Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13

Tối Hướng Hạo trở về nhà với tâm trạng cồn cào , nhớ nhung da diết , ko biết Hạ Thần có bị bố đánh ko ? Anh rất lo lắng cho Hạ Thần , sợ cậu ấy ko kiềm chế nổi cảm xúc mà làm chuyện bậy bạ . Nhất là khi Hạ Thần sở hữu tính cách nóng nảy đặc trưng , thường xuyên bốc đồng với người khác nếu ko vừa ý mình .

Cạch..... Hướng Hạo mở cửa phòng đã thấy mẹ anh ở trong , đứng quay lưng về phía anh . Đôi vai gầy gò , nhỏ bé của mẹ khiến anh cảm thấy xót xa vô cùng . Chắc hẳn mẹ đã phải vất vả , khổ cực thậm chí là chịu ấm ức vì bị mấy bà bán hàng bên cạnh cướp khách mà ko thể làm được gì .

" Mẹ , hôm nay mẹ về sớm vậy ? " Anh cất tiếng chào hỏi mẹ .

Mẹ anh quay người lại , anh sững người vì hai đôi mắt đỏ hoe và vài vết bầm tím trên mặt , trên cổ và khuỷnh tay .

Anh hốt hoảng , vội chạy tới hỏi thăm mẹ . Vậy mà mẹ anh lạnh lùng đẩy ra . Bỗng nhiên anh có linh cảm xấu .

" Con có giấu mẹ chuyện gì ko ? "

" Mẹ đang nói gì vậy ? Con....."

" NÓI DỐI , CÓ PHẢI MÀY YÊU THẰNG HẠ THẦN ĐÚNG KO ? Người ta đồn ầm nhau ở chợ kia kìa . Mày có biết tao mất mặt và xấu hổ đến nhường nào ko ? " Lúc đầu khi nghe bà Lan nói , bà đã ko thể kìm nổi tức giận mà đánh nhau với bà Lan vì con trai bà nó ngoan ngoãn , học giỏi như thế mà dám nói Hướng Hạo là kẻ đồng tính , ko từ thủ đoạn đi quyến rũ công tử họ Hạ - Hạ Thần . Phải đến khi Hạ Minh - bố của Hạ Thần xuất hiện thì bà mới biết , hoá ra đứa con trai mà bà vô cùng tin tưởng , yêu thương lại lừa dối bà trắng trợn đến vậy .

Vậy là linh cảm xấu đã tới , anh nghẹn ngào quỳ xuống xin lỗi mẹ : " Mẹ con xin lỗi vì đã nói dối mẹ nhưng thực sự chúng con yêu nhau . Người có lỗi ko phải cậu ấy mà là con , xin mẹ đừng trách Hạ Thần vì cậu ấy ko có lỗi trong chuyện này " Mọi tội lỗi một mình anh nhận hết .

" CÂM MỒM " Bà cay đắng chứng kiến con trai nhận tội thay cho Hạ Thần . Con ơi là con , sao con có thể tốt bụng và nhận hết lỗi về phía mình hả ? Bà thất vọng về con trai này lắm rồi .

" Con hãy ở lại đây ăn năn hối cải đi , ko cần tới trường nữa . Ở đây cho tới khi nào mọi chuyện được giải quyết ổn thoả " Dứt lời bà lạnh lùng đóng cửa phòng , khoá chốt và cất chìa khoá vào trong túi mặc kệ anh van nài , cầu xin khẩn thiết bên trong .

Con trai à hãy tha lỗi cho người mẹ này . Mọi chuyện mẹ làm đều là vì con . Năm xưa mẹ suýt mất bố vì một người đàn oing do vậy mẹ ko thể chấp nhận chuyện con là người đồng tính được .

" Mẹ ơi mở cửa cho con đi mà mẹ , con cầu xin mẹ " Tiếng của anh ngày càng nhỏ dần rồi tắt hẳn anh mệt mỏi dựa lưng vào cửa . Anh biết thế giới này vốn dĩ ko chấp nhận chuyện hai người cùng giới tính yêu nhau . Ở Việt Nam chuyện này lại càng bị cấm , những người đồng tính thường phải che dấu cảm xúc thật của mình , chấp nhận yêu một người khác giới để che giấu sự thật . Đôi khi đó là lựa chọn duy nhất giành cho người đồng tính nhưng có một số người lại dũng cảm nói ra giới tính của mình , họ mong muốn được sống thật với chính mình . Tuy nhiên họ lại bị người đời gièm pha , nói xấu hay bị đả kích bằng những lời lẽ vô cùng thô tục .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi