Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 10

Bữa cơm tối được bày soạn ngay trước mắt , nào là sơn hào hải vị , nem công chả phượng , món nào cũng có . Nhìn đống đồ ăn trên bàn Hướng Hạo sốt cả ruột vì đây là toàn bộ số tiền bán quần áo của mẹ trong một tháng , anh ko lo sao được .

Nhà ko có bàn ăn nên Hướng Hạo thải chiếu xuống nền nhà rồi đặt các món ăn xuống mâm . Mọi người quây quần bên nhau . Đã từ rất lâu Hạ Thần chưa cảm nhận được mùi vị gia đình ấm áp như thế này . Mẹ anh sinh được ba người con , anh thứ hai trên anh là chị gái và dưới anh là em trai . Vì bố làm ăn ở nước ngoài nên mẹ thỉnh thoảng cũng sang giúp ông . Chị gái lấy chồng bên Mĩ mà theo anh đó là một cuộc hôn nhân mang tính chất hợp tác giữa hai tập đoàn lớn . Thằng em trai đã đi du học Anh sau khi chia tay mối tình đầu đẹp đẽ , trong sáng của nó . Trong các dịp giáng sinh hay sinh nhật bố mẹ cũng về nhưng chỉ kịp chúc đôi ba câu rồi lên đường ngay . Còn bây giờ tuy bố mẹ đã ở nhà nhiều hơn nhưng bọn họ ko còn quan tâm anh như trước nữa.

" Sa Uyển cháu ăn thử món này đi , ko biết có làm vừa miệng cháu ko ? " Mẹ anh liền gắp một miếng cánh gà tẩm bột chiên vào bát của Sa Uyển .

Bình thường Hạ Thần chưa từng thấy Sa Uyển ăn thịt gà , ko biết có phải bị dị ứng ko mà tự dưng thấy cô ta ăn ngon lành đến vậy .

" Quả nhiên là bác nấu , món nào cũng ngon kinh khủng " Sa Uyển hài lòng giơ ngón tay cái lên .

Từ nãy tới giờ Ngọc Miên chẳng nói gì , mải miết bỏ thức ăn vào mồm mà căn bản là cô biết mình có quyền nói ở đây . Hơn nữa hôm nay đặc cách có Sa Uyển nên mẹ mới tốn công chuẩn bị chứ ngày thường cô toàn ăn cơm , thịt băm và canh rau muống thôi .

Bữa cơm tối kết thúc trong ko khí tràn ngập tiếng cười Hạ Thần và Sa Uyển tiếc nuối chào tạm biệt mọi người trở về nhà . Hai người lên hai chiếc xe khác nhau và đi theo hai con đường đối lập nhau .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi