Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 12

Hạ Thần lôi trong túi quần ra một chiếc hộp nhỏ , hôm qua anh đã mất công lượn ra tận Hà Nội để chọn được một đôi nhẫn ưng ý . Anh mỉm cười mãn nguyện , quỳ một đầu gối xuống :

" Hướng Hạo chúng ta công khai nhé "

Anh đã quyết định rồi , anh ko muốn giấu diếm , lén lút như thế này nữa . Càng trốn tránh hiện tại anh càng nhận ra đây ko phải là cách để giải quyết . Anh là một thằng hèn , đã ko thể cho người mình yêu một danh phận , đường đường chính chính công khai nắm tay nhau , thoải mái thể hiện tình cảm giữa chốn đông người . Anh sẽ ko làm Hướng Hạo phải nhận thêm thiệt thòi nào nữa .

Hướng Hạo xúc động , ko nói lên lời vì anh đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu . Anh khao khát được nắm tay Hạ Thần mà ko phải đợi ko có người mới dám nắm tay .
" Tớ đồng ý " Hướng Hạo ôm trầm lấy Hạ Thần trong niềm hạnh phúc vỡ oà .

Hai cánh tay rắn rỏi từ từ xuyên qua màn đêm nắm lấy tay của Hạ Thần , dùng sức và kéo anh ra xa Hướng Hạo . Anh bị bất ngờ , theo bản năng hướng nắm đấm về tên khốn đó thì bị một tên khác giữ chặt hai cánh tay khiến anh ko kịp phản ứng . Sau đó bố anh xuất hiện , người đàn ông thép trong truyền thuyết đã lộ diện . Anh giật mình ấp úng ko biết phản ứng ra sao .

" Bố.....bố......về từ bao......giờ ? "

Mặt bố anh đanh lại , lớn tiếng mắng chửi : " TA VỀ ĐỂ XEM MÀY QUẬY ĐỦ CHƯA ? ĐỒ CON HƯ HỎNG DÁM QUAN HỆ VỚI THẰNG CON TRAI VẮT MŨI CHƯA SẠCH . MÀY ĐÃ LÀM Ô UẾ CẢ THANH DANH NHÀ HỌ HẠ RỒI "

Chủ tịch tập đoàn AT Hạ Minh , Hướng Hạo từng nghe rất nhiều về ông . Họ nói ông rất tài giỏi , lập nghiệp từ hai bàn tay trắng , quyết đoán và đặc biệt có tài kinh doanh từ bé . Nào ngờ gặp ông ngoài đời, anh cảm thấy bản thân mình nhỏ bé như thế nào . Anh chính là ko xứng với công tử nhà họ Hạ .

Rồi bố anh nhìn về phía Hướng Hạo , nghiêm mặt : " Chấm dứt với con trai ta đi , cậu muốn bao nhiêu tiền ta sẽ cho cậu gấp đôi , chỉ cần cậu ngoan ngoãn biết điều một chút "

Đối với ông mà nói , Hướng Hạo cũng chỉ là một tên ăn bám . Ông sai người điều tra thì được biết mẹ anh rất coi trọng Sa Uyển , thường xuyên mời cô về nhà chơi và ghép anh với cô . Mà Sa Uyển lại là con gái của Sa Huỳnh - bạn thân của ông . Mối quan hệ giữa nhà họ Hạ và nhà họ Sa thắm thiết , nồng hậu như thế nào thì chắc mọi người đều biết hết .

Hạ Thần cố gắng vùng vẫy nhưng hoàn toàn ko thể thoát khỏi vòng vây , anh đành hét lên : " Hướng Hạo đừng sợ tớ sẽ bảo vệ cậu , cậu ko cần làm gì cả chỉ cần từ chối thôi "

" Chết đến nơi rồi còn mạnh mồm " Bố Hạ Thần cười khinh miệt , muốn tiền , ông sẵn sàng cho chỉ cần tên đó biết điều một chút mà chọn cách rời xa con trai ông .

" Cháu xin lỗi vì cháu ko thể rời xa Hạ Thần được và cháu cũng ko cần tiền "

Cái gì ? Con ngươi của ông đỏ ngầu , ông đang rất tức giận vì ko ngờ anh lại gan lì đến vậy . Xem ra tiền ko phải cách giải quyết duy nhất , ông hạ lệnh cho vệ sĩ đưa Hạ Thần đi , ko quên dặn anh : " Cậu cứ chờ đấy , ta sẽ khiến cậu quỳ xuống xin ta tiền từng đồng bạc một "

Haizzzzzz chương sau ngược vô đối luôn , khuyến cáo nên chuẩn bị tinh thần .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi