muốn gạt đến quá người khác, đầu tiên liền phải đã lừa gạt chính mình mới được.
Nhưng là, đối thượng Cung Thiếu Thần hài hước ánh mắt, nàng mà gương mặt lại đột nhiên liền thiêu lên, trong lòng hoang mang rối loạn, chỉ cảm thấy chính mình giống như hoàn toàn bị nhìn thấu giống nhau.
“Ta…… Ta đi rồi, không thèm nghe ngươi nói nữa.” Nàng giống chỉ bị kinh con thỏ giống nhau, xoay người liền phải chạy trốn.

Nàng kỳ thật vừa mới bị đám kia lưu manh bắt được xe không bao lâu, cho nên, nơi này khoảng cách nàng trụ địa phương cũng không có rất xa, đi bộ cũng không dùng được bao lâu là có thể đi trở về.
Nhưng, vừa mới chạy hai bước, nàng đã bị Cung Thiếu Thần bắt lấy cánh tay túm trở về.
Cả người bởi vì quán tính, một đầu liền đâm vào Cung Thiếu Thần trong lòng ngực, cái mũi vững chắc đánh vào hắn cứng rắn cơ ngực thượng.
Doãn Tiểu Mạt chỉ cảm thấy mũi đau xót, nước mắt liền không chịu khống chế từ hốc mắt trung bừng lên.
“Ngươi làm cái gì?” Nàng che lại cái mũi, ngẩng đầu hung hăng trừng mắt nhìn Cung Thiếu Thần liếc mắt một cái.

Lại không biết, lúc này chính mình hai mắt đẫm lệ mông lung bộ dáng căn bản chút nào uy hiếp lực đều không có, ngược lại tràn ngập một loại khôn kể dụ hoặc.
Cung Thiếu Thần chỉ cảm thấy hạ bụng đột nhiên tích cóp khởi một cổ lửa nóng, bắt lấy Doãn Tiểu Mạt tay không tự giác tăng lớn lực đạo.
“Đau.” Doãn Tiểu Mạt không khỏi nhíu mày ngâm khẽ.

Này một tiếng dừng ở Cung Thiếu Thần trong tai, tức khắc giống như một đạo tia chớp, bổ ra bị hắn quên đi nhiều năm ký ức.
Sáu năm trước cái kia đen nhánh ban đêm, kia chỉ xông vào hắn phòng kiều khí tiểu dã miêu cũng là như thế này làm nũng kêu “Đau”.
Kia một tiếng lại kiều lại mềm, mang theo hơi hơi giọng mũi, nhu nhu lọt vào hắn trong tai, cũng chui vào hắn đáy lòng.
Hắn càng thêm khẳng định, Doãn Tiểu Mạt chính là năm đó cái kia cùng hắn cộng độ một đêm sau đào tẩu nữ nhân, ôm nàng liền càng thêm không muốn buông tay.
“Ngươi mau thả ta ra.” Doãn Tiểu Mạt thực không thích như vậy bị người cưỡng bách cảm giác, nhịn không được kịch liệt giãy giụa lên.

Lúc này đây, Cung Thiếu Thần cũng đã có phòng bị, nhẹ nhàng liền vừa nàng công kích đều chắn xuống dưới.
Hai người thân thể dính sát vào ở bên nhau, ma xát chi gian không khỏi liền sinh ra chút bình thường sinh lý phản ứng.
Mùa hè quần áo ăn mặc lại mỏng, căn bản là che lấp không được.
Doãn Tiểu Mạt cảm giác được chọc ở chính mình bụng kia căn cứng rắn mà đồ vật, thân thể nháy mắt liền cương ở nơi đó, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch một mảnh, trong mắt không chịu khống chế mà toát ra nồng đậm hoảng sợ chi sắc.
Tuy rằng nàng luôn là quảng cáo rùm beng chính mình nhi tử đều năm tuổi, tuyệt đối là cái tài xế già, bình thường cùng khuê mật nói chuyện phiếm cũng là không gì kiêng kỵ.
Nhưng trên thực tế kinh nghiệm lại chỉ có sáu năm trước kia hỗn loạn một đêm.

Hơn nữa, bởi vì trúng dược nguyên nhân, đối cụ thể quá trình cơ hồ không có ký ức, sâu nhất ấn tượng chính là tỉnh lại sau phát hiện chính mình bên người nằm một cái lỏa nam khi hoảng sợ.
Ngay sau đó, nam nhân kia liền áp tới rồi nàng trên người.
Đó là nàng lần đầu tiên như vậy gần gũi tiếp xúc nam tính tượng trưng, không có nửa điểm tốt đẹp, chỉ để lại vô tận bóng ma.
Cung Thiếu Thần nhìn Doãn Tiểu Mạt bộ dáng, trong lòng không khỏi lạc một tiếng, theo bản năng mà đem hai người chi gian khoảng cách kéo ra một chút.
Doãn Tiểu Mạt căng chặt thần kinh cũng chậm rãi lỏng xuống dưới, chỉ là lại nhìn về phía Cung Thiếu Thần khi, ánh mắt đã biến thành hoàn toàn lạnh nhạt, “Buông ta ra.”
Cung Thiếu Thần rốt cuộc ý thức được, chính mình giống như đem sự tình làm hư.

Không thể liền như thế phóng nàng đi, nói không chừng nàng đi rồi lúc sau, liền lại sẽ hướng sáu năm trước giống nhau biến mất không thấy.
Hắn dứt khoát hoàn toàn vứt bỏ thể diện, vô lại nói: “Muốn ta buông ra ngươi cũng có thể, hôn ta một chút, sẽ tha cho ngươi.”
“Ngươi mơ tưởng.” Doãn Tiểu Mạt tức giận đến cả người phát run, ánh mắt rồi lại khôi phục một tia linh động.
Cung Thiếu Thần thấy chính mình sách lược hiệu quả, tức khắc càng thêm làm trầm trọng thêm, “Bằng không, đến lượt ta thân ngươi cũng đúng.”

“Ngươi như thế nào có thể như thế không biết xấu hổ?” Người nam nhân này thật là vương tử sao?
Trong truyền thuyết, vương tử không đều là cao quý mà ưu nhã sao? Như thế nào sẽ biến thành bộ dáng này vô lại, thật là quá hỏng mất.
Cung Thiếu Thần hơi hơi cúi xuống thân, câu môi cười, “Bởi vì ta chỉ nghĩ muốn ngươi a.”
Hắn tiếng nói vốn là thập phần thuần hậu mê người, ở hắn cố tình vì này dưới, uy lực càng là tăng thêm gấp đôi không ngừng.
Cho dù Doãn Tiểu Mạt trong lòng đối hắn thập phần bài xích, lại vẫn là nhịn không được quơ quơ thần.
Cung Thiếu Thần nhân cơ hội cúi đầu, chuẩn xác mà bắt kia hai mảnh dụ hoặc hắn hồi lâu phấn nộn cánh môi.

Hảo mềm hảo ngọt, quả nhiên cùng trong tưởng tượng giống nhau mỹ vị.
Chỉ là, còn không có tới kịp thâm nhập nhấm nháp, trên môi đó là một trận đau đớn, thiết hương vị ở khoang miệng nội lan tràn mở ra.
Cung Thiếu Thần ngẩng đầu, liếm liếm bị cắn thương môi, nhìn chính trừng lớn mắt căm tức nhìn chính mình Doãn Tiểu Mạt, khẽ cười nói: “Như thế nào giống tiểu cẩu nhi giống nhau cắn người đâu?”
“Còn dám chiếm ta tiện nghi, liền cắn chết ngươi.” Doãn Tiểu Mạt hung tợn địa đạo.

Nói xong, mới phản ứng lại đây không thích hợp, vội phản bác nói: “Ngươi mới là tiểu cẩu đâu.”
“Ha ha ha.” Cung Thiếu Thần chỉ cảm thấy nàng bộ dáng nói không nên lời đáng yêu, nhịn không được cười to ra tiếng.
Doãn Tiểu Mạt nhân cơ hội hung hăng đạp hắn một chân, tránh thoát hắn ôm ấp, xoay người chạy.

37. Doãn Thiến Thiến mất mặt
“Các ngươi hai cái, đuổi kịp nàng, sau này liền đi theo bên người nàng bảo hộ, đừng cho nàng phát hiện các ngươi tồn tại.” Cung Thiếu Thần tùy tay điểm hai cái bảo tiêu phân phó nói.
Hắn lại không có tiếp tục đuổi theo đi.
Theo Doãn Tiểu Mạt rời đi, trên mặt hắn tươi cười cũng chậm rãi thu trở về, lại lần nữa biến trở về lãnh đạm hờ hững bộ dáng.
Mấy cái nguyên bản tụ ở bên nhau làm mặt quỷ mà bảo tiêu chạy nhanh chính sắc trạm hảo, bị điểm trúng hai người vội lên tiếng, “Là.”
Nhấc chân vội vàng truy ở Doãn Tiểu Mạt sau lưng chạy.
Dư lại hai người ở Cung Thiếu Thần lạnh băng dưới ánh mắt kinh hồn táng đảm run bần bật, âm thầm mắng hai cái tiểu đồng bọn không trượng nghĩa.

Thẳng đến Cung Thiếu Thần thu hồi ánh mắt, mới đột nhiên nhẹ nhàng thở ra.
Ông trời a, mau làm vương tử điện hạ thu Doãn tiểu thư đi, có Doãn tiểu thư ở thời điểm, vương tử điện hạ chính là cái “Ấm nam”, một khi rời đi Doãn tiểu thư, lập tức liền hóa thân Siberia dòng nước lạnh, này một lạnh một nóng, khổ đều là bọn họ này đó theo bên người người a.
Hắn bảo tiêu trong đội những người này trong lén lút là cái gì tính tình, Cung Thiếu Thần rõ ràng, căn bản đều lười đến so đo.

Ngồi trên bảo tiêu mở ra xe, hắn liền lập tức lấy ra di động, bát đánh một chiếc điện thoại, “Kim bí thư.”
“Là, vương tử điện hạ có cái gì phân phó?” Nguyên bản chính lười nhác oa ở nhà mình sô pha xem phim thần tượng bí thư tiểu thư, nghe được đỉnh đầu * Boss lạnh như băng thanh âm, lập tức phản xạ có điều kiện ngồi nghiêm chỉnh, hoàn toàn quên mất hiện tại đã là tan tầm thời gian.
“Lập tức thông tri ngân hàng, đem ta danh nghĩa phó tạp toàn bộ đông lại.” Cung Thiếu Thần ngón tay thon dài ở đầu gối nhẹ nhàng gõ gõ, trong mắt hiện lên một mạt u ám chi sắc.
“Là.” Bí thư tiểu thư quyết đoán theo tiếng.

Liền tính hiện tại ngân hàng đã tan tầm, vương tử điện hạ ra lệnh một tiếng, bọn họ cũng đến một lần nữa đều trở lại cương vị thượng bắt đầu công tác.
Bất quá, vương tử điện hạ danh nghĩa phó tạp không phải đều là vị kia vị hôn thê trên tay sao?
Đây là vị kia rốt cuộc chọc giận vương tử điện hạ rồi sao?
Kim bí thư nhướng mày, vui sướng khi người gặp họa nở nụ cười.

Nàng đã sớm không quen nhìn cái kia Doãn Thiến Thiến, ỷ vào vương tử điện hạ vị hôn thê thân phận cả ngày một bộ kiêu căng ngạo mạn khinh thường người bộ dáng.
Vương tử bên người phàm là xuất hiện một cái lớn lên không tồi nữ nhân, này Doãn Thiến Thiến đều như là đề phòng cướp giống nhau.
Phía trước, liền bởi vì nguyên nhân này, thậm chí còn đã từng kêu gào muốn vương tử đem nàng cái này đệ nhất bí thư sa thải.
Còn hảo vương tử điện hạ tuy rằng mắt què tuyển nữ nhân kia làm vị hôn thê, rốt cuộc còn không có thật sự bị mê tâm trí.
Cái này rốt cuộc đến phiên Doãn Thiến Thiến xui xẻo, Kim bí thư tức khắc vui mừng khôn xiết.

Cắt đứt Cung Thiếu Thần điện thoại lúc sau, lập tức liền trí điện cho ngân hàng giám đốc.
Vài phút lúc sau, Doãn Thiến Thiến trên tay phó tạp liền toàn bộ bị đông lại.
Lúc này, Doãn Thiến Thiến đang cùng hai cái cái gọi là khuê mật ở hoa cùng trung tâm thương mại khách quý khu quét hóa.
“Oa, lại ra tân khoản, này khoản thật xinh đẹp a.” Quầy chuyên doanh trung, trong đó một người mặc Chanel màu trắng váy ngắn nữ nhân, nhìn chằm chằm một con kim sắc tay bao, đầy mặt thích.
Sau một lúc lâu rồi lại suy sụp mà thở dài, “Đáng tiếc, giá cả quá quý. Ta còn là chờ một thời gian giá cả rơi chậm lại chút lại mua đi.”

Quầy trung người bán hàng lập tức nói: “Lý tiểu thư nếu thật nhìn trúng này khoản tay bao, cần phải mau chóng xuống tay. Này khoản tay bao là này một quý kinh điển hạn lượng khoản, bán thập phần hỏa bạo, hiện tại quầy trung cũng chỉ dư lại này một con.”

Lý minh châu nghe xong người bán hàng nói, trên mặt biểu tình không khỏi giãy giụa lên, này đó hàng xa xỉ trung kinh điển hạn lượng khoản là cái gì ý tứ, các nàng đều rõ ràng.
Đó chính là chỉ có như thế một lần phô hóa, bán hết, sau này sẽ không bao giờ nữa sẽ có.
Chính là nàng nói thật dễ nghe là Lý gia đại tiểu thư, trên thực tế nội bộ như thế nào chỉ có chính nàng rõ ràng.

Nhà nàng cùng Lý Chính Hạo cùng thuộc một cái gia tộc, bất quá Lý Chính Hạo là dòng chính trưởng tôn, nàng lại chỉ là rời nhà dòng bên một cái không được sủng ái tiểu thư thôi.
Trong tay tiền so sánh với người thường tới nói tự nhiên là dư dả rất nhiều, nhưng dùng để mua này đó hàng xa xỉ liền có chút trứng chọi đá.
Nếu là mua này khoản tay bao, nàng tháng này liền không thể không thắt lưng buộc bụng.

Doãn Thiến Thiến nhìn Lý minh châu liếc mắt một cái, trong mắt hiện lên một mạt khinh thường, cao ngạo địa điểm điểm quầy, đối người bán hàng nói: “Nhìn cũng không tệ lắm, lấy ra tới nhìn xem.”
Người bán hàng mắt tức khắc sáng ngời, vị này Doãn tiểu thư ra tay hạng nhất thập phần hào phóng, xem ra hôm nay trích phần trăm tới tay.
Lý minh châu nhìn Doãn Thiến Thiến, trong mắt bay nhanh hiện lên một mạt ghen ghét, trên mặt lại là lúm đồng tiền như hoa, “Vẫn là thiến thiến ngươi có phúc khí, có vương tử điện hạ sủng, tiền tùy tiện hoa, không giống chúng ta.”
Bên cạnh thôi Mẫn nhi cũng vẻ mặt hâm mộ nói tiếp nói: “Cũng không phải là sao, đồng dạng là vị hôn phu, người này cùng người chính là không thể so.”

Nàng vị hôn phu gia thế cũng không tồi, nhưng cùng Cung Thiếu Thần một so lại là trực tiếp thấp tới rồi bùn trong đất.
Doãn Thiến Thiến đừng hai người khen tặng thập phần thoải mái, vung tay lên, hào khí nói: “Này khoản kim sắc ta muốn, mặt khác các ngươi nhìn trúng cái nào cứ việc lấy, ta đưa các ngươi.”
“Thật sự?”
“Thiến thiến ngươi thật tốt.”
Lý minh châu cùng thôi Mẫn nhi vẻ mặt hưng phấn mà khen tặng Doãn Thiến Thiến hai câu, liền tay mắt lanh lẹ đem hai người đã sớm nhìn trúng bao bao ôm vào trong ngực.

Doãn Thiến Thiến kỳ thật nói xong liền hối hận, bao nhưng không tiện nghi, kia hai cái tuy rằng không phải hạn lượng khoản, nhưng thêm lên cũng có hơn mười vạn.
Nhưng là, nàng lại sĩ diện, khẳng định sẽ không đem chính mình nói ra nói lại thu hồi đi, đành phải nhịn đau lấy ra thẻ ngân hàng.
“Này ba cái cùng nhau, xoát tạp.”
Người bán hàng vội cung kính đem tạp tiếp qua đi, hướng xoát tạp khí thượng một xoát, sắc mặt lại không khỏi biến đổi.

Nàng không xác định lại xoát một lần, kết quả lại vẫn là giống nhau.
Người bán hàng không khỏi quay đầu, khó xử mà nhìn về phía Doãn Thiến Thiến, thật cẩn thận mà hỏi thăm nói: “Doãn tiểu thư, ngài có phải hay không lấy sai tạp?”
“Ngươi cái gì ý tứ?” Doãn Thiến Thiến nhướng mày không vui nhìn về phía người bán hàng.
Người bán hàng cũng có chút không cao hứng, lập tức nói thẳng: “Này trương tạp đã bị đông lại.”
“Chuyện này không có khả năng.” Doãn Thiến Thiến không khỏi kéo xuống mặt.

Chỉ là, miệng nàng thượng tuy rằng nói được chém đinh chặt sắt, trong lòng lại nhịn không được có chút chột dạ.
Nàng mở ra tiền bao, lại móc ra hai trương tạp đặt ở quầy thượng, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi xoát một chút này hai trương thử xem.”

Người bán hàng tiếp nhận hai trương tạp một lần quét qua, biểu tình không khỏi càng thêm quái dị, “Ngài này hai trương tạp cũng bị đông lại.”
Doãn Thiến Thiến sắc mặt nháy mắt biến thành màu xám trắng.
Thôi Mẫn nhi không khỏi hồ nghi mà nhìn về phía nàng, “Thiến thiến, đây là chuyện như thế nào a?”
“Kia này bao làm sao bây giờ? Ngươi nói tốt đưa chúng ta.” Lý minh châu lại càng quan tâm cái này, mắt thấy đồ vật liền mau tới tay, lại làm nàng thả lại đi, quả thực so cắt nàng thịt còn khó chịu.
Doãn Thiến Thiến lập tức đen mặt, đoạt quá quầy thượng tam trương tạp, xoay người liền đi, “Ta còn có việc, đi trước.”

Trừ bỏ này tam trương tạp ngoại, nàng không phải không có khác tạp.
Nhưng là, kia tạp lại là dùng nàng cá nhân danh nghĩa làm, bên trong tiền đều là nàng ngày thường thật cẩn thận dời đi đi vào, vì để ngừa vạn nhất, tuyệt không có thể dễ dàng vận dụng.

38. Nhạc nhạc xoát hảo cảm độ hành động
“Nàng này cái gì ý tứ a, không có tiền trang cái gì rộng!” Lý minh châu mất hứng ném xuống trong tay bao bao, căm giận mà oán giận một câu.
Thôi Mẫn nhi chỉ cảm thấy trong tiệm ánh mắt mọi người tựa hồ đều tập trung ở các nàng trên người giống nhau, xấu hổ đến sắc mặt đỏ bừng.
Cũng vội đem chọn lựa tốt bao thả trở về, túm túm Lý minh châu quần áo, thấp giọng nói: “Đừng nói nữa, chúng ta trước rời đi nơi này.”
Hôm nay thật là mất mặt ném lớn.

Hai người xám xịt từ chuyên bán trong tiệm ra tới, thôi Mẫn nhi trong lòng rồi lại ngăn không được một trận khoái ý, khắt nghiệt nói: “Doãn Thiến Thiến chính là cái không rõ thân phận nữ nhân, không biết vương tử điện hạ lúc trước như thế nào sẽ coi trọng nàng. Hiện tại, đại khái là nị đi.”
“Ta xem cũng không sai biệt lắm, mất công vương tử điện hạ có thể chịu đựng như thế nhiều năm.” Lý minh châu phụ họa nói: “Nếu không phải nhìn xem nàng đủ xuẩn, thường xuyên có thể từ nàng nơi đó lộng điểm thứ tốt, ta mới lười đến phản ứng nàng.”

“Ai nói không phải đâu.” Thôi Mẫn nhi khinh thường cười nhạo.
Nàng ở Thôi gia trạng huống cũng không thể so Lý minh châu hảo bao nhiêu, nịnh hót Doãn Thiến Thiến bất quá là vì Doãn Thiến Thiến trong tay tiền.
Trên thực tế, lại như cũ tự cao danh môn chi hậu, từ trong xương cốt liền khinh thường Doãn Thiến Thiến.

Doãn Thiến Thiến đi đến nửa đường, phát hiện chính mình di động không thấy, nghĩ có thể là dừng ở trong tiệm, vì thế phản hồi tới tìm kiếm, lại không nghĩ vừa lúc nghe được hai người nói, trên mặt tức khắc thanh một trận bạch một trận, đủ mọi màu sắc thập phần đẹp.
Lúc trước nàng nương nhi tử, thật vất vả cùng Cung Thiếu Thần đính hôn, nhưng Ninh Quốc xã hội thượng lưu lại không tiếp nhận nàng.

Nhậm nàng tước tiêm đầu cũng không có thể nhốt đánh vào đi vào, cũng chỉ có Lý minh châu cùng thôi Mẫn nhi hai người nguyện ý cùng nàng cùng nhau ngoạn nhi.
Này hai người bình thường lại thập phần biết làm việc, đem nàng khen tặng thập phần thoải mái.
Nàng vẫn luôn đem hai người coi như chính mình khuê mật, lại không nghĩ nguyên lai hai người kia phía sau thế nhưng vẫn luôn là như thế xem nàng.

“Lý minh châu, thôi Mẫn nhi, ta nhớ kỹ các ngươi.” Doãn Thiến Thiến âm ngoan hừ lạnh một tiếng, cũng không thèm nhìn tới dọa trắng mặt Lý minh châu cùng thôi Mẫn nhi, xoay người mà đi.
Cung Thiếu Thần không có lại hồi biệt thự, mà là đi trong cung.
Hắn vừa rồi biểu hiện ra ngoài thống khổ tuy rằng đại bộ phận là làm bộ, lại cũng có một bộ phận chân thật.

Doãn Tiểu Mạt sức lực không nhỏ, hắn chân là thật sự có chút bầm tím.
Vừa rồi đánh nhau thời điểm không chú ý, phục hồi tinh thần lại, xác thật có chút đau.
Tuy còn không đến mức kêu bác sĩ, nhưng biệt thự phòng ở mấy ngày hôm trước vừa mới bố trí lên, chỉ có một ít cơ bản đồ dùng sinh hoạt, cái hòm thuốc loại đồ vật này lại là không tồn tại.
Mặc kệ đi xuống, ngày mai hắn chân khẳng định sẽ sưng không thể xem, chỉ có thể lựa chọn hồi cung.
Doãn Thiên Nhạc đi theo tài xế trở lại trong cung, lại không có nhìn đến Cung Thiếu Thần, nhịn không được có chút rầu rĩ không vui.

Một mình một người ăn cơm chiều, liền trốn trở về phòng.
Lỗ tai nhỏ nhưng vẫn dựng, cẩn thận nghe bên ngoài động tĩnh.
Trên hành lang truyền đến một chút động tĩnh, hắn liền sẽ lập tức nhảy dựng lên mở cửa hướng ra phía ngoài nhìn lại.
“Ba ba, ngươi đã trở lại.” Rốt cuộc nhìn đến Cung Thiếu Thần kia một khắc, hắn mắt to tức khắc liền sáng lên.

Cung Thiếu Thần mở cửa tay dừng một chút, quay đầu lại nhìn thoáng qua, đối diện thượng cặp kia tràn ngập khát vọng mắt to, tâm không biết như thế nào chính là mềm nhũn, phá lệ mà mở miệng hỏi: “Ngươi là đang đợi ta?”
“Ân ân.” Doãn Thiên Nhạc vội không ngừng hung hăng gật đầu.
Một cúi đầu mới phát hiện, ba ba đứng tư thế giống như có điểm kỳ quái, “Ba ba ngươi chân xảy ra chuyện gì?”

“Bị điểm tiểu thương mà thôi, không có gì.” Cung Thiếu Thần tâm tình lại là có chút phức tạp.
Hắn cố tình che dấu quá, ngay cả từ xem thường hắn lớn lên đại tổng quản đều không có nhận thấy được hắn bị thương sự tình, thế nhưng bị cái này chính mình vẫn luôn xem nhẹ nhi tử phát hiện.
Trong lòng không khỏi nổi lên nhàn nhạt hối hận, còn có mơ hồ đau lòng.
Doãn Thiên Nhạc nghe được hắn bị thương, lại là sốt ruột lên, “Ba ba ngươi có đau hay không, đi bệnh viện xem qua sao?”
“Cũng không phải thực nghiêm trọng, thượng điểm dược ngày mai buổi sáng liền sẽ hảo.” Cung Thiếu Thần mới lạ mà an ủi hắn một câu.
Nghĩ nghĩ, lại hơi có chút do dự mà giơ tay vỗ vỗ hắn đầu nhỏ.
Doãn Thiên Nhạc không khỏi ngẩn người.

Mommy cũng thường xuyên sẽ xoa hắn đầu, nhưng là ba ba tay cùng mommy, hoàn toàn không giống nhau đâu.
Ba ba tay thật lớn, đem hắn đầu toàn bộ đều che đậy.
Hơn nữa, hảo hữu lực lượng cảm giác, đặc biệt có cảm giác an toàn đâu.
Doãn Thiên Nhạc nháy mắt giống tiêm máu gà giống nhau tinh thần lên, “Ta giúp ba ba thượng dược được không?”

Cung Thiếu Thần có chút do dự, nhưng nhìn nhi tử chờ mong đôi mắt nhỏ nhi lại không tự giác mà liền gật đầu, “Hảo.”
“Gia.” Doãn Thiên Nhạc hưng phấn tại chỗ nhảy nhảy, lại vội chạy đến Cung Thiếu Thần bên người, thật cẩn thận mà đỡ hắn, nói: “Ba ba ngươi đi chậm một chút, ta đỡ ngươi đến trên giường ngồi.”
“Hảo.” Cung Thiếu Thần nhìn thân cao vừa đến chính mình đùi tiểu nam hài, trong mắt toát ra một mạt ý cười, lại không có đả kích hắn tính tích cực, biết nghe lời phải bắt tay đưa qua.
“Cái hòm thuốc ở bên kia trong ngăn tủ.”
“Nga.” Doãn Thiên Nhạc gật gật đầu, lập tức lon ton mà chạy qua đi, đem sắp có nửa cái chính mình đại cái hòm thuốc ôm ra tới.
Kết quả cái hòm thuốc quá lớn, đem hắn mặt đều chặn.
Hắn lo lắng té ngã, đành phải tiểu bước tiểu bước đi phía trước dịch, lắc lư bộ dáng giống một con vụng về vịt con, chọc đến Cung Thiếu Thần nhịn không được bật cười ra tiếng.
Vội đứng lên giúp hắn đem cái rương nhận lấy.

“Ta lấy đến động, ba ba ngươi đừng lộn xộn a.” Doãn Thiên Nhạc nửa điểm không biết chính mình bị ba ba cấp cười nhạo, nhìn đến hắn đứng lên, nhịn không được cấp dậm chân.
Cung Thiếu Thần cố nén ý cười gật đầu nói: “Hảo hảo hảo, ta bất động.”
Liền thật sự bất động, tùy ý Doãn Thiên Nhạc ngồi xổm xuống thân cho hắn thượng dược.
Hắn hơi hơi cúi đầu, đem Doãn Thiên Nhạc sở hữu động tác đều thu ở trong mắt.
Bạch bạch nộn nộn tiểu nam hài ngồi xổm trên mặt đất, đối diện phụ thân chân trên lưng miệng vết thương nhẹ nhàng mà thổi khí.

Tiểu mày nhăn gắt gao, mắt to đựng đầy lo lắng, dùng mềm mềm mại mại âm điệu nói đồng trĩ nói, “Ba ba không đau nga, bảo bảo thổi một thổi, đau đau liền bay đi lạp.”
Đáng yêu bộ dáng, làm hắn nhịn không được hiểu ý cười.
Thói quen lấy lạnh băng đạm mạc kỳ người Cung Thiếu Thần khó được giãn ra mày, trong ánh mắt tràn đầy đều là nhu hòa ý cười, giơ tay nhẹ nhàng xoa xoa nam hài đầu nhỏ, cười trêu ghẹo nói: “Ngươi đây là từ nơi nào học được?”
Doãn Thiên Nhạc nâng lên mặt, ánh mắt đơn thuần mà thiên chân, “Ta đi bên ngoài ngoạn nhi thời điểm, nhìn đến có tiểu bằng hữu té ngã, bọn họ mụ mụ chính là như thế an ủi bọn họ.”
Kỳ thật là mommy thường xuyên như thế an ủi hắn.
Nhưng hắn tuyệt không sẽ nói cho ba ba, kỳ thật hắn cảm thấy như vậy thực ấu trĩ.

Hắn đều như thế lớn, căn bản sẽ không bởi vì té ngã liền khóc nhè hảo sao?
“Những cái đó tiểu bằng hữu vốn dĩ đều khóc thực hung, bị mụ mụ như thế an ủi một chút, liền không khóc. Ta cảm thấy, khẳng định thực dùng được.” Hắn một bên nói còn một bên thật mạnh điểm điểm chính mình đầu nhỏ, lấy kỳ chính mình lời nói thập phần có thể tin.
Cung Thiếu Thần nhất thời cứng họng, không biết nên nói cái gì hảo.
Sau một lúc lâu mới gật đầu nói: “Xác thật thực dùng được, ba ba hiện tại một chút cũng không đau đâu.”

39.Hiên Hiên che giấu tung tích
Chúng ta tâm cơ boy nhạc nhạc tiểu bằng hữu trong lòng đắc ý cười ha ha, trên mặt lại như cũ là nghiêm trang tiểu biểu tình, mắt lượng lượng nói: “Thật vậy chăng?”
“Thật sự.” Cung Thiếu Thần nhịn không được lại lần nữa xoa xoa nhi tử đầu nhỏ.
Tiểu hài tử đầu tóc lại tế lại mềm, vuốt còn rất thoải mái.
Doãn Thiên Nhạc lần này lại không tình nguyện về phía sau ngưỡng ngửa đầu, né tránh hắn ma trảo, trừng mắt hắn nghiêm túc mà cảnh cáo nói: “Ba ba ngươi không thể luôn sờ ta đầu, hội trưởng không cao.”
“Không quan hệ, ngươi tùy ba ba, tương lai khẳng định hội trưởng đến cùng ba ba giống nhau cao.” Cung Thiếu Thần nỗ lực nhu hòa tiếng nói, an ủi nhi tử.
Hắn đột nhiên phát hiện, mang theo tính trẻ con nhi tử, kỳ thật rất đáng yêu.
Chính hắn thơ ấu lưng đeo rất nhiều đồ vật, mỗi đi một bước đều thập phần gian nan, bất đắc dĩ sớm mà thành thục lên.
Này trong đó buồn khổ, hắn nhất rõ ràng, cần gì phải làm nhi tử cũng đi lên chính mình đường xưa đâu?
Rõ ràng hắn có thể cấp nhi tử cung cấp cũng đủ che chở, ít nhất làm hắn có được một cái tùy tâm sở dục thơ ấu vẫn là có thể làm được.
Phía trước chính mình xác thật là có chút chui rúc vào sừng trâu.
Doãn Thiên Nhạc cũng không biết Cung Thiếu Thần trong lòng suy nghĩ cái gì, nhưng là hắn có thể cảm giác được Cung Thiếu Thần trên người phát ra thân cận chi ý, nhịn không được vui vẻ cười ha hả.
Hắn cùng Hiên Hiên trao đổi thân phận chủ yếu mục đích, chính là muốn xoát ba ba hảo cảm độ a.
Vốn dĩ cho rằng sẽ rất khó, không nghĩ tới như thế dễ dàng.
Doãn Thiên Nhạc nhất am hiểu chính là được một tấc lại muốn tiến một thước, lập tức không chút do dự liền nhào vào Cung Thiếu Thần trong lòng ngực, nị oai không chịu đứng lên.
Tay nhỏ miêu tả Cung Thiếu Thần mặt ha ha cười nói: “Ta lớn lên cũng rất giống ba ba đâu.”
Một lát sau, rồi lại đột nhiên mất mát mà rũ xuống đầu nhỏ, héo héo nói: “Chính là, ta vì cái gì một chút đều không giống mụ mụ đâu? Có phải hay không liền bởi vì như vậy, mụ mụ mới không thích ta?”
Một cái khác mục đích, đương nhiên chính là nắm chặt hết thảy cơ hội hắc cái kia hư nữ nhân.
Phi phi phi ——
Hắn vừa rồi thế nhưng kêu cái kia hư nữ nhân mụ mụ, trong chốc lát về phòng nhất định phải nhiều súc mấy lần tài ăn nói hành.
Cung Thiếu Thần nhất thời không biết nên như thế nào trả lời.
Bởi vì nhi tử tồn tại, hắn mới cho Doãn Thiến Thiến vị hôn thê danh phận, đính hôn lúc sau rồi lại vẫn luôn đem nàng vắng vẻ ở một bên.
Đại khái chính là bởi vì như vậy, Doãn Thiến Thiến mới có thể giận chó đánh mèo đến nhi tử trên người đi.
Doãn Thiến Thiến cách làm tuy rằng làm hắn không mừng, nhưng, hắn lại cũng cũng không có tư cách nói cái gì.
Bởi vì, chính hắn cũng không phải một cái đủ tư cách ba ba.
Doãn Thiến Thiến nghẹn một hơi trở lại trong cung, nổi giận đùng đùng liền muốn đi tìm Cung Thiếu Thần lý luận.
Lại không nghĩ, vừa vào cửa liền thấy được một bộ phụ từ tử hiếu ấm áp trường hợp, vốn là đen nhánh một mảnh sắc mặt, tức khắc càng thêm mưa gió sắp đến.

“Các ngươi ở làm cái gì?” Chất vấn khẩu khí rất giống là bắt gian trên giường giống nhau.
Cung Thiếu Thần cùng Doãn Thiên Nhạc chi gian ấm áp không khí cũng bởi vì nàng sắc nhọn thanh âm bị sợ hư không còn một mảnh.
Một lớn một nhỏ nhịn không được đồng thời nhăn lại mi, bất mãn mà triều nàng nhìn qua đi.
Phụ tử hai cái lớn lên vốn dĩ liền cái gì tương tự, làm tương đồng biểu tình thời điểm, liền càng giống.
Doãn Thiến Thiến bị như vậy hình ảnh hung hăng kích thích một chút, nháy mắt sắc mặt âm trầm cơ hồ có thể nhỏ giọt thủy tới, lạnh giọng quát: “Cung Khải Hiên, ngươi nhìn xem ngươi này giống bộ dáng gì, ngươi lễ nghi đâu?”
Nói, tiến lên hai bước liền phải duỗi tay đem Doãn Thiên Nhạc từ Cung Thiếu Thần trên người túm xuống dưới.
Cung Thiếu Thần lại giơ tay đem nàng chắn trở về, đem vẻ mặt đã chịu kinh hách Doãn Thiên Nhạc chặt chẽ hộ ở trong lòng ngực, “Là ta cho phép, ngươi có cái gì ý kiến sao?”

Hắn ngước mắt, lạnh lùng mà nhìn Doãn Thiến Thiến, đáy mắt dấu diếm thật sâu chán ghét.
Cuối cùng lại vẫn là đem tức giận đè ép đi xuống, tận lực tâm bình khí hòa nói: “Doãn Thiến Thiến, tiểu hiên là con của ngươi.”
“Hắn đương nhiên là ta nhi tử.” Doãn Thiến Thiến nhịn không được có chút kinh hoảng.
Cung Thiếu Thần như thế nói là cái gì ý tứ? Chẳng lẽ hắn đã bắt đầu hoài nghi nàng? Vẫn là nói, hắn rốt cuộc bắt đầu coi trọng khởi cái này tiểu tể tử?

Không không không, nếu Cung Thiếu Thần phát hiện chân tướng, thái độ khẳng định sẽ không như thế ôn hòa.
Nhưng, liền tính Cung Thiếu Thần chỉ là bắt đầu coi trọng cái này tiểu tể tử, cũng là không ổn a.
Lúc này, Doãn Thiến Thiến đã hoàn toàn đem chính mình lúc ban đầu mục đích quên ở não sau.

Trong đầu cũng chỉ dư lại một ý niệm, đó chính là nhất định phải diệt trừ trước mặt cái này chướng mắt tiểu tể tử. Tuyệt không có thể làm hắn chắn chính mình hài tử lộ.
Như thế nghĩ, ánh mắt cũng không khỏi toát ra một mạt hung quang.
Bởi vì nàng cúi đầu, cũng không có bị Cung Thiếu Thần nhìn đến.

Nhưng, vóc dáng thấp bé Doãn Thiên Nhạc lại là xem rõ ràng, trong lòng không khỏi cảnh giác lên.
Mà Doãn Tiểu Mạt ở trên đường đi rồi hơn nửa giờ, cũng rốt cuộc về tới gia.
“Mommy.” Cung Khải Hiên thấy nàng như thế mau trở về tới, không khỏi thập phần kinh hỉ.
Nhưng, đương Doãn Tiểu Mạt từ huyền quan đi đến ánh đèn hạ sau, hắn lại không khỏi thay đổi sắc mặt, “Mommy, ngươi xảy ra chuyện gì?”
“Không có việc gì, mommy chính là không cẩn thận té ngã một cái.” Doãn Tiểu Mạt sợ hãi dọa đến nhi tử, cũng không dám nói lời nói thật, “Mommy trên người đều làm dơ đâu, bảo bối trước chính mình ngoạn nhi, mommy tắm rửa một cái trở ra bồi ngươi nga.”
“Hảo.” Cung Khải Hiên ngoan ngoãn gật đầu.

Chờ Doãn Tiểu Mạt vừa đi, rồi lại nháy mắt thay đổi sắc mặt, non nớt đáng yêu khuôn mặt nhỏ thượng thế nhưng xuất hiện một mạt tàn nhẫn chi sắc.
Hắn tuy rằng tuổi còn nhỏ, tâm tư lại nhất tinh tế.
Hơn nữa, bởi vì nào đó trải qua nguyên nhân, đối miệng vết thương thập phần hiểu biết.
Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra, chính mình mommy cánh tay thượng lộ ra tới ứ thanh rõ ràng là bị người đánh.
Hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua phòng tắm phương hướng, liền bước nhanh đi trở về phòng, từ gối đầu hạ lấy ra một chi tinh xảo di động.

Di động thượng tổng cộng chỉ có ba cái dãy số, một cái là Cung Thiếu Thần, một cái là nỗ Lạc y mạn cung, một cái khác lại chỉ có một đơn giản danh hiệu 1.
Cung Khải Hiên không có do dự, liền ấn hạ cái kia danh hiệu.
Điện thoại chỉ vang một tiếng, nháy mắt liền bị chuyển được.
“Ta mụ mụ bị người bị thương, địa điểm hẳn là ở Ninh Quốc đại học phụ cận, thời gian không vượt qua hai cái giờ, ta muốn ngươi lập tức đem người cho ta tìm ra.” Rõ ràng như cũ là non nớt mềm mại đồng âm, cũng đã sơ cụ uy nghiêm.

