Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17

******

Một vị luật sư trẻ tuổi được cử tới đại diện cho thân chủ là Hạ Thần cùng với bố của anh - ông Hạ Minh . Ông ta hẹn gặp riêng Hướng Hạo trong phòng nghỉ .

" Ta sẽ đưa cậu ra nước ngoài sinh sống , mọi chi phí , sinh hoạt ta đều gửi cho cậu với điều kiện chấm dứt hoàn toàn quan hệ với Hạ Thần . Thêm nữa tai nạn của mẹ cậu , tôi rất tiếc nhưng điều đó ko có nghĩa con trai tôi chịu trách nhiệm . Chỉ cần cậu phủ nhận hoàn toàn cáo buộc của em gái cậu đối với Hạ Thần , ta tuyên bố sẽ ko làm hại anh em nhà cậu " Đối với ông mà nói , " tiền " là một thứ đồ hư vô nhưng lại điều khiển được tất cả mọi thứ .

" Em gái tôi bị giam giữ trong vòng bao lâu ? " Vì Ngọc Miên là nhân chứng duy nhất , do đó bọn họ quyết định nói dối việc Ngọc Miên thần kinh ko ổn định để dễ bề phủ nhận mọi chuyện .

" Khoảng hai năm , sau hai năm ta sẽ đón con bé tới ở cùng cậu . Sau đó chúng ta từ nay cắt đứt mọi quan hệ "

Hạ Thần người mà anh từng yêu hơn cả sinh mạng của mình lại chính là người cướp đi mạng sống của mẹ anh . Anh ko đau xót sao được , thậm chí anh ko thể vùng vẫy thoát ra khỏi sự điều khiển của Hạ Minh , anh muốn giải thoát cho Ngọc Miên nhưng anh lại chỉ là một con rùa rụt cổ , vô dụng , ko thể làm gì khác .

*******
Bên trong trụ sở cảnh sát bằng cách nào đó Hạ Minh đã tìm một người đàn ông trung niên tên là Lý Lôi thay thế tội danh giết người cho con trai . Lý Lôi đã khai , thừa nhận với cảnh sát : " Tôi đã uống rượu và bia trước khi lên xe nên mới xảy ra tai nạn ko đáng có . Tôi thành thật xin lỗi " Ông ta cúi đầu xuống xin lỗi Ngọc Miên .

Gân xanh nổi lên Ngọc Miên cắn chặt môi trên , gào lên : " ÔNG IM ĐI "

" Tất cả các người đều là một lũ khốn nạn tưởng có tiền là muốn gì được nấy sao ? " Cô biết Lý Lôi , ông ta từng vào tù rất nhiều lần vì nhiều loại tội khác nhau nhưng cũng chỉ ngồi mấy tháng sau đấy được bảo lãnh . Họ nói ông ta được chủ tịch Hạ chống lưng lên làm càn làm bậy , ko coi ai ra gì .

Theo dõi hết mọi chuyện Hướng Hạo vô cùng đau lòng , anh nhận ra sự thật phũ phàng chính là muốn làm gì thì làm nhưng điều đầu tiên phải có tiền . Chỉ có tiền mới sai khiến người ta một cách dễ dàng . Lý Lôi bị Hạ Minh tha hoá vì tiền , anh cũng vì tiền mà ko thể đứng ra tố cáo kẻ đã giết chết mẹ mình .

Anh chen vào giữa ôm đôi vai run rẩy đầy tức giận của Ngọc Miên , nhẹ nhàng nói một câu xin lỗi . Nhận ra hơi ấm của anh trai , cô vội vàng xoay người đẩy anh ra : " Anh còn dám vác mặt tới đây ? Sao anh ko đi theo tên khốn Hạ Thần đó đi . Tôi ko có người anh trai máu lạnh như anh "

" Lý Ngọc Miên tôi đã có giấy báo cáo từ bệnh viện , họ nói cô thần kinh ko ổn định cần phải tới bệnh viện điều trị . Người đâu mau bắt lấy cô ta " Một đám người mặc áo khoác trắng tự xưng là bác sĩ và y tá xuất hiện . Bọn họ lạnh lùng áp chế cô và dẫn ra ngoài lên xe tiến thẳng tới bệnh viện .

" Chỉ hai năm thôi , Ngọc Miên em đợi anh nhé "

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi