Tùy Chỉnh
Đề cử

41 -> 45.

41. Nghe lén.

“Tiểu điện hạ tìm ta có cái gì sự?”
“Ngươi đem cái này cầm đi bệnh viện làm một cái dna giám định, ta phải biết rằng, này hai phân vết máu chủ nhân có phải hay không song bào thai. Nhớ kỹ, chuyện này trừ ngươi ra ở ngoài, không thể làm bất luận kẻ nào biết, hiểu chưa?”
Doãn Thiên Nhạc xụ mặt, nghiêm túc mà nhìn đứng ở chính mình trước mặt, diện mạo thành thật hầu gái.
Đây là hắn trải qua quan sát, hơn nữa tổng hợp Cung Khải Hiên cung cấp tình báo, cuối cùng tuyển định người được chọn.

Cái này hầu gái thực trung tâm, hơn nữa thực thành thật, dặn dò nàng không thể nói cho người khác, nàng liền khẳng định sẽ bảo thủ bí mật.
Chính yếu chính là, nàng không có cái gì lòng hiếu kỳ, sẽ không hỏi thăm nguyên do.
Doãn Thiến Thiến nghe Doãn Thiên Nhạc nói, lại không khỏi hoa dung thất sắc.
Này tiểu tể tử như thế nào sẽ đột nhiên tìm người đi nghiệm cái gì ADN? Cố tình tra vẫn là hai bên hay không là song bào thai.

Chẳng lẽ, hắn đã biết cái gì?
Doãn Thiến Thiến không khỏi gợi lên khóe môi, lộ ra một mạt cười lạnh.
Đáng tiếc, chuyện này đã bị nàng đã biết, kia tiểu tể tử liền cái gì đều đừng nghĩ tra được.
Sáng sớm hôm sau, tắt máy di động như cũ trung thực thực hiện đồng hồ báo thức công năng, thành công đem Doãn Tiểu Mạt từ Chu Công ôn nhu hương triệu hoán trở về.
Doãn Tiểu Mạt mê mang trung hai mắt từ trên giường bò dậy, tắt đi đồng hồ báo thức, thuận tay liền đem điện thoại khai cơ.

Rồi mới ôm di động ngồi ở trên giường, hai mắt nhắm nghiền bắt đầu cùng trong đầu buồn ngủ đấu tranh.
Đúng lúc này, nàng trong lòng ngực di động lại đột nhiên dồn dập vang lên.
Liên tiếp chưa tiếp điện thoại nhắc nhở âm nối thành một mảnh, so đồng hồ báo thức uy lực còn đại, lập tức liền đem Doãn Tiểu Mạt cấp đánh thức.
Nhìn di động hơn ba mươi cái đến từ cùng cá nhân chưa tiếp điện thoại, Doãn Tiểu Mạt không khỏi trừng lớn mắt.

Ở nàng trong ấn tượng, Cố Sâm một chút đều không giống loại này biết rõ nàng tắt máy, còn sẽ chấp nhất mà đánh ra như thế nhiều điện thoại người.
Nàng chính rối rắm chính mình muốn hay không cấp Cố Sâm hồi cái điện thoại thời điểm, di động lại đột nhiên nhảy ra một cái tin nhắn.
Gởi thư tín người biểu hiện đúng là Cố Sâm.
Doãn Tiểu Mạt do dự một chút, vẫn là click mở tin nhắn.

“Tiểu mạt, đương ngươi nhìn đến này tin nhắn thời điểm, ta đại khái đã về nước. Xin lỗi, quốc nội công ty đột nhiên có điểm khẩn cấp trạng huống, ta không thể không đi trước về nước.
Đợi không được ngươi hồi phục, thật sự thập phần tiếc nuối. Bất quá, so sánh với điện thoại, ta cảm thấy có một số việc vẫn là mặt đối mặt nói tương đối hảo.
Tiếp theo gặp mặt, hy vọng có thể nghe được ta muốn nghe đáp án, có thể chứ?”
Cố Sâm về nước?
Ý thức được điểm này, Doãn Tiểu Mạt trong lòng tức khắc có loại như trút được gánh nặng cảm giác.
Lần sau gặp mặt còn không biết là cái gì thời điểm, cái này hoàn toàn có thể tạm thời xem nhẹ sao.
Ngủ cả đêm, nàng đầu giống như lập tức liền thanh tỉnh giống nhau.
Nàng cùng Cố Sâm chi gian, vẫn là làm bằng hữu tương đối hảo.

Nhưng là, muốn cự tuyệt như vậy một cái ôn nhu người, áp lực thật sự rất lớn a.
May mắn, trước mắt tới nói, có thể tạm thời tránh được một kiếp.
Kỳ thật, nàng cũng thực lo lắng, cự tuyệt lúc sau, sẽ liền bằng hữu cũng chưa đến làm a.
Ngô, lại là tốt đẹp một ngày, Doãn Tiểu Mạt, cố lên!
“Mommy hôm nay giống như thực vui vẻ?” Cung Khải Hiên cắn chiên khô vàng trứng gà, oai đầu nhỏ, nghi hoặc mà đánh giá Doãn Tiểu Mạt.
“Mỗi ngày nhìn đến bảo bối mommy liền cảm thấy thực vui vẻ a.” Doãn Tiểu Mạt nheo lại mắt, tươi cười so ngoài cửa sổ dương quang còn muốn sáng lạn.

Mỗi ngày buổi sáng đều sẽ cảm thấy bảo bối nhi tử so ngày hôm qua càng đáng yêu đâu.
Nam nhân kia tuy rằng là cái không hơn không kém hỗn đản nhân tra, nhưng không thể không nói, hắn cũng cho nàng để lại một phần trên đời tốt nhất lễ vật.
Cung Khải Hiên lặng lẽ đỏ mặt, môi nhấp đến gắt gao, một đôi mắt to lại là giống như tràn đầy tinh quang giống nhau, rực rỡ lấp lánh.
“Mỗi ngày cùng mommy ở bên nhau, ta cũng thực vui vẻ.”
Cùng chi tướng phản, trong cung bữa sáng trên bàn, không khí lại là mưa gió sắp đến.
Đương nhiên, này chủ yếu chỉ chính là Doãn Thiến Thiến.

Nhìn ngồi ở cùng nhau, ngươi uy ta một mảnh thịt xông khói, ta uy ngươi một khối chiên trứng hai cha con, Doãn Thiến Thiến ánh mắt cơ hồ đều mau hóa thành dao nhỏ giống nhau.
Nàng như thế nào cũng tưởng không rõ, chẳng qua là một ngày thời gian, này hai cha con cảm tình như thế nào liền tiến bộ vượt bậc đến trình độ này.
Rõ ràng ngồi ở cùng trương trên bàn, nàng lại hoàn toàn bị này hai cha con cấp bài xích ở vòng luẩn quẩn ở ngoài, nửa điểm đều không giống như là một nhà ba người.
Cũng đúng, cái này tiểu tể tử nói không chừng vốn dĩ liền không đem nàng đương mẹ, bằng không như thế nào sẽ phía sau trộm nghiệm cái gì ADN ?

Doãn Thiến Thiến càng nghĩ càng hận, rốt cuộc nhịn không được, phất tay hung hăng đem chính mình trước mặt bàn ăn đẩy đến trên mặt đất, nhìn chằm chằm Cung Thiếu Thần cùng Doãn Thiên Nhạc sắc nhọn chất vấn nói: “Các ngươi phụ tử hai cái, rốt cuộc đem ta đương cái gì? Còn có hay không đem ta để vào mắt?”
Cung Thiếu Thần không vui mà nhíu nhíu mày, giơ tay đối chờ tại một bên đại tổng quản vẫy vẫy tay nói: “Mang tiểu hiên rời đi.”

Đại nhân cãi nhau cũng không thích hợp làm tiểu hài tử vây xem.
Doãn Thiến Thiến lại là không thuận theo không buông tha, xông lên đi liền phải từ đại tổng quản trong tay đem Doãn Thiên Nhạc cướp về.
“Làm cái gì muốn cho này hắn rời đi? Ta chính là muốn hỏi một chút này tiểu tể tử, trong mắt rốt cuộc còn có hay không ta cái này mẹ.”

Nàng vẻ mặt điên cuồng thần sắc, thoạt nhìn liền cùng điên rồi dường như, Doãn Thiên Nhạc đương nhiên sẽ không đãi tại chỗ ngoan ngoãn chờ nàng trảo, một cái lắc mình liền trốn rồi qua đi.
Vội tàng tới rồi đại tổng quản sau lưng, chỉ lộ ra một con mắt chử, sợ hãi mà nhìn Doãn Thiến Thiến, phảng phất bị sợ hãi bộ dáng.
Đại tổng quản vội xoay người đem hắn ôm lên, ôn thanh nói: “Hôm nay buổi sáng tổng quản gia gia tự mình đưa tiểu điện hạ đi trường học được không?”

“Hảo.” Doãn Thiên Nhạc gật đầu lên tiếng, trong lòng lại không tình nguyện.
Hắn kỳ thật rất tưởng lưu lại nhìn xem ba ba như thế nào thu thập cái này hư nữ nhân đâu.
Doãn Thiến Thiến còn tưởng xông lên đi nháo, lại bị Cung Thiếu Thần một ánh mắt đinh ở tại chỗ.
Như vậy lạnh băng ánh mắt, làm Doãn Thiến Thiến trong nháy mắt cảm thấy, chính mình ở Cung Thiếu Thần trong mắt phảng phất căn bản là không phải một cái người sống giống nhau.
Sau một lúc lâu, nàng mới hồi phục tinh thần lại, cũng đã không có tiếp tục đại náo dũng khí, đành phải thay đổi cái sách lược, bày ra một trương đau thương khuôn mặt, sâu kín nhìn Cung Thiếu Thần hỏi: “Ở ngươi trong lòng, ta cái này vị hôn thê rốt cuộc tính cái gì?”

“Ngày hôm qua, ngươi vì cái hồ ly tinh lại đột nhiên ngừng ta tạp, ngươi có biết hay không lúc ấy ta ở bằng hữu trước mặt ném bao lớn mặt? Hôm nay ngươi lại làm trò như thế nhiều người hầu mặt đánh ta mặt, ta sau này ở trong cung còn có cái gì uy tín đáng nói?”

Nàng một bên nói, một bên ẩn nhẫn khóc nức nở lên, “Nếu ngươi không thích ta, lúc trước lại vì cái gì muốn cùng ta đính hôn?”
Cung Thiếu Thần rốt cuộc có phản ứng, ngẩng đầu lên nhàn nhạt mà quét nàng liếc mắt một cái, trào phúng mà cười lạnh nói: “Ta vì cái gì cùng ngươi đính hôn, lý do ngươi không phải nhất rõ ràng sao?”
“Ta……” Doãn Thiến Thiến không khỏi trắng mặt.

Mấy năm nay nàng vẫn luôn quá đến xuôi gió xuôi nước, Cung Thiếu Thần tuy rằng vẫn luôn đối nàng biểu hiện thật sự lãnh đạm, nhưng lại không có phản đối nàng ở tại trong cung, đối nàng ở bên ngoài đánh hắn cờ hiệu làm việc cũng không có biểu đạt quá nửa điểm bất mãn.
Nàng dần dần mà liền đã quên chính mình cái này vị hôn thê thân phận là như thế nào tới, thật sự đem chính mình trở thành Cung Thiếu Thần ái nhân.

42. Triệu Duyệt Dung tìm tới cửa.

“Xem ra, ta tối hôm qua lời nói ngươi đều quên mất. Ngoan một chút, không cần nháo, xem ở tiểu hiên phân thượng, thân phận của ngươi liền sẽ không thay đổi, nếu không, ngươi hẳn là hiểu biết ta tính cách……” Cung Thiếu Thần cầm lấy khăn ăn ưu nhã mà xoa xoa miệng, lạnh lùng mà nhìn nàng một cái, liền đứng dậy rời đi nhà ăn.

Kia chưa hết lời nói nhưng vẫn ở Doãn Thiến Thiến bên tai bồi hồi, làm nàng khắp cả người phát lạnh.
Có đôi khi, không nói xuất khẩu uy hiếp mới càng làm cho người sợ hãi, bởi vì người đối không biết sự tình luôn là tồn tại thiên nhiên sợ hãi.
Đúng lúc này, Doãn Thiến Thiến di động đột nhiên vui sướng vang lên.
Doãn Thiến Thiến hít sâu một hơi, mới khống chế được muốn đem điện thoại quăng ra ngoài **, giơ tay tiếp lên, “Uy, vị nào?”

“Doãn Thiến Thiến nữ sĩ sao? Nơi này là nam khu cảnh sát cục, ngài mẫu thân Triệu Duyệt Dung nữ sĩ nhân bị nghi ngờ có liên quan xúi giục người khác thực thi bắt cóc cường bạo, đang ở ta cục nội tiếp thu điều tra……”
“Ngươi nói cái gì?” Doãn Thiến Thiến nhịn không được hỏng mất thét chói tai ra tiếng.
Một giờ sau, nàng mang theo luật sư vội vàng đuổi tới nam khu cục cảnh sát, đem Triệu Duyệt Dung nộp tiền bảo lãnh ra tới.
Ra cục cảnh sát sau, một hồi đến trên xe, Doãn Thiến Thiến liền nhịn không được chất vấn khởi Triệu Duyệt Dung tới, “Rốt cuộc chuyện như thế nào? Mẹ, ngươi có biết hay không chuyện này nếu người khác biết, đối ta thanh danh là cỡ nào đại tổn hại?”

“Ta như thế nào biết đám kia người như thế không còn dùng được, thế nhưng liền Doãn Tiểu Mạt một nữ nhân đều thu thập không được, bị cảnh sát bắt được không nói, còn đem ta cấp cung ra tới.” Triệu Duyệt Dung cũng là lòng tràn đầy không cao hứng.
Nàng tối hôm qua đang cùng mới vừa câu thượng thủ tiểu thịt tươi thân thiết nóng bỏng, thiếu chút nữa là có thể dẫn người trực tiếp đi khách sạn khai phòng, lại bị cảnh sát cấp hỏng rồi sự.
“May mắn, ta lúc ấy cấp chính là tiền mặt, cũng không có lưu lại vân tay cái gì, bọn họ cũng không có cái gì thực chất tính chứng cứ có thể chứng minh là ta sai sử.”
Doãn Thiến Thiến nghe xong nàng oán giận, mặt lại là nháy mắt một mảnh trắng bệch, “Ngươi nói ngươi tối hôm qua đã bị trảo vào được, vì cái gì cảnh sát hôm nay mới cho ta gọi điện thoại?”
Là Cung Thiếu Thần, khẳng định là hắn làm cảnh sát như thế làm.

Vì Doãn Tiểu Mạt cái kia tiện nhân, Cung Thiếu Thần thế nhưng đối nàng như thế vô tình.
Doãn Thiến Thiến chỉ cảm thấy cả người rét run, “Không được, tuyệt không có thể làm Doãn Tiểu Mạt lại tiếp tục lưu tại Ninh Quốc, ta có dự cảm, nàng tiếp tục lưu lại nói, khẳng định sẽ chuyện xấu.”
“Vậy ngươi tính toán làm sao bây giờ? Lại tìm người đi hù dọa nàng?” Triệu Duyệt Dung tuy rằng cảm thấy nữ nhi có điểm quá mức khẩn trương, lại cũng cũng không có phản bác.
“Không, phát sinh quá một lần lúc sau, Doãn Tiểu Mạt khẳng định đã có phòng bị. Hơn nữa, lần trước sự, thiếu thần cũng biết, hắn đã đã cảnh cáo ta.” Doãn Thiến Thiến lắc lắc đầu, ánh mắt sáng quắc mà nhìn Triệu Duyệt Dung nói: “Lúc này đây, phải nhờ vào mẹ ngươi.”
“Ta?”
……
Doãn Tiểu Mạt đang ở phòng nghiên cứu sửa sang lại một phần thực nghiệm báo cáo, đột nhiên có người chạy tới đối nàng nói: “Doãn Tiểu Mạt, bên ngoài có người tìm ngươi.”
“Ai a?” Doãn Tiểu Mạt thập phần nghi hoặc, lúc này nàng nhận thức người hẳn là không phải ở đi học chính là ở đi làm, ai sẽ tìm đến nàng đâu?

Thông tri nàng người lắc đầu nói: “Là một cái trung niên nữ nhân, không quen biết.”
Doãn Tiểu Mạt trong lòng không khỏi lạc một tiếng, nàng cũng không nhận thức cái gì trung niên nữ nhân, người này chẳng lẽ là bảo bối trường học lão sư?
Chẳng lẽ là nhà nàng bảo bối ra cái gì sự?
Nghĩ đến đây, nàng không khỏi cuống quít về phía ngoại chạy tới.
“Tiểu mạt.”
Doãn Tiểu Mạt mới vừa chạy đến cửa, còn không có tới kịp thấy rõ ràng người tới, liền nghe được có người kêu chính mình một tiếng.
Thanh âm nghe tới rất quen thuộc, rồi lại như là thật lâu không nghe được giống nhau, lộ ra một chút xa lạ.
Nàng quay đầu, triều thanh âm truyền đến phương hướng nhìn lại.
Thấy rõ ràng người tới mặt, lại không khỏi kinh ngạc trừng lớn mắt, “Như thế nào sẽ là nàng?”
“Nhìn đến mụ mụ có như thế kinh ngạc sao?” Triệu Duyệt Dung cười vẻ mặt từ ái, phảng phất thật là một cái yêu thương nữ nhi mẫu thân giống nhau.

Lưu Văn văn vừa lúc từ cửa trải qua, nghe được nàng lời nói, không khỏi cười ngắt lời nói: “A di nguyên lai là tiểu mạt mụ mụ a. Ngài hảo, ta là tiểu mạt học tỷ, cũng là từ Trung Quốc tới, ta kêu Lưu Văn văn.”
“Ngươi hảo ngươi hảo.” Triệu Duyệt Dung cười ha hả nhìn về phía Lưu Văn văn nói: “Nhà của chúng ta tiểu mạt từ nhỏ chính là cái mơ hồ tính tình, thích nhất vứt bừa bãi, bình thường không thiếu phiền toái ngươi đi.”
“Không có không có.” Lưu Văn văn vội vẫy vẫy tay, nói: “Tiểu mạt quá tự lập, ta cũng chưa giúp đỡ cái gì vội.”

Trong lòng lại âm thầm nói, tiểu mạt mụ mụ thoạt nhìn hảo tuổi trẻ, người cũng hảo ôn nhu a.
Doãn Tiểu Mạt rốt cuộc từ chợt thấy Triệu Duyệt Dung ngạc nhiên trung phục hồi tinh thần lại, một tay đem Lưu Văn văn túm đến chính mình sau lưng, lạnh nhạt mà nhìn Triệu Duyệt Dung chất vấn nói: “Ngươi tới tìm ta làm cái gì?”
“Nhìn ngươi đứa nhỏ này……”
“Ta không phải ngươi hài tử.” Doãn Tiểu Mạt lạnh giọng đánh gãy nàng lời nói, “Ngươi nói lời này không ghê tởm, ta nghe còn ghê tởm đâu.”

Lưu Văn Văn khó hiểu mà lôi kéo Doãn Tiểu Mạt quần áo, nhỏ giọng nói: “Tiểu mạt ngươi xảy ra chuyện gì, như thế nào như thế cùng mụ mụ ngươi nói chuyện a?”
“Nàng không phải ta mụ mụ.” Doãn Tiểu Mạt cảm xúc có chút mất khống chế mà triều Lưu Văn văn rống giận.
Nhìn đến Lưu Văn văn nháy mắt cứng đờ biểu tình, mới đột nhiên phục hồi tinh thần lại, áy náy nói: “Xin lỗi văn văn, ta cũng không phải nhằm vào ngươi. Chỉ là, đây là nhà của ta sự, ta cũng không tưởng nói.”
Nàng không có đem chính mình trong nhà nơi nơi tuyên dương đam mê, rốt cuộc có câu nói gọi là việc xấu trong nhà không thể ngoại dương.

Tuyên dương đi ra ngoài, Triệu Duyệt Dung cố nhiên sẽ được đến rất nhiều khinh thường cùng chỉ trích, nhưng nàng phụ thân đồng dạng cũng sẽ gặp rất nhiều phê bình, thậm chí nàng qua đời mẫu thân còn có chính nàng, đều sẽ trở thành người khác trà dư cơm sau đề tài câu chuyện.
Nàng cũng không thích loại này đặc thù chú ý.
Doãn Tiểu Mạt lại quay đầu nhìn về phía Triệu Duyệt Dung nói: “Ta và ngươi không có gì hảo thuyết, thỉnh ngươi rời đi.”

Sáu năm trước, Triệu Duyệt Dung cùng Doãn Thiến Thiến hai người đột nhiên biến mất, hơn nữa mang đi trong nhà sở hữu tài vật, làm nàng sinh hoạt một lần lâm vào sơn cùng thủy tận khốn cảnh.
May mắn, năm đó mụ mụ phát hiện ba ba xuất quỹ lúc sau, liền mãnh liệt yêu cầu ba ba đem trong nhà phòng ở chuyển tới nàng danh nghĩa, lúc này mới không có thể làm này hai người đem phòng ở cũng bán, tốt xấu cho nàng để lại một cái chỗ ở.

Lúc ấy nàng mới vừa sinh bảo bối, còn muốn ở cữ, trên người lại chỉ còn lại có chính mình ngày thường làm công tích góp mấy ngàn đồng tiền, liền cái chiếu cố chính mình người đều thỉnh không dậy nổi, nếu không phải mạc Lam Lam ra tay giúp vội, nàng thiếu chút nữa liền cùng bảo bối cùng nhau chết đói.
Qua như thế nhiều năm, tiền sự tình nàng đã lười đến so đo.
Chỉ cần này hai mẹ con cách xa nàng xa, không cần lại đến tai họa nàng cùng bảo bối là đến nơi.
Triệu Duyệt Dung lại nhiều lần bị Doãn Tiểu Mạt sặc thanh, trên mặt tươi cười cũng có chút duy trì không được, dứt khoát trực tiếp kéo xuống mặt.

“Ngươi không có gì muốn nói, ta lại có muốn nói với ngươi nói.”
Nàng nhìn Doãn Tiểu Mạt cười lạnh nói: “Ta biết, ngươi vẫn luôn cảm thấy là ta hại chết mẹ ngươi, trong lòng hận ta, cũng ghen ghét tỷ tỷ ngươi so ngươi càng chịu ngươi ba ba sủng ái. Nhưng là, có cái gì sự tình ngươi hướng về phía ta tới a, vì cái gì muốn đi phá hư tỷ tỷ ngươi tỷ phu cảm tình?”
“Cái gì tỷ phu?” Doãn Tiểu Mạt nhíu mày, vẻ mặt không thể hiểu được.

43. Ai là tiểu tam ??

Này hai mẹ con một biến mất chính là 5 năm, nếu không phải Triệu Duyệt Dung đột nhiên chính mình xuất hiện ở nàng trước mặt, nàng căn bản cũng không biết các nàng ở nơi nào, quỷ biết kia không thể hiểu được tỷ phu là ai a.

Vừa rồi Doãn Tiểu Mạt rống giận đã đưa tới không ít người chú ý, lúc này nghe xong Triệu Duyệt Dung nói, trong mắt bát quái chi sắc tức khắc lại dày đặc vài phần.

Nguyên phối tiểu tam xé bức cái gì, luôn luôn đều là mọi người thích nhất xem tiết mục.
Triệu Duyệt Dung khóe mắt dư quang quét đến vây xem người càng ngày càng nhiều, trong mắt nhịn không được hiện lên một mạt thực hiện được ý cười, trên mặt lại là một bộ bi thương chi sắc.
Sấn Doãn Tiểu Mạt không phản ứng lại đây thời điểm, bỗng nhiên triều nàng quỳ xuống.

“Tính ta cầu ngươi, buông tha tỷ tỷ ngươi đi. Tỷ tỷ ngươi hài tử đều đã năm tuổi, ở ngươi xuất hiện phía trước, bọn họ phu thê cảm tình vẫn luôn đều thực hảo. Trên đời này hảo nam nhân nhiều đến là, ngươi vì cái gì nhất định phải nhìn chằm chằm ngươi tỷ phu không bỏ đâu?”
Vây xem người nghe xong nàng lời nói, sôi nổi chỉ vào Doãn Tiểu Mạt khe khẽ nói nhỏ lên.
“Ai nha, ngày thường nhìn nàng rất thanh cao, không nghĩ tới thế nhưng đi làm tiểu tam đâu.”
“Câu dẫn vẫn là chính mình tỷ phu, thật là không biết xấu hổ nga.”
“Có mắt nhìn người không biết tâm nha, phía trước ta liền nghe nói, nàng phong bình thật không tốt đâu.”

Mọi người thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng vẫn là có một ít từ ngữ truyền tới Doãn Tiểu Mạt lỗ tai, nàng không khỏi tức giận đến sắc mặt đỏ bừng, “Triệu Duyệt Dung, ngươi nói hươu nói vượn chút cái gì, ta và các ngươi hai mẹ con đều 5 năm không gặp, quỷ biết cái kia gặp quỷ tỷ phu rốt cuộc là cái nào a?”
Triệu Duyệt Dung còn không có mở miệng, trong đám người lại đột nhiên truyền đến một thanh âm vang lên lượng cười nhạo, “Như thế nào, Doãn Tiểu Mạt ngươi rốt cuộc bị người vạch trần gương mặt thật sao? Vừa mới khai giảng, liền câu tam đáp bốn, mỗi ngày không phải hoa tươi chính là siêu xe, quả nhiên là cho người đương tiểu tam a.”

“Lilith, ngươi nói ai là tiểu tam?” Doãn Tiểu Mạt bị chọc đến nghịch lân, rốt cuộc nhịn không được tạc mao, “Ta Doãn Tiểu Mạt dám đối với thiên thề, ta tuyệt không có đã làm tiểu tam, nếu không đã bị thiên lôi đánh xuống, không chết tử tế được.”
Nàng mụ mụ chính là bị tiểu tam cấp tức chết, nàng như thế nào khả năng làm chính mình trên lưng tiểu tam ác danh.
Lilith từ trong đám người đi ra, khoanh tay trước ngực, khinh thường mà cười nhạo nói: “Này đều cái gì thời đại, ai còn tin tưởng thề hữu dụng a.”

“Như thế nào, tiểu mạt lời nói ngươi không tin, một cái xa lạ nữ nhân nói nói, ngươi nhưng thật ra tin tưởng không nghi ngờ?” Mạc Lam Lam không biết từ nơi nào đi ra, cười lạnh nhìn về phía Lilith chất vấn nói: “Ngươi cùng nữ nhân này không phải là thông đồng hảo đi, đương người khác không biết ngươi ghen ghét tiểu mạt bắt được hoàng thất vật lý trị liệu sư tư cách, vẫn luôn ở sau lưng nói nàng nói bậy sao?”

“Ngươi nói bậy.” Lilith tức giận đến sắc mặt trắng bệch, lại không biết nên như thế nào phản bác.
Nàng xác thật ghen ghét Doãn Tiểu Mạt, ngày thường cũng không thiếu cùng người ta nói Doãn Tiểu Mạt nói bậy.
Lúc này nhìn người chung quanh tất cả đều hoài nghi nhìn về phía chính mình, nhịn không được cũng có chút luống cuống, “Ta căn bản không quen biết nữ nhân này, chỉ là nàng đều quỳ xuống, như thế nào sẽ nói dối?”

Mạc Lam Lam quay đầu nhìn về phía Triệu Duyệt Dung, trong mắt hiện lên một mạt tàn nhẫn chi sắc, cười lạnh nói: “Quỳ xuống cũng có khả năng là bởi vì có tội, không phải sao? Triệu Duyệt Dung, ngươi lá gan nhưng thật ra không nhỏ, thế nhưng còn dám xuất hiện ở tiểu mạt trước mặt.”
Triệu Duyệt Dung nhìn đến mạc Lam Lam, nhịn không được sợ hãi rụt rụt cổ.

Nàng không nghĩ tới mạc Lam Lam thế nhưng cũng ở Ninh Quốc, còn như thế xảo liền đụng phải.
Phía trước, Doãn Tiểu Mạt ba ba đã chết lúc sau, nàng sở dĩ không có trực tiếp đem Doãn Tiểu Mạt cấp đuổi ra đi, chính là bởi vì có mạc Lam Lam ở sau lưng cấp Doãn Tiểu Mạt chống lưng.
Mạc gia ở thành phố S có thể nói là không người không biết không người không hiểu, toàn bộ thành phố S ngầm thế lực toàn bộ đều khống chế ở mạc gia trong tay, mà mạc Lam Lam đúng là mạc gia gia chủ con gái một.

“Tiểu mạt thiện tâm, có một số việc thà rằng chính mình có hại, cũng không nghĩ nói ra, ta tính tình lại nhịn không nổi.” Mạc Lam Lam hận sắt không thành thép mà trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Doãn Tiểu Mạt, mới lại đem tầm mắt quay lại Triệu Duyệt Dung trên người, “Ngươi còn không phải là ỷ vào ở chỗ này không ai biết ngươi xuất thân, mới dám chạy tới nói ẩu nói tả sao? Vậy đừng trách ta lột trên người của ngươi này một tầng da người.”

“Nữ nhân này.” Mạc Lam Lam chỉ vào Triệu Duyệt Dung, nhìn chung quanh vây xem đám người liếc mắt một cái, chậm rãi nói: “Năm đó bất quá là Doãn gia một cái bảo mẫu, lại không biết liêm sỉ bò lên trên nam chủ nhân giường, tức chết rồi trong nhà nữ chủ nhân, tu hú chiếm tổ. Nàng chính là một cái ti tiện tiểu tam.”
“A, nguyên lai nàng mới là tiểu tam a.”

“Ai nha, vừa rồi ta đều thiếu chút nữa bị nàng lầm đạo, cho rằng Doãn Tiểu Mạt mới là tư sinh nữ đâu.”
“Ta cũng là đâu, nữ nhân này thật là am hiểu sâu ngôn ngữ nghệ thuật a, cũng không biết nàng vừa rồi nói Doãn Tiểu Mạt câu dẫn tỷ phu sự tình có phải hay không thật sự.”

Vây xem người tức khắc lại lần nữa khe khẽ nói nhỏ lên, chẳng qua, lúc này đây bọn họ khinh thường ánh mắt lại đều dừng ở Triệu Duyệt Dung trên người.
Doãn Tiểu Mạt bất đắc dĩ thở dài, nhà nàng sự tình rốt cuộc vẫn là không có thể giấu trụ, bất quá nàng lại không trách mạc Lam Lam.
Bởi vì nàng rất rõ ràng, mạc Lam Lam đều là vì nàng hảo.
Này hết thảy đầu sỏ gây tội, đều là Triệu Duyệt Dung.

“Nếu 5 năm trước các ngươi lựa chọn không từ mà biệt, sau này cũng không có gì lui tới tất yếu. Kia cái gì tỷ phu ta căn bản không quen biết, ngươi tưởng bát nước bẩn, ít nhất cũng đến lấy ra chứng cứ tới.”
Triệu Duyệt Dung mặt không khỏi trướng đến đỏ bừng, rồi lại không dám đem Cung Thiếu Thần tên nói ra.
Thật sự nháo khai, Doãn Tiểu Mạt cố nhiên sẽ bị khiển trách, Cung Thiếu Thần thanh danh lại cũng đồng dạng giữ không nổi.
Nói không chừng liền sẽ vứt bỏ vương vị quyền kế thừa, kia nàng nữ nhi chẳng phải là liền vĩnh viễn thành không được vương hậu sao?
“Còn chưa cút, là muốn cho ta gọi người tới thỉnh ngươi đi sao?” Mạc Lam Lam nhìn Triệu Duyệt Dung, khinh thường mà cười lạnh.
Triệu Duyệt Dung sắc mặt trắng bạch, đành phải cúi đầu, xám xịt đi rồi.
Vây xem đám người cũng dần dần tản ra.

Doãn Tiểu Mạt lôi kéo mạc Lam Lam tay đi đến một bên, dựa vào trên người nàng, rầu rĩ nói: “Hôm nay thật là cám ơn ngươi, may mắn có ngươi ở, bằng không ta cũng không biết nên làm sao bây giờ.”
“Còn không phải ngươi quá ngu ngốc.” Mạc Lam Lam ghét bỏ mà chọc hạ cái trán của nàng, dừng một chút lại nói: “Cái kia Lưu Văn văn, sau này xa điểm đi. Nàng người này nói dễ nghe một chút kêu đơn thuần, nói khó nghe điểm chính là xuẩn, quá dễ dàng bị người cổ động, nói không chừng ngày nào đó liền hảo tâm làm chuyện xấu, liên luỵ ngươi.”
“Văn văn nàng người khá tốt.” Doãn Tiểu Mạt thấp thấp mà biện giải một tiếng, bị mạc Lam Lam hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, cũng không dám lại nói cái gì.
Kỳ thật, hôm nay Lưu Văn văn hoàn toàn không làm rõ ràng trạng huống liền đứng ở Triệu Duyệt Dung bên kia, nàng cũng rất thương tâm.

Cung Thiếu Thần tuy rằng an bài bảo tiêu bảo hộ Doãn Tiểu Mạt, nhưng vì không cho Doãn Tiểu Mạt phát hiện, kia hai cái bảo tiêu lại không dám cùng thân cận quá.
Nghĩ ở vườn trường hẳn là sẽ không phát sinh nguy hiểm, liền dứt khoát ở ngoài cổng trường chờ, cho nên, Cung Thiếu Thần hiện tại còn không biết trong trường học phát sinh sự tình.

45. Bị xem thường.

Cùng lúc đó, Cung Thiếu Thần rốt cuộc nhận được Hàn Tử Minh từ Trung Quốc đánh tới điện thoại.
“Thiếu thần, ngươi nhất định không thể tưởng được, Doãn Tiểu Mạt cùng Doãn Thiến Thiến nguyên lai thế nhưng là thân tỷ muội đâu.” Hàn Tử Minh thanh âm từ microphone truyền đến, càng nhiều chút khoa trương ý vị.

Cung Thiếu Thần nhịn không được nhíu mày, “Ngươi không tính sai?”
“Đương nhiên không có.” Hàn Tử Minh đối Cung Thiếu Thần nghi ngờ có chút bất mãn, “Ta điều tra tới rồi Doãn Tiểu Mạt ở Trung Quốc địa chỉ, dò hỏi nơi này hàng xóm, cơ hồ tất cả mọi người biết.”
Hắn dừng một chút lại nói: “Bất quá, hai người tuy là tỷ muội, lại bất đồng mẫu. Hơn nữa Doãn Tiểu Mạt mẫu thân mới là nguyên phối, Doãn Thiến Thiến mẫu thân nghe nói là từ bảo mẫu tiểu tam thượng vị.”
Hắn ngữ khí nhịn không được có chút khinh thường.

Cung Thiếu Thần trong lòng càng là nhịn không được đối Triệu Duyệt Dung cùng Doãn Thiến Thiến sinh ra nồng đậm chán ghét cảm giác.
Hắn mẫu thân lúc trước chính là bị phụ thân tiểu tam khí bị bệnh, triền miên giường bệnh nhiều năm, mới qua đời.
Hắn đối thống hận người chính là tiểu tam cùng tư sinh tử, nhất không thể tiếp thu chính là lừa gạt.
Cố tình, Triệu Duyệt Dung cùng Doãn Thiến Thiến mẹ con đem này hai điều đều chiếm toàn.

“Ngươi tiếp tục tra, bất luận cái gì dấu vết để lại đều không cần buông tha, ta nhất định phải biết năm đó kia chuyện chân tướng.” Cung Thiếu Thần nắm chặt di động, âm thanh lạnh lùng nói.
“Không thành vấn đề.” Hàn Tử Minh đáp ứng thập phần sảng khoái, từ trước mắt điều tra ra đồ vật xem ra, hắn có loại dự cảm, năm đó sự tình tuyệt không sẽ như vậy đơn giản.
Cung Thiếu Thần cắt đứt điện thoại sau, trong mắt nhịn không được hiện lên một mạt lạnh băng lệ khí.
Sau một lúc lâu, kề bên mất khống chế cảm xúc mới chậm rãi bình phục xuống dưới.

Hiện tại còn không phải xử trí này hai mẹ con hảo thời cơ, Doãn Thiến Thiến như thế nào nói cũng là tiểu hiên mẫu thân.
Vì tiểu hiên, hắn cũng không thể làm Doãn Thiến Thiến quá khó coi.
Hơn nữa, lúc trước hắn tiêu phí không ít sức lực mới nói phục hội nghị đồng ý hắn cùng xuất thân bình phàm Doãn Thiến Thiến đính hôn, hiện giờ muốn giải trừ hôn ước cũng liền trở nên thập phần phiền toái, có thể nói rút dây động rừng.
Hắn cần thiết phải làm hảo vạn toàn chuẩn bị mới được.

Doãn Tiểu Mạt buổi chiều không khóa, các bạn học luôn là ẩn ẩn dừng ở trên người nàng ánh mắt cũng làm nàng thực không được tự nhiên, dứt khoát liền rời đi trường học.
Dựa theo nàng phía trước định tốt kế hoạch biểu, hôm nay hẳn là cấp Cung Thiếu Thần làm mát xa an dưỡng nhật tử.

Một bộ toàn thân mát xa xuống dưới, như thế nào cũng muốn gần hai cái giờ, nếu buổi tối lại bắt đầu nói, thời gian khẳng định sẽ chậm trễ đến đã khuya.
Doãn Tiểu Mạt nghĩ nghĩ, dứt khoát gọi điện thoại cấp Cung Thiếu Thần, hỏi hắn hiện tại có hay không thời gian, trực tiếp đem mát xa cấp làm.
“Ngươi tới tìm ta nói, ta đương nhiên tùy thời đều có thời gian.” Cung Thiếu Thần ái muội cười nhẹ, “Trực tiếp đến công ty tới tìm ta đi.”

Doãn Tiểu Mạt đột nhiên cắt đứt điện thoại, lỗ tai không dấu được hỏa thiêu hỏa liệu đỏ lên.
Cung Thiếu Thần thanh âm thật là quá dẫn nhân phạm tội, mỗi lần muốn chán ghét người này, chính là nghe được hắn thanh âm lại như thế nào cũng chán ghét không đứng dậy.
Sau một lúc lâu, Doãn Tiểu Mạt mới nhớ tới, chính mình quên hỏi Cung Thiếu Thần công ty địa chỉ.
Cũng may, ngm nói cái gì cũng là hoàng thất kỳ hạ xí nghiệp, ở Ninh Quốc vẫn là thực nổi danh, dùng di động tìm tòi một chút, liền tìm tới rồi địa chỉ.

Doãn Tiểu Mạt đánh xe tới rồi trước sân khấu, lại bị ngăn cản.
“Xin lỗi, ta nơi này không có ngài hẹn trước ký lục, ngài không thể đi lên.” Trước sân khấu tiểu thư nhìn Doãn Tiểu Mạt cứng rắn địa đạo.
Doãn Tiểu Mạt nhíu nhíu mày, kiên nhẫn giải thích nói: “Ta phía trước cấp vương tử điện hạ đánh quá điện thoại, không tin ngươi có thể gọi điện thoại qua đi hỏi một chút.”

“Ha, ngươi cho rằng ngươi là ai?” Một cái khác trước sân khấu không khách khí mà cười nhạo nói: “Mỗi ngày không biết có bao nhiêu người chạy tới chúng ta nơi này nói nhận thức vương tử điện hạ, ngươi như vậy chúng ta thấy được nhiều. Mê luyến vương tử điện hạ không phải sai, bất quá, ta nhắc nhở ngươi, mộng tưởng hão huyền vẫn là không cần làm. Vương tử điện hạ như vậy cao cao tại thượng người, không phải ngươi như vậy bình thường nữ nhân có thể leo lên.”

Vô duyên vô cớ bị người như thế trào phúng, Doãn Tiểu Mạt cũng nhịn không được có chút sinh khí, lại vẫn là cố nén ở, không có phát tác, kiên nhẫn nói: “Ta tưởng ngươi hiểu lầm. Ta là vương tử điện hạ tư nhân vật lý trị liệu sư, cũng không phải ngươi tưởng cái loại này tới phàn quan hệ người. Các ngươi có thể gọi điện thoại cấp Kim bí thư, nàng có thể giúp ta chứng minh.”
“Kim bí thư chính là vương tử điện hạ bên người người tâm phúc, ngươi tưởng ai đều có thể cho nàng gọi điện thoại sao?” Trước sân khấu tiểu thư hiển nhiên cũng không tin tưởng nàng, không khách khí mà triều nàng phất phất tay nói: “Ngươi nhanh lên rời đi đi, bằng không chúng ta muốn kêu bảo an tới.”
Lúc này, một phen lạnh băng tiếng nói lại đột nhiên vang lên, “Các ngươi ngày thường chính là dùng như vậy thái độ đối đãi tới chơi khách nhân?”

“Vương…… Vương tử điện hạ!” Hai cái trước sân khấu tiểu thư nhìn chậm rãi đi tới Cung Thiếu Thần, không khỏi trừng lớn mắt, đầy mặt không thể tin tưởng.
Thời gian này, vương tử điện hạ như thế nào sẽ từ trên lầu xuống dưới?
Chẳng lẽ nữ nhân này thật là vương tử điện hạ tư nhân vật lý trị liệu sư?

Hai cái trước sân khấu nghĩ vậy một chút, không khỏi bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, nơm nớp lo sợ nói: “Thực xin lỗi, vương tử điện hạ, chúng ta không biết vị tiểu thư này thật là ngài khách nhân.”
“Đi nhân sự bộ đem tháng này tiền lương kết toán một chút, các ngươi có thể rời đi.” Cung Thiếu Thần cũng không có cấp hai người cãi lại cơ hội, trực tiếp quyết định các nàng vận mệnh.
Lại quay đầu nhìn về phía Doãn Tiểu Mạt nói: “Như thế nào không cho ta gọi điện thoại?”
Doãn Tiểu Mạt xấu hổ mà sờ sờ cái mũi, tổng không thể nói chính mình sợ hãi lại bị hắn trong điện thoại thanh âm dụ hoặc, mới không dám cho hắn gọi điện thoại đi?

Nàng nhưng ném không dậy nổi cái kia mặt.
Chỉ là, không nghĩ tới chính mình sẽ bị ngăn ở dưới lầu, còn bị Cung Thiếu Thần cấp gặp được.
Tựa hồ càng xấu hổ đâu.
May mắn Cung Thiếu Thần cũng không có truy vấn rốt cuộc ý tứ.
“Cùng ta đi trên lầu đi.”
“Nga.” Doãn Tiểu Mạt âm thầm nhẹ nhàng thở ra, vội bước nhanh theo đi lên.

Cung Thiếu Thần trực tiếp mang theo nàng đi vào tổng tài chuyên dụng thang máy, bên trong tự nhiên cũng chỉ có bọn họ hai người.
Doãn Tiểu Mạt đi vào, liền tự giác đứng ở li cung thiếu thần xa nhất góc.

Cung Thiếu Thần không khỏi nhướng mày, “Trạm như vậy xa làm cái gì, sợ ta ăn ngươi không thành?”
Doãn Tiểu Mạt cười lạnh một tiếng, không khách khí mà triều hắn mắt trợn trắng.
Nếu không phải lúc trước trên hợp đồng thiêm chính là một năm, nàng lại phó không dậy nổi vi ước kim, sớm tại đêm qua tên hỗn đản này cường hôn nàng thời điểm, nàng liền từ chức hảo sao?
“Nếu như thế chán ghét ta, lại sẽ cái gì muốn lại đây tìm ta? Đây là lạt mềm buộc chặt?” Cung Thiếu Thần lười biếng mà dựa vào thang máy trên vách, khóe môi vi câu, hài hước mà nhìn Doãn Tiểu Mạt.
Doãn Tiểu Mạt trong lòng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, trong đầu lại đột nhiên hiện lên một mạt trò đùa dai ý niệm.

Đôi mắt linh động xoay chuyển, đột ngột mà triều Cung Thiếu Thần cười sáng lạn, thâm tình chân thành nói: “Nếu ta nói, ta tưởng ngươi……”
Cho rằng chỉ có ngươi sẽ liêu sao? Nàng cũng sẽ a.

Cung Thiếu Thần trên mặt vui đùa biểu tình bỗng nhiên biến đổi, lại nhìn đến Doãn Tiểu Mạt ôm chính mình bụng cười ha ha lên.
“Ai da, cười chết ta, này ngươi đều tin a?”

Bình luận truyện Vương Tước tư hữu bảo bối

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Yuna
đăng bởi Linh Yuna

Theo dõi