“Là, thiếu gia.” Điện thoại bên kia người cũng chút nào không dám có nửa phần có lệ.
Nghe được Cung Khải Hiên nói, trong nháy mắt chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh đều chảy xuống tới.
Thiếu gia mẫu thân cư nhiên ở chính mình khu trực thuộc bị người bị thương, quả thực muốn mệnh a.
Hắc đạo thượng, ai không biết thiếu gia đại danh.

Tuy rằng năm ấy sáu tuổi, đanh đá chua ngoa trình độ lại một chút không thua người trưởng thành.
Nhớ trước đây thiếu gia sơ lâm trên đường, những người đó còn bởi vì thiếu gia tuổi tác đối hắn khinh thường nhìn lại, nhìn xem hiện tại, những người đó đều là cái gì kết cục?
Hiện tại, người thông minh còn có ai dám đối với thiếu gia bất kính?

Huống chi, còn có vị kia ở thiếu gia phía sau vì hắn chống lưng, chọc phải thiếu gia chính là tìm chết.
Doãn Tiểu Mạt từ trong phòng tắm ra tới, liền nhìn đến nhà mình bảo bối nhi tử banh khuôn mặt nhỏ nghiêm trang ngồi ở trên sô pha xem 《 hớn hở cùng Hôi Thái Lang 》, tức khắc cảm thấy nhi tử quả thực đáng yêu bạo, nhịn không được liền phác qua đi ôm lấy một trận xoa nắn.

Cung Khải Hiên hoàn toàn không biết nhà mình mommy là xảy ra chuyện gì, trừng mắt mắt to vẻ mặt mờ mịt.

40. Âm hiểm độc ác nữ nhân

“Ha ha ha.” Thành công “Khi dễ” nhi tử một đốn Doãn Tiểu Mạt phát ra một trận vui sướng cười to, đem vừa rồi kinh hồn sự kiện hoàn toàn vứt tới rồi não sau.
Nàng chính là như vậy một cái trời sinh lạc quan lại thô thần kinh gia hỏa.
Cung Khải Hiên mộc mặt nhìn nhà mình so với chính mình còn ấu trĩ mommy, bất đắc dĩ mà thở dài.
May mắn, hắn đã có được cũng đủ bảo hộ mommy năng lực.

Mẫu tử hai cái ở trên sô pha lăn thành một đoàn, không khí thân mật lại ấm áp.

Bất tri bất giác, TV thượng truyền phát tin 《 hỉ dương dương cùng Hôi Thái Lang 》 đĩa nhạc sớm đã tới rồi kết thúc, màn hình biến thành đen nhánh một mảnh.
Doãn Tiểu Mạt mới bừng tỉnh nhớ lại thời gian, “Ai nha, đều mau 10 giờ, không được, ngươi nên ngủ.”
Nàng xụ mặt nghiêm túc mà giáo dục Cung Khải Hiên nói: “Tiểu hài tử muốn ngủ sớm dậy sớm mới có thể lớn lên cao, biết không?”
Cung Khải Hiên chớp hai hạ mắt, đột nhiên hỏi: “Mommy, ta ba ba lớn lên cao sao? Ta giống ba ba nói, hội trưởng thật sự cao sao?”
Doãn Tiểu Mạt tức khắc bị hỏi ở.

Ngày đó buổi tối tối lửa tắt đèn, nàng liền kia nam nhân trông như thế nào cũng chưa thấy rõ ràng, nào biết đâu rằng hắn là cao vẫn là lùn nha.
Bất quá, trong trí nhớ, kia nam nhân phủ ở nàng phía trên thời điểm, đem nàng cả người đều bao phủ ở, thoạt nhìn khổ người xác thật không nhỏ bộ dáng.
Lúc ấy nàng vừa mới mãn mười tám tuổi, vóc dáng cũng chỉ có một mét sáu xuất đầu, so hiện tại lùn rất nhiều.

Nhưng, cho dù như vậy tính, kia nam nhân thân cao ít nhất cũng nên có 1 mét 8.
Doãn Tiểu Mạt nhìn mắt bảo bối nhi tử, khẳng định gật đầu nói: “Rất cao.”
Ngược lại lại nghiêm túc mà chỉ ra, “Nhưng là, ngươi như cũ muốn ngủ sớm dậy sớm. Bẩm sinh nhân tố mặc dù có tính quyết định nhân tố, nhưng ngày mốt nhân tố cũng rất quan trọng, không thể bỏ qua.”
“Tốt, ta đây liền lên giường ngủ lạp.” Cung Khải Hiên ngoan ngoãn gật đầu, bò dậy trở về chính mình phòng.
Chờ hắn vừa đi, nguyên bản tinh thần sáng láng Doãn Tiểu Mạt lập tức liền héo nhi lên.
Gần nhất bảo bối giống như càng ngày càng thường xuyên mà nhắc tới ba ba cái này từ, nàng có phải hay không thật sự nên cấp bảo bối tìm một cái ba ba đâu?

Tựa hồ thật nhiều người ta nói quá, tiểu hài tử vẫn là yêu cầu một cái hoàn chỉnh gia đình, mới có thể trưởng thành càng thêm khỏe mạnh.
Nghĩ nghĩ, nàng liền nghĩ tới phía trước cùng chính mình thông báo Cố Sâm.
Ngày mai tựa hồ chính là nàng đáp ứng cấp Cố Sâm hồi đáp nhật tử, chính là nàng như cũ không có thể tưởng hảo.
Nàng có thể khẳng định, chính mình đối Cố Sâm cũng không có cái loại này tình yêu tâm động.

Nhưng, nàng đã qua hướng tới tình yêu tuổi tác, kết hôn kỳ thật cũng không nhất định yêu cầu tình yêu, dù sao cuối cùng đại bộ phận tình yêu đều sẽ quá độ trở thành thân tình.
Cố Sâm cùng nàng mà nói giống trưởng bối lại giống ca ca, làm người thành thục ổn trọng ôn nhu có lễ, tuyệt đối là cái hiếm có kết hôn đối tượng.
Như vậy, phải đáp ứng sao?
Chính là, đáy lòng lại luôn có như vậy một mạt mỏng manh kháng cự ở ngo ngoe rục rịch.
Doãn Tiểu Mạt nôn nóng ở trong phòng dạo qua một vòng, bước nhanh chạy vội tới huyền quan, từ trong bao đưa điện thoại di động phiên ra tới.

Tưởng không rõ vậy tìm người hỏi một chút, tục ngữ nói rất đúng, ba anh thợ giày còn hơn một Gia Cát Lượng.
Kết quả ấn hạ khởi động máy kiện lúc sau, di động màn hình như cũ là hắc.
Hỏng rồi, vẫn là không điện?
Doãn Tiểu Mạt nhảy ra nạp điện khí cắm thượng, không trong chốc lát đen nhánh trên màn hình liền biểu hiện ra đang ở nạp điện trạng thái.
Nàng hơi hơi nhẹ nhàng thở ra.
Thoạt nhìn, sản phẩm trong nước cơ vẫn là thực chắc chắn.

Điện thoại tạm thời đánh không thành, bất quá lúc này thời gian cũng có chút chậm, chờ ngày mai buổi sáng rồi nói sau.
Nàng thực mau liền cấp chính mình tìm một cái đúng lý hợp tình kéo dài lấy cớ, thanh thản ổn định đã ngủ.
Lại không biết, đêm nay, có người thiếu chút nữa đánh bạo di động của nàng, đối với lần lượt tắt máy nhắc nhở, ảm đạm thần thương.

Kiểm phiếu nhắc nhở vang lên, Cố Sâm chỉ có thể suy sụp mà buông di động, biên tập một cái tin nhắn phát ra, mang theo lòng tràn đầy lưu luyến, bước vào đăng ký khẩu.
“Đã khuya, ngươi nên đi ngủ.” Cung Thiếu Thần vỗ vỗ Doãn Thiên Nhạc đầu nhỏ.
Hắn biết rõ Doãn Thiến Thiến vì cái gì sẽ tìm đến hắn, bọn họ kế tiếp muốn nói nói, cũng không thích hợp hài tử nghe.
“Nga.” Doãn Thiên Nhạc không tình nguyện địa điểm điểm đầu nhỏ.

Hắn một chút đều không hy vọng ba ba cùng cái này hư nữ nhân đơn độc ở bên nhau, nhưng là, sờ sờ còn ở chính mình túi tiền khăn giấy, nghĩ chính mình phải làm sự, vẫn là ngoan ngoãn đi rồi.
Cung Thiếu Thần nhìn Doãn Thiên Nhạc ra khỏi phòng, mới quay đầu nhìn về phía Doãn Thiến Thiến.
Doãn Thiên Nhạc vừa ly khai, Doãn Thiến Thiến tức khắc liền nhớ tới mục đích của chính mình, “Ngươi đông lại ta tạp là cái gì ý tứ?”

“Ngươi làm cái gì, chính mình rõ ràng.” Cung Thiếu Thần nhíu mày, trong mắt chán ghét chi sắc chợt lóe mà qua.
Trước kia hắn chỉ cảm thấy nữ nhân này tham lam lại thế lực, hiện tại mới phát hiện, nàng tâm địa thế nhưng cũng như thế ác độc.
Nếu nàng không phải tiểu hiên mẫu thân, hắn đã sớm……

Doãn Thiến Thiến trong lòng cả kinh, ánh mắt không khỏi lập loè một chút.
Bất quá, thực mau nàng liền ý thức được, Cung Thiếu Thần cũng không có phát hiện kia tiểu tể tử không phải nàng sinh, nếu không thủ đoạn không có khả năng như thế nhu hòa.
Nàng liền lại đúng lý hợp tình lên, “Ta như thế nào không biết chính mình làm cái gì thiên nộ nhân oán sự tình?”
“Bị mẫu thân ngươi thu mua những cái đó lưu manh đã đều chiêu.” Cung Thiếu Thần nhìn chết cũng không hối cải Doãn Thiến Thiến, trong lòng càng thêm chán ghét.

“Là, ta là tìm người đi giáo huấn cái kia hồ ly tinh, kia lại như thế nào?” Doãn Thiến Thiến thẳng tắp mà nhìn Cung Thiếu Thần, cười lạnh nói: “Cái kia hồ ly tinh muốn câu dẫn ta vị hôn phu, ta giáo huấn một chút nàng, xảy ra chuyện gì?”
“Vương tử điện hạ phải vì cái kia hồ ly tinh tới trả thù ta cái này vị hôn thê sao? Ngươi tâm đã hoàn toàn bị cái kia hồ ly tinh cấp câu đi qua, có phải hay không?”
Cung Thiếu Thần nhíu mày, vừa định muốn quát lớn Doãn Thiến Thiến, nàng lại đột nhiên bụm mặt khóc rống lên.
“Ngươi còn có hay không lương tâm? Ta không màng người khác khinh thường cùng chỉ trích, vì ngươi sinh hạ nhi tử, lại xa xôi vạn dặm tìm được Ninh Quốc, ăn nhiều ít khổ, bị nhiều ít mệt? Hiện tại, ngươi cư nhiên phải vì một cái hồ ly tinh, đem ta đuổi đi?”

Doãn Thiến Thiến lên án làm Cung Thiếu Thần trong lòng nhịn không được dâng lên một mạt áy náy, vô luận như thế nào nói, nữ nhân này cũng vì sinh hài tử.
Hắn nhắm mắt chử, hít sâu một hơi, âm thanh lạnh lùng nói: “Lúc này đây sự tình ta có thể không hề cùng ngươi so đo, một tháng sau, ta sẽ làm người cho ngươi tạp giải phong. Ngươi cũng tốt nhất thu hồi những cái đó xấu xa mờ ám, nếu lại có tiếp theo, liền không phải đông lại thẻ ngân hàng như vậy đơn giản.”
Vì cái gì còn phải đợi một tháng?

Doãn Thiến Thiến trong mắt nhịn không được hiện lên một mạt bất mãn, nhưng cũng biết, hiện tại cùng Cung Thiếu Thần khắc khẩu cũng không phải một cái tốt quyết định.
“A.” Nàng ngẩng đầu, cố ý hướng về phía Cung Thiếu Thần cười lạnh một tiếng, liền làm ra vẻ mặt phẫn hận mà bộ dáng xoay người đi rồi.

Vừa ra cửa phòng, nàng lập tức liền thay quần áo nghiến răng nghiến lợi biểu tình.
Nàng mẹ quả nhiên là được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều, như thế một chút việc nhỏ đều làm không xong, còn bị Cung Thiếu Thần cấp phát hiện.

Đáng giận!
Nàng nặng nề mà đạp bước chân triều chính mình phòng đi đến, đi đến chỗ ngoặt chỗ, lại đột nhiên nghe được hai người đâu nói chuyện thanh âm, theo bản năng mà liền ngừng lại.

Bình luận truyện Vương Tước tư hữu bảo bối

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Yuna
đăng bởi Linh Yuna

Theo dõi