Tùy Chỉnh
Đề cử
Where are you?

Where are you?

Chương 4: Là kết thúc hay bắt đầu

Eric không hiểu ý nghĩa của dòng chữ đó nhưng anh biết cô ấy đã viết một điều gì đó tốt đẹp, nhìn vào mắt của Du Dương, anh có thể cảm nhận được điều này. Eric đưa tay vẽ theo từng nét chữ, khi ngón tay chạm đến nét cuối cùng, dòng chữ cũng đã mờ hết. Du Dương chợt nghiêng mình tựa đầu vào cánh cửa, áp một bàn tay lên rồi thì thầm điều gì đó....Lúc này, Eric chỉ muốn cánh cửa kia biến mất để anh có thể nghe thấy điều cô ấy nói.

Lần đầu tiên họ gặp nhau tất cả đã diễn ra như vậy. Du Dương quyết định đến bên Eric với mục đích duy nhất chính là giúp anh tìm được hạnh phúc của chính mình. Họ gặp nhau trong hoàn cảnh không thể nào kỳ lạ hơn được nữa...vậy ước nguyện của Du Dương có trở thành hiện thực? Câu trả lời là Có. Cô đã hoàn thành ước nguyện của mình, Eric đã tìm thấy được hạnh phúc thật sự của anh. Tuy nhiên thời gian hoàn thành nó lâu hơn Du Dương nghĩ.
Đã có bắt đầu ắt hẳn sẽ phải có kết thúc.
"Kim Chi à!" - Eric trở mình đặt cánh tay ra sau đầu cô gái rồi để cô ấy gối lên, siết chặt thân hình nhỏ bé vào lòng. Cô ấy ngẩng đầu nhìn Eric, ánh mắt chờ đợi anh nói tiếp.

"Chúng ta kết hôn..có được không?"

...?? - Đã nghe thấy rất rõ lời Eric nói nhưng Kim Chi vẫn không thể nào tin vào tai mình, muốn nghe thêm một lần nữa.

"Kim Chi à! Chúng ta kết hôn đi." - Eric vuốt ve những lọn tóc trước trán Kim Chi, ánh mắt chất chứa niềm hạnh phúc, tràn ngập sự yêu thương, mỉm cười nhìn người con gái đang nằm trong lòng mình rồi đặt lên trán cô ấy một nụ hôn. So với lần đầu tiên Du Dương xuất hiện thì Eric của lúc này đã hoàn toàn thay đổi, một Eric không còn cô độc.

*mỉm cười gật đầu* - Đôi mắt ngấn nước nhìn Eric đeo vào ngón áp út một chiếc nhẫn đính ngọc trai, Kim Chi vừa cười vừa đưa tay lau hai hàng nước mắt trên má. Eric xòe bàn tay chỉ vào chiếc nhẫn trên tay anh cùng một bộ với nhẫn đã đeo lên tay cô rồi đan bàn tay hai người vào nhau, siết chặt.

"Em Yêu Anh" - Hạnh phúc trọn vẹn bằng một cái gật đầu, nhưng chính câu nói "Em Yêu Anh" này mới làm cho Eric vui hơn tất cả , điều mà Eric đã chờ đợi suốt thời gian qua. Đắm chìm trong niềm vui, họ không còn để tâm đến bất cứ điều gì nữa, trong mắt chỉ còn nhìn thấy hình ảnh của nhau và dường như cũng đã quên đi một chuyện vô cùng quan trọng.

"Nhưng mà..em bao nhiêu tuổi rồi hả?" - Cả hai cùng bật cười vui vẻ sau câu hỏi của Eric, ánh mắt tràn ngập yêu thương mà Eric dành cho cô gái nhỏ minh chứng cho sự cưng chiều vô bờ ấy, họ ôm lấy nhau, bàn tay nắm chặt..chìm vào giấc ngủ, hạnh phúc khép lại.

P/s: Chương này hơi ngắn, nhưng nó là bước đệm quan trọng để mình phát triển nội dung những chương sau. Cám ơn các bạn đã theo dõi truyện. (Mình sẽ đăng chương mới vào mỗi thứ 5 hàng tuần)

Bình luận truyện Where are you?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

notyou1997
đăng bởi notyou1997

Theo dõi