Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 11

Trên bàn một người đàn ông trung niên khá phong độ , mặc com lê , nét mặt rất giận dữ , ông đập mạnh một sấp ảnh xuống bàn . Trong ảnh hầu như đều chụp rõ nét hình ảnh hai người con trai có những cử chỉ rất thân mật , thậm chí còn có tấm chụp hai người hôn nhau say đắm trong xe .

" Chuyện này sao Hạ Như , con bảo ta đồng ý để Hạ Thần về nước là để chúng nó tái hợp ? "

Người trong ảnh chẳng ai khác ngoài Hạ Thần và Hướng Hạo . Từ lúc Hạ Thần về nước mọi cử chỉ , hành động của anh đều bị bố anh bí mật sai người giám sát . Đa số bọn họ làm việc rất cẩn thận nên anh ko thể phát hiện .

" Con xin lỗi bố , con cứ tưởng em trai đã biết lỗi , vậy mà....." Trước người bố quyền cao chức trọng Hạ Như chẳng dám cãi câu nào , cô hoàn toàn nhận mọi trách nhiệm về phía mình . Cũng vì thế ngay cả hạnh phúc bản thân , cô cũng trao hết cho bố , mặc bố định đoạt .

" Con mau đặt cho bố một vé máy bay , bố sẽ về Việt Nam ngay trong đêm nay "

" Vậy còn cuộc họp ? "

" Giao lại cho mẹ con "

" Vâng thưa bố "

Giờ đây chẳng còn chuyện gì quan trọng bằng con trai ông . Con trai ông ko ra gì là do ông dạy dỗ ko tốt . Vì thế ông mới phải lãng phí thời gian vàng bạc của mình để trở về dạy dỗ lại con trai . Nếu thằng út mà cũng thế này chắc ông rủ bà nào vào viện dưỡng lão mất .

Tan học sớm Hạ Thần rủ Hướng Hạo ở lại trường , anh chính là bí mật muốn tổ chức sinh nhật cho Hướng Hạo . Khi mọi người đã về hết , anh một mình lẻn vào phòng trưng bày tranh . Ở đây anh đã vẽ bức tranh chân dung về Hướng Hạo . Mặc dù ko phải dân chuyên nhưng anh vẫn mong Hướng Hạo sẽ thích nó .

" Từ từ một chút , sắp tới nơi rồi " Hạ Thần đã bịt mắt Hướng Hạo bằng chiếc khăn nhỏ . Anh cẩn thận cầm tay Hướng Hạo dẫn đi .

" Sắp tới chưa vậy ? " Hướng Hạo sốt ruột liên tục hỏi Hạ Thần dù bản thân hồi hộp ko kém .

" Tới nơi rồi , cậu bỏ khăn ra đi "

Hướng Hạo bỏ khăn , đập vào mắt anh là bức tranh chân dung vẽ anh với tựa đề bên trên : " Hướng Hạo gả cho tớ nhé " Anh xúc động ko nói lên lời , chính xác thì đây là món quà đầu tiên anh nhận được suốt mười tám năm qua .

" Hạ Thần cảm ơn cậu rất nhiều "

Ôm thật chặt Hạ Thần , anh ko hề muốn buông tay . Anh ước gì mẹ và Ngọc Miên cũng ở đây . Mẹ sẽ làm bánh gato , Ngọc Miên chúc anh sinh nhật vui vẻ và Hạ Thần , cậu ấy sẽ cùng anh thổi nến và ước . Anh ước mình sẽ thi vào trường đại học luật và cùng Hạ Thần đường đường chính chính công khai mối quan hệ mà ko sợ người đời gièm pha , chỉ trích .

Phía sau tấm màn chứng kiến đứa con trai của mình ôm ấp một thằng con trai vắt mũi chưa sạch Hạ Minh - bố của Hạ Thần vô cùng giận dữ . Ông để hai người vui vẻ một lúc rồi sau đó mới bắt . Ông phải công nhận thằng con trai của ông sao nó cười vui vẻ và hạnh phúc đến vậy . Hãy nhìn nụ cười ko chút giả tạo mà ấm áp như làn nước mùa thu của nó mà xem , ông từng nghĩ do nó ko thích cười nên mặt lúc nào cũng lạnh lùng , nghiêm túc . Nhưng ko thằng con ông hoá ra cũng gioings người thường , nó thích nô đùa , kết giao bạn bè hay đơn giản là tổ chức sinh nhật cho bạn . Tuy nhiên ông ko thể chấp nhận Hạ Thần là người đồng tính , còn đâu danh dự cho dòng họ nhà Hạ lâu đời nữa .

" Người đâu bắt cậu chủ lại " Ông ra lệnh cho hai vệ sĩ đằng sau , một mình ông dựa lưng vào lan can suy nghĩ về thái độ của con trai khi đối mặt với người bố ko mời mà tới .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